Thứ năm, 11/08/2022 | 09:02
RSS

Á hậu Thảo Nhi Lê: Mặc bikini nhặt rác ở biển không có gì sai

Thứ năm, 04/08/2022, 17:32 (GMT+7)

Liên quan đến việc nhóm du khách mặc bikini nhặt rác trên bãi biển, Á hậu Thảo Nhi Lê ủng hộ hành động đẹp, ý nghĩa của nhóm du khách trên.

Sự kiện:
Thảo Nhi Lê

Liên quan đến vụ nhóm du khách trong đó có nhiều phụ nữ mặc bikini nhặt rác tại vịnh Vĩnh Hy, thuộc Vườn quốc gia Núi Chúa, Ninh Thuận gây xôn xao dư luận, Á hậu Thảo Nhi Lê đã nói lên quan điểm riêng.

Á hậu Thảo Nhi Lê: Mặc bikini nhặt rác ở biển không có gì sai

Hình ảnh nhóm du khách mặc bikini nhặt rác ở bãi biển nhận được sự ủng hộ của dư luận.

Trong bài đăng ngày 4/8, Á hậu Thảo Nhi Lê cho biết, hành động mặc bikini của nhóm du khách là không sai, khi họ đang đi tắm biển tại khu này. Cô cũng cho rằng, đây là một hành động đẹp khi gửi đi những thông điệp tích cực về bảo vệ môi trường.

"Nhi thấy 2 điều tuyệt đẹp ở đây. Những người phụ nữ yêu môi trường và những người phụ nữ yêu cơ thể của chính họ. Không có gì sai khi phụ nữ mặc bikini trên bãi biển và họ cũng đang gửi những thông điệp tuyệt vời về việc bảo vệ môi trường biển.

Khi Nhi ở đảo Phú Quý để chụp ảnh, Nhi thực sự rất buồn khi thấy một phần tuyệt đẹp của hòn đảo đầy rác, nhưng Nhi không thể giúp gì được cho bãi biển khi chỉ có một mình.

Vì vậy, nếu phụ nữ mặc bikini, nhặt rác trên bãi biển làm chúng ta nói về môi trường, về cách chúng ta thải quá nhiều rác ra biển (không phải về body shaming, hay cấm phụ nữ mặc bikini trên bãi biển) thì Nhi và các bạn của Nhi rất muốn làm điều đó. Mọi người sẽ tham gia cùng Nhi chứ?", Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 bày tỏ.

Á hậu Thảo Nhi Lê: Mặc bikini nhặt rác ở biển không có gì sai

Á hậu Thảo Nhi Lê khẳng định mặc bikini nhặt rác ở biển không có gì sai.

Trước đó, trao đổi trên tạp chí Tri thức trực tuyến, ông Nguyễn Văn Hòa, Giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận, cho biết đã xem những hình ảnh của nhóm du khách này. Ông Hòa khẳng định việc làm của họ hoàn toàn không vi phạm quy định pháp luật

Bên cạnh đó, hành động đẹp của nhóm du khách cũng nhận được sự đồng tình của dư luận và cho rằng, mặc bikini ở biển là hoàn toàn bình thường. Thậm chí, một số người còn cho rằng, nhóm du khách nên được tuyên dương vì hành động có ích cho môi trường biển, giữ gìn cảnh quan sạch đẹp tại Vườn quốc gia Núi Chúa.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại