Thứ bảy, 10/12/2022 | 10:15
RSS

Thiên Ân: 'Không khóc không được vì phần trình diễn của Ân không tệ đến mức out khỏi top 10'

Thứ tư, 26/10/2022, 10:06 (GMT+7)

Sau kết quả chung cuộc của Miss Grand International, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã có chia sẻ đầu tiên.

Tối qua 25/10, Chung kết Miss Grand International đã chính thức khép lại với sự đăng quang của người đẹp đến từ Brazil - Isabella Menin. Danh hiệu á hậu 4 thuộc về CH Séc, á hậu 3 thuộc về Venezuela, á hậu 2 thuộc về Indonesia, á hậu 1 thuộc về Thái Lan. Thiên Ân gây tiếc nuối khi chỉ dừng chân ở top 20 dù đã thể hiện rất tốt. 

Ngay trong hậu trường Chung kết Miss Grand International, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã bật khóc trong vòng tay của Thuỳ Tiên và nói: "Em không tin em out top 10". 

Thiên Ân sau Miss Grand: Không khóc không được vì mình đã làm tốt

Cựu Hoa hậu Hòa Bình quốc tế Thùy Tiên đã an ủi người em sau cánh gà đêm chung kết. 

Chia sẻ về hành trình vừa qua và về đêm chung kết tối 25/10, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã có chia sẻ đầu tiên với báo Trí thức trẻ.

"Nói không khóc thì không được vì bản thân Ân không nghĩ mình sẽ out khỏi top 10. Có thể là Ân có ít thời gian chuẩn bị nhưng Ân nghĩ với năng lực của mình thì vẫn đủ khả năng để vào top 10. Cá nhân Ân thấy là phần trình diễn của Ân không tệ đến mức bị loại khỏi top 10, nên thấy hơi thất vọng.

Thiên Ân sau Miss Grand: Không khóc không được vì mình đã làm tốt

Nói chung là Ân cũng hơi cầu toàn nên mỗi phần thi tôi đều hỏi mọi người rằng có được không. Ân không bao giờ chấm điểm 10 cho bản thân cả, có thể mọi người thấy tốt rồi nhưng tôi vẫn thấy chưa thấy, thấy cần phải cố gắng hơn nữa. Cho nên việc Ân bị loại khỏi top 10 nằm ngoài ý muốn của Ân. Lúc đó Ân đứng cầu nguyện để vô top 10, Ân tự tin lắm. Tôi còn nói chị Dung tin Ân đi, Ân làm được".

Thiên Ân chia sẻ bản thân từng tự ti vì thấy thiếu kinh nghiệm trên đấu trường nhan sắc quốc tế, nhưng khoảnh khắc bước đến Indonesia, nàng Hậu đã thực sự quyết tâm và cố gắng. Dù hiện tại rất buồn nhưng Thiên Ân khẳng định cô sẽ cố gắng hơn nữa.

Dù tiếc nuối cho bản thân nhưng Thiên Ân cho rằng chiến thắng của người đẹp Brazil là hoàn toàn xứng đáng. Đương kim Hoa hậu Hoà bình năm nay rất xinh đẹp và tài giỏi. 

Thiên Ân sau Miss Grand: Không khóc không được vì mình đã làm tốt

Trong đêm Chung kết, Thiên Ân nhận hai giải gồm "Trang phục dân tộc xuất sắc" và "Quốc gia mạnh nhất của năm", cô dừng chân ở top 20 người đẹp nhất.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại