Thứ tư, 07/12/2022 | 13:13
RSS

Chấm thi Hoa hậu, Hà Kiều Anh ngồi bấm điện thoại 'cành cạch' khiến dân tình bức xúc

Thứ ba, 27/09/2022, 11:44 (GMT+7)

Tại buổi họp báo công bố vương miện cho Hoa hậu, Hà Kiều Anh đã có lời giải thích trước những chỉ trích nặng nề nói rằng cô không nghiêm túc khi chấm thi Hoa hậu.

Cách đây ít ngày, khi đang chấm thi trực tiếp phần thi phụ cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam Hoa hậu Hà Kiểu Anh - Trưởng ban giám khảo đã nhận về nhiều chỉ trích từ người hâm mộ khi không nghiêm túc theo dõi phần thi của các người đẹp.

Cụ thể, Hà Kiều Anh đã ngồi tập trung xem và bấm điện thoại "cành cạch" thay vì chú ý theo dõi các người đẹp thể hiện phần thi để có thể đưa ra những đánh giá khách quan nhất. 

Chấm thi Hoa hậu, Hà Kiều Anh ngồi bấm điện thoại cành cạch khiến dân tình bức xúc

Hình ảnh Hà Kiều Anh ngồi ghế giám khảo nhưng không quan tâm đến các thí sinh đã nhận về nhiều chỉ trích. 

Trước ồn ào không đáng có này, chiều ngày 26/9, trong buổi họp báo công bố chiếc vương miện và tiara dành cho top 5 Miss Grand Vietnam 2022, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã có những trần tình giải tỏa thắc mắc của người hâm mộ. 

Chấm thi Hoa hậu, Hà Kiều Anh ngồi bấm điện thoại cành cạch khiến dân tình bức xúc

“Thật ra, tôi không xem điện thoại nhiều, đó chỉ là một trong những khoảnh khắc vô tình được máy quay ghi lại. Khoảnh khắc các bạn thấy là những lúc giải lao hoặc là lúc xem livestream.

Thường ban giám khảo sẽ tập trung coi livestream để xem được cận cảnh thí sinh. Khi trình diễn, các thí sinh đều đi rất nhanh nên đôi khi tôi không thể nhìn một cách rõ ràng. Dựa vào một khoảnh khắc tôi cầm điện mà cho rằng tôi không tập trung là không đúng. Tôi đồng hành cùng các thí sinh từ đầu đến giờ và không vắng mặt trong bất cứ buổi chấm thi nào”, cô khẳng định trên Vietnamnet.

Hà Kiều Anh cũng chia sẻ, nếu chỉ qua một khoảnh khắc lướt qua của máy quay mà đánh giá cô không tập trung chấm thi là không đúng. Cô khẳng định mình và ban giám khảo luôn hoàn thành tốt trách nhiệm trong cuộc thi năm nay. Hơn thế nữa, đoàn giám khảo còn thường xuyên theo dõi sát sao các thí sinh trong cả thời gian tập luyện và hậu trường để hiểu rõ về tính cách và hoàn cảnh của từng người, từ đó cho những đánh giá khách quan nhất.

Thúy Vũ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại