Thứ hai, 24/02/2020 | 10:23
RSS

Bà bầu bị hàng chục người dân vây đánh tàn nhẫn vì lý do không tưởng

05-09-2019 07:18:49

Hình ảnh trong một đoạn clip được chia sẻ cho thấy, một nhóm người đã bao vây thai phụ rồi buộc tội cô bắt cóc trẻ em. Đáng nói, nhóm người này không cho thai phụ giải thích mà họ lao đấm đá vô cùng tàn nhẫn.

Hiện tại, tình trạng của bà bầu 25 tuổi trên đã ổn định phần nào, 3 kẻ tấn công cũng bị cảnh sát bắt giữ. Vụ việc này lại một lần nữa gióng hồi chuông cảnh báo cho cư dân Ấn Độ trong bối cảnh tin đồn bắt cóc trẻ em xuất hiện tràn lan ở thủ đô và các thành phố lân cận. Năm ngoái, cơ quan chức năng đã ghi nhận rất nhiều trường hợp người dân bị đánh đập đến thiệt mạng vì nghi là kẻ bắt cóc.

Trong clip được camera ghi lại, có thể thấy một nhóm người đang bao vây thai phụ trẻ tuổi và luôn miệng buộc tội cô bắt cóc trẻ em. Không đợi cô gái kịp giải thích, họ lao vào đấm đá thai phụ vô cùng tàn nhẫn. Những vụ bạo hành oan ức như trên xuất hiện nhiều nhất ở miền bắc bang Uttar Pradesh, giáp với Delhi.

Bà bầu bị hàng chục người dân vây đánh tàn nhẫn vì lý do không tưởng
Hình ảnh từ vụ việc. Ảnh: Saostar

Người thân của thai phụ này cho hay, nhà chồng đã đuổi cô khỏi nhà ở Faridabad hôm 18/8 vừa qua và nói rằng cô mất tích từ thời điểm đó. Gia đình cô đã trình báo cảnh sát khi nhìn thấy video về vụ hành hung.

Cảnh sát Harsh Vihar cho hay, liên quan tới vụ việc này đã có 2 người đã bị bắt giữ, gồm Deepak, 27 tuổi và B Shakuntala, 52 tuổi, cư dân khu vực Mandoli.

Đây là vụ đánh người mới nhất vì tin đồn bắt cóc trẻ em ở thủ đô Delhi và vùng lân cận trong tuần qua. Được biết, năm ngoái, nhiều người Ấn Độ đã bị đánh hội đồng đến chết do bị nghi ngờ bắt cóc trẻ em. 

“Tính đến ngày 29/8, cảnh sát đã nhận được ít nhất 46 báo cáo về việc ẩu đả do nghi án bắt cóc. Tuy nhiên, chúng tôi không hề tìm được bằng chứng cho thấy những người bị tấn công có dính líu đến nạn buôn bán trẻ em”,  Giám đốc Sở cảnh sát OP Singh thông báo trên Twitter. “Cảnh sát kêu gọi người dân đừng vội nghe theo những tin đồn thất thiệt. Nếu bạn nghi ngờ ai đó là kẻ bắt cóc, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc mạng xã hội”.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN