Thứ tư, 07/12/2022 | 14:53
RSS

Chung kết Miss Grand International 2022: Thiên Ân rớt Top 10, fan đồng loạt 'quay xe'

Thứ tư, 26/10/2022, 06:32 (GMT+7)

Thật đáng tiếc vì Đoàn Thiên Ân của Việt Nam đã không phải là 10 cái tên được đi vào vòng trong. Kết quả này đang khiến fan hâm mộ Thiên Ân vô cùng bức xúc và không muốn chấp nhận.

Tối ngày 25/10 (theo giờ Việt Nam), Đoàn Thiên Ân - đại diện Việt Nam đã chính thức bước vào đêm thi Chung kết Miss Grand International (Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2022) được tổ chức tại Jakarta, Indonesia. 

Trải qua nhiều phần thi hấp dẫn tại chung kết Miss Grand International 2022 nhưng rất tiếc Top 10 vào chung cuộc đã không họi tên Đoàn Thiên Ân. Những người đẹp được đi tiếp gồm đại diện Cộng hòa Séc, Puerto Rico, Thái Lan, Tây Ban Nha, Indonesia, Brazil, Colombia, Venezuela, Cambodia cùng người đẹp chiến thắng phần vote bằng tiền là đại diện Mauritus. 

Theo đó, Thiên Ân - đại diện đến từ Việt Nam đã dừng chân ở top 20 và giành 2 giải thưởng gồm: Top 4 Trang phục văn hoá dân tộc đẹp nhất Miss Grand và giải "The country's power of the year" (Quốc gia quyền lực nhất năm) do người hâm mộ bình chọn. 

Chung kết Miss Grand International 2022: Thiên Ân rớt Top 10 tiếc nuối, khán giả Việt 'quay xe' bỏ theo dõi Miss Grand gần 1 triệu người chỉ trong 10 phút

Suốt chặng đường hơn 20 ngày qua, chưa một lần Thiên Ân biết mệt mỏi, cô luôn hiểu sứ mệnh trên vai của mình. Trong đêm chung kết, việc cô giành được tấm vé vào thẳng Top 20 cũng đã thể hiện tình cảm mà fan sắc đẹp yêu quý Thiên Ân nhiều đến cỡ nào. 

Dừng chân tại Top 20 Miss Grand International 2022 đối với Thiên Ân không phải là một sự thất bại mà là sự khởi đầu cho chặng đường phía trước vẫn còn quá nhiều cơ hội cho cô gái trẻ sinh năm 2000 với 3 ngày chuẩn bị để đến với Indonesia. Tuy nhiên, kết quả này đang khiến nhiều fan hâm mộ của Thiên Ân bức xúc, họ cho rằng ban giám khảo đã không công tâm khi Thiên Ân luôn là thí sinh nổi bật của cuộc thi. Cô đã luôn hoàn thành tốt mọi phần thi, đặc biệt bông Hậu còn thể hiện khả năng "nuốt mic" bằng tiếng Anh vô cùng tự tin, hơn rất nhều thí sinh khác.  

Bởi thế, nhiều fan đã rủ nhau... bỏ theo dõi trang chủ Miss Grand International hàng loạt. Kết cục, chỉ sau chưa đầy 10 phút sau khi Thiên Ân bị loại, trang chủ Miss Grand đã "bay" gần 1 triệu tài khoản theo dõi. 

Chung kết Miss Grand International 2022: Thiên Ân rớt Top 10 tiếc nuối, khán giả Việt 'quay xe' bỏ theo dõi Miss Grand gần 1 triệu người chỉ trong 10 phút

Trang chủ Miss Grand trước khi công bố top 10, lượt người theo dõi là 6,5 triệu.

Chung kết Miss Grand International 2022: Thiên Ân rớt Top 10 tiếc nuối, khán giả Việt 'quay xe' bỏ theo dõi Miss Grand gần 1 triệu người chỉ trong 10 phút

Và sau khi Thiên Ân trượt top 10 giảm mất gần 1 triệu người theo dõi, dự đoán con số này sẽ tiếp tục giảm mạnh trong thời gian tới.

Được biết, trong khi cuộc thi diễn ra, ban tổ chức có yêu cầu các khán giả, người hâm mộ phải ấn theo dõi trang Miss Grand International mới có thể bình chọn cho đại diện nước mình một cách hợp lệ, và kết quả một số phần thi sẽ dựa trên lượt bình chọn. Vì thế, khán giả Việt Nam đã kêu gọi nhiều người ấn theo dõi và bình chọn cho Thiên Ân để cô được lọt vào vòng trong. Nhờ vậy mà trang chủ Miss Grand International đã tăng từ hơn 1 triệu đến hơn 6,5 triệu lượt theo dõi.

Tuy nhiên, trái với những kỳ vọng, dù thể hiện rất tốt ở các vòng thi nhưng nàng Hậu lại kém may mắn khi chỉ dừng chân ở top 20. Chính bởi lẽ đó mà những người đã bầu chọn cho cô cảm thấy vô cùng thất vọng và bất bình cho rằng ban tổ chức đã không công tâm. 

Trần Thị Thu Trang
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại