Thứ tư, 07/12/2022 | 17:29
RSS

Thành Hoa hậu, Thiên Ân buộc phải xin nghỉ bán mắt kính vì 'hết đi làm thêm được rồi'

Thứ hai, 03/10/2022, 11:38 (GMT+7)

"Sáng nay em mới gọi điện thoại cho anh trưởng ca xin, em nói em thành Hoa hậu rồi, cho em nghỉ nha, em hết đi làm được rồi", Thiên Ân hài hước chia sẻ khi được NTK Đỗ Long hỏi thăm.

Đoàn Thiên Ân - người đẹp đến từ Long An đã xuất sắc đăng quang Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 vào ngày 1/10 vừa qua. 

Trước đó, Đoàn Thiên Ân cùng từng đoạt nhiều giải thưởng về sắc đẹp như Quán quân Nữ sinh Áo dài năm 2018 hay Nữ sinh tài năng với phần ứng xử thông minh, duyên dáng.

Được biết, ngày 4/10 tới đây, cô sẽ lên đường tham dự Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2022, diễn ra tại Indonesia. Mới đây, Thiên Ân có lịch gặp NTK Đỗ Long để chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới. Cả hai đã có cuộc trò chuyện vui vẻ sau chiến thắng tuyệt vời của cô ở Miss Grand Việt Nam 2022, hé lộ tình hình công việc hiện tại của nàng tân Hoa hậu. 

Trước khi thi Miss Grand Vietnam 2022, Thiên Ân làm thêm tại một cửa hàng mắt kính trên đường Nguyễn Trãi, TP.HCM. NTK Đỗ Long tò mò không biết, sau khi đạt danh hiệu xuất sắc trở thành Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam thì Thiên Ân có còn tiếp tục làm tại cửa hàng kính mắt đó nữa không.

Nhận được câu hỏi này, nàng tân Hoa hậu đã tỏ ra bất ngờ và bật cười đáp lại: "Hôm qua em vui quá em quên, em đâu có xin. Sáng nay em mới gọi điện thoại cho anh trưởng ca xin, em nói em thành hoa hậu rồi, cho em nghỉ nha, em hết đi làm được rồi".

"Cho em nghỉ bán mắt kính đi, giờ em lỡ thành hoa hậu rồi. Anh tuyển nhân viên mới giùm em nhé", Thiên Ân hài hước kể thêm.

Khi hoa hậu xin nghỉ việc, trưởng ca cũng vui vẻ đáp lại: "Anh biết điều này trước em rồi, em khỏi phải xin".

Được biết Miss Grand Vietnam 2022 sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn, mẹ mất sớm, bố bệnh nên phải vất vả mưu sinh. Cô tranh thủ làm nhiều việc khi là sinh viên để trang trải thêm cho cuộc sống và việc học hành. Công việc trước khi thi Hoa hậu là ở một cửa hàng mắt kính trên đường Nguyễn Trãi, TP.HCM.

Bầu show Cao Huy từng chia sẻ về Tân hoa hậu Miss Grand Vietnam 2022: "Mẹ của Ân mất vì ung thư bố bệnh còn đang ở trọ. Ân cũng đi ở trọ gần trường học và chỗ làm. Tối nào, Ân cũng làm tại tiệm mắt kính trên đường Nguyễn Trãi kiếm tiền lo trang trải học phí và sinh hoạt phí.

Tới sinh nhật, Ân còn không tổ chức gì mà âm thầm đi hiến máu. Tuổi Ân nhỏ nhưng suy nghĩ chín chắn trưởng thành hiểu chuyện. Tôi mong Ân luôn tỏa sáng với trách nhiệm cao cả sắp tới và phát triển được những dự án hỗ trợ bệnh nhân ung thư như căn bệnh mẹ em đã mắc phải".

Thúy Vũ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại