Thứ hai, 15/08/2022 | 16:49
RSS

Bác rể đồi bại nhiều lần hiếp dâm và dâm ô 2 cháu gái

Thứ sáu, 31/05/2019, 09:54 (GMT+7)

Thịnh đã nhiều lần xâm hại tình dục cháu P.A. và một lần xâm hại tình dục cháu N.A.. Hai nạn nhân của gã bác rể đồi bại mới hơn 3 tuổi, cháu còn lại trên 11 tuổi.

Bác rể đồi bại nhiều lần xâm hại, dâm ô hai cháu gái
Phiên tòa xét xử sở thẩm bị cáo Trần Hữu Thịnh. Ảnh: LĐ

TAND tỉnh Quảng Ninh đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi” đối với bị cáo Trần Hữu Thịnh (SN 1979), trú tại thị trấn Cô Tô, huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh. Nạn nhân là cháu P.A. (SN 2006) và N.A. (SN 2015).

Theo cáo trạng, Trần Hữu Thịnh là bác rể của các cháu P.A và N.A. Từ tháng 10/2017 đến tháng 9/2018, Thịnh đã nhiều lần xâm hại tình dục cháu P.A. và một lần xâm hại tình dục cháu N.A. Ngoài ra, Thịnh còn nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô với cháu P.A.

Trong quá trình điều tra cũng như tại phiên tòa, Thịnh đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hành vi của Thịnh là đặc biệt nghiêm trọng, nguy hiểm, vì dục vọng, bị cáo thực hiện hành vi hiếp dâm đối với các cháu gái, trong khi cháu N.A. mới hơn 3 tuổi, cháu P.A. trên 11 tuổi.

Hành vi phạm tội của bị cáo trực tiếp xâm hại danh dự, nhân phẩm, sức khỏe của trẻ em; gây mất trật tự trị an, căm phẫn cho nhân dân. Bị cáo nhận thức được đầy đủ hành vi của mình vi phạm pháp luật về hình sự, đạo đức con người nhưng bị cáo vẫn cố tình thực hiện. Do đó, cần thiết phải áp dụng hình phạt nghiêm khắc đối với bị cáo.

HĐXX xử phạt Trần Đức Thịnh tù chung thân về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và 4 năm tù về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”. Tổng hợp hình phạt 2 tội, buộc bị cáo Trần Hữu Thịnh phải chịu hình phạt chung thân. Bị cáo còn phải bồi thường cho bị hại P.A số tiền 50 triệu đồng.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN