Thứ tư, 23/09/2020 | 22:26
RSS

Bà bầu mang thai 15 tuần tuổi tử vong tại phòng khám tư ở Hà Nội

Thứ ba, 04/08/2020, 06:30 (GMT+7)

Một lãnh đạo Công an phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy xác nhận, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra liên quan cái chết của một thai phụ.

Ngày 3/8, trao đổi với phóng viên Lao Động, bà Trần Thị Nhị Hà - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho hay Sở Y tế đã nhận được thông báo về vụ việc qua điện thoại nhưng chưa nhận được báo cáo bằng văn bản.

“Về nguyên nhân tử vong, sự việc cụ thể như thế nào, chúng tôi cũng chưa nắm được. Hiện Sở Y tế Hà Nội đã yêu cầu phòng y tế quận Cầu Giấy phải có báo cáo bằng văn bản, sau đó sẽ thông tin cụ thể về sự việc”, bà Hà nói.

Bà bầu mang thai 15 tuần tuổi tử vong tại phòng khám tư ở Hà Nội
Phòng khám nơi xảy ra sự việc. Ảnh: LĐO

Thông tin ban đầu, chiều ngày 3/8, người phụ nữ mang thai được hai người bạn đưa đến phòng khám, địa chỉ số 15 phố Mai Dịch để khám. Không lâu sau, người quen của sản phụ nhận được tin báo thai phụ này nguy kịch, không lâu sau đó thì tử vong.

Theo tìm hiểu của PV Pháp luật & Bạn đọc, người phụ nữ này mang thai tuần thứ 15, đã có 2 con nhỏ, khi mang thai đứa con thứ 3 thì xảy ra sự việc đau lòng. Một cán bộ Công an phường Mai Dịch cho biết thêm, hiện tại thi thể nạn nhân đã được đưa đi. 

Theo ghi nhận của phóng viên báo Công an TP.HCM tối cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực làm việc tại phòng khám chuyên khoa phụ sản, trên bảng của phòng khám này ghi bác sỹ Nguyễn Ngọc Châm phụ trách.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN