Thứ năm, 24/06/2021 | 06:18
RSS

A1 Việt Nam - Nhà phân phối mỡ Molykote chính hãng tại Việt Nam

Thứ tư, 12/05/2021, 17:13 (GMT+7)

Trong hơn 65 năm, các kỹ sư thiết kế và bảo trì trên khắp thế giới đã tin tưởng vào các giải pháp Bôi trơn Thông minh ™ thương hiệu MOLYKOTE® của DuPont để giải quyết hoặc ngăn ngừa các vấn đề về bôi trơn và tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm ma sát và mài mòn.

A1 Việt Nam - Nhà phân phối mỡ Molykote chính hãng tại Việt Nam

Một loại chất bôi trơn không thể "làm được tất cả". Do đó, DuPont cung cấp sáu loại MOLYKOTE® để đáp ứng nhiều yêu cầu bôi trơn của bạn.

- Mỡ công nghiệp

- Hợp chất silicone

- Dầu bôi trơn

- Bột nhão chống kích thước

- Lớp phủ chống ma sát

- Chất rắn bôi trơn, bột và chất phân tán

A1 Việt Nam ( Molykote Việt Nam ) hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Molykote trong việc phân phối mỡ công nghiệp

Nếu không phải người làm trong lĩnh vực sản xuất máy móc công nghiệp thì hẳn không nhiều người biết đến khái niệm mỡ công nghiệp. Trên thực tế, đây là một chất bôi trơn có dạng rắn hoặc bán rắn, đặc biệt có thể hóa lỏng để xịt dạng sương. Thành phần của chúng gồm 2 thành phần chính là: chất bôi trơn lỏng (hay còn gọi là dầu gốc) và chất làm đặc, ngoài ra còn có thêm các chất phụ gia tăng cường, công dụng chính là bôi trơn, bảo vệ vật liệu…

Hiện nay các loại mỡ bôi trơn công nghiệp, đặc biệt là Molykote ngày càng phổ biến và được nhiều người biết đến hơn. Lý do chính là do các công nghệ được đưa vào các loại máy móc cũng như nhu cầu sử dụng, bảo dưỡng, sửa chữa của người dùng.

Kịp thời nắm bắt được nhu cầu đó, A1 Việt Nam đã trở thành đơn vị hàng đầu trong việc nhập khẩu và phân phối mỡ bôi trơn công nghiệp chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới Đối với dòng mỡ công nghiệp của Molykote A1 Việt Nam tự hào là nhà phân phối chính hãng và đưa ra mức giá tốt nhất thị trường, đảm bảo sự đa dạng và chất lượng của sản phẩm.

Vì sao nhiều người tin tưởng mua mỡ Molykote tại A1 Việt Nam hiện nay?

A1 Việt Nam đã và đang là đối tác đáng tin cậy cung cấp sản phẩm mỡ Molykote cho rất nhiều đơn vị lớn nhỏ liên quan đến vật tư, máy móc công nghiệp hiện nay. Và lý do mà A1 Việt Nam tạo ra được sự tin tưởng tuyệt đối của các đối tác đối với sản phẩm mỡ công nghiệp Molykote là vì: 

Các sản phẩm mỡ công nghiệp Molykote rất đa dạng

Để phù hợp với tiêu chí sử dụng, mỡ công nghiệp bôi trơn Molykote có rất nhiều dòng khác nhau. Tại A1 Việt Nam phân phối đầy đủ các sản phẩm như Molykote G-N Plus, Molykote G-Rapid Plus, Molykote YM-103, … Do đó, khi  đến cửa hàng hay tìm kiếm thông tin trên website, bạn có thể dễ dàng tra cứu và đọc kỹ thông tin hơn về những sản phẩm này.

A1 Việt Nam - Nhà phân phối mỡ Molykote chính hãng tại Việt Nam

Vì sao nhiều người tin tưởng mua mỡ Molykote tại A1 Việt Nam hiện nay?

Các dòng mỡ Molykote có rất nhiều loại khác nhau và không phải công ty hay cửa hàng nào cũng phân phối đầy đủ tất cả. Vậy nhưng việc tìm mua sẽ tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều khi bạn lựa chọn A1 Việt Nam. Bởi lẽ tại đây mọi loại mỡ công nghiệp đều được phân phối với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu của người mua hàng.

Sự đa dạng về sản phẩm cũng giúp A1 Việt Nam tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Nhờ vậy, thay vì tìm kiếm ở nhiều nguồn phân phối khác nhau thì bạn có thể mua tất cả chỉ ở một địa điểm duy nhất là đây.

Đảm bảo về chất lượng của loại sản phẩm chính hãng

Một thực tế khiến nhiều người khá lo lắng hiện nay chính là số lượng các dòng mỡ công nghiệp bôi trơn kém chất lượng, làm nhái xuất hiện ngày một nhiều trên thị trường. Mặc dù chúng vẫn giúp máy hoạt động nhưng lại làm giảm hiệu quả năng suất cũng như tính lâu dài, tuổi thọ của máy. Do đó, việc sản xuất cũng bị ảnh hưởng khá lớn.

A1 Việt Nam - Nhà phân phối mỡ Molykote chính hãng tại Việt Nam

A1 Việt Nam - Cùng hướng tới tương lai tươi đẹp

Trước tình trạng này, nhu cầu tìm những nơi phân phối mỡ công nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Và A1 Việt Nam đã thành công có được sự tin tưởng, tín nhiệm của các khách hàng. Những sản phẩm được cửa hàng đưa ra thị trường đều là hàng nhập khẩu chính hãng và có giấy tờ kiểm tra chính thống.

Để tìm mua mỡ công nghiệp Molykote uy tín, chất lượng thì bạn nhất định không thể bỏ qua điểm phân phối A1 Việt Nam. Để liên hệ tư vấn hoặc đặt mua, bạn có thể kết nối theo địa chỉ:

- Website: https://a1vietnam.vn/ 

- Số điện thoại ( Hotline ): 0915.062.486 (zalo)

- Email: a1vietnamcompany@gmail.com

- Địa chỉ: 2/2/512 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Trần Dung
Theo Giáo dục & Thời đại