Thứ năm, 01/12/2022 | 07:24
RSS

Á hậu Kiều Loan bác bỏ tin đồn BTC Miss Grand Vietnam 2022 dàn xếp câu hỏi ứng xử, không ưa Mai Ngô

Thứ hai, 03/10/2022, 06:34 (GMT+7)

Trước nhiều đồn đoán trái chiều hậu chung kết Miss Grand Vietnam 2022, Á hậu Kiều Loan chính thức lên tiếng.

Vừa qua, chung kết Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) đã diễn ra tại TP.HCM Chủ nhân của vương miện "The Wings of Beauty" là Đoàn Thiên Ân. Các giải Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3, Á hậu 4 lần lượt thuộc về Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Trần Tuyết Như, Trần Nguyên Minh Thư và Mai Ngô.

Sau khi đêm thi kết thúc, Á hậu Kiều Loan (một thành viên ban giám khảo) nhận những ý kiến trái chiều từ dân mạng xoay quanh câu hỏi trong phần thi ứng xử dành cho Top 5. 

Á hậu Kiều Loan bác bỏ tin đồn BTC Miss Grand Vietnam 2022 dàn xếp câu hỏi ứng xử, không ưa Mai Ngô
Á hậu Kiều Loan tại Miss Grand Vietnam 2022. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, Mai Ngô là thí sinh cuối cùng trả lời ứng xử. Người đặt ra câu hỏi cho Mai Ngô là Á hậu Kiều Loan. Câu hỏi Mai Ngô nhận được từ Á hậu Kiều Loan như sau: "Hiện nay có rất nhiều sinh viên ra trường nhưng không xin được việc làm, trong khi đó nhiều doanh nghiệp khó tuyển nhân sự. Vậy theo quan điểm của bạn, hiện tượng này là như thế nào?".

Theo dõi cuộc thi này, nhiều ý kiến cho rằng câu hỏi trên đã "làm khó" Mai Ngô. Thậm chí, không ít người tỏ ra nghi ngờ BTC Miss Grand Vietnam 2022 đã có sự dàn xếp để ban giám khảo lựa chọn câu hỏi khó đặt cho Mai Ngô.

Á hậu Kiều Loan bác bỏ tin đồn BTC Miss Grand Vietnam 2022 dàn xếp câu hỏi ứng xử, không ưa Mai Ngô
Á hậu Kiều Loan là giám khảo đặt câu hỏi cho Mai Ngô tại chung kết Miss Grand Vietnam 2022. (Ảnh chụp màn hình)

Theo dõi phần thi ứng xử dành cho Top 5 Miss Grand Vietnam 2022, khán giả nhận thấy biểu cảm khác lạ của Mai Ngô khi biết Á hậu Kiều Loan là người đưa ra câu hỏi dành cho mình. Mỹ nhân sinh năm 2000 khá lúng túng trước tình huống này. Nghi vấn Á hậu Kiều Loan không thích Mai Ngô rộ lên và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội

Trước sự công kích từ dư luận, Á hậu Kiều Loan chính thức đưa ra giải thích về những ồn ào liên quan đến cô trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022. Người đẹp cho biết, ban đầu cô không định lên tiếng vì là một giám khảo cuộc thi và mong muốn khán giả sẽ hiểu, cảm thông. Tuy nhiên, sự việc đi quá xa theo hướng tiêu cực, ảnh hưởng đến cô và gia đình. Điều này khiến người đẹp gốc Quảng Nam buộc phải nói rõ mọi việc.

Á hậu Kiều Loan bác bỏ tin đồn BTC Miss Grand Vietnam 2022 dàn xếp câu hỏi ứng xử, không ưa Mai Ngô
Mai Ngô trả lời câu hỏi ứng xử tại chung kết Miss Grand Vietnam 2022. (Ảnh: FBNV)

"Danh sách câu hỏi phần thi ứng xử bao gồm 5 câu tương ứng Top 5 thí sinh sẽ tham gia phần thi ứng xử. Và trong bình thăm sẽ có tên của tất cả các vị giám khảo, thí sinh bốc trúng ai thì giám khảo sẽ đọc câu hỏi theo thứ tự. Nhiều giám khảo không được đặt câu hỏi do chỉ có 5 thí sinh.

Các câu hỏi được đặt và thông qua bởi Ban tổ chức cuộc thi và ban cố vấn. Văn bản này được giữ kín đến phần thi ứng xử mới được giao đến ban giám khảo để đặt cho thí sinh. 5 giám khảo sẽ được bốc thăm. Giám khảo được hỏi trước sẽ được chọn trước theo thứ tự từ 1-5", Á hậu Kiều Loan chia sẻ.

Á hậu Kiều Loan bác bỏ tin đồn BTC Miss Grand Vietnam 2022 dàn xếp câu hỏi ứng xử, không ưa Mai Ngô
Á hậu Kiều Loan bác bỏ tin đồn không thích Mai Ngô. (Ảnh: FBNV)

Á hậu Kiều Loan khẳng định: "Không ai là nạn nhân của ai và cũng không có lý do nào khiến cuộc thi phải cố tình gây khó dễ cho ai cả. Tôi và Ban tổ chức, ban giám khảo rất áp lực và luôn mong muốn mang đến một mùa Miss Grand Vietnam đầu tiên thật hoành tráng và chất lượng nhất. Thế nên hoàn toàn không có chuyện tôi không thích chị Mai hay Ban tổ chức dàn xếp để tôi chọn câu hỏi khó nhất đặt cho chị Mai Ngô. Đó hoàn toàn là suy diễn, không đúng sự thật!".

Giọng ca "Thích hay là yêu còn chưa biết" không quên bày tỏ mong muốn khán giả đón nhận và ủng hộ tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân trên hành trình dự thi Miss Grand International 2022 sắp tới.

Minh Châu
Theo Dân việt