Thứ sáu, 30/09/2022 | 20:58
RSS

Bị đồn mua giải Á hậu 2 Miss Supranational, Kim Duyên lên tiếng

Thứ ba, 26/07/2022, 11:55 (GMT+7)

Sau khi về nước, Á hậu 2 Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 Kim Duyên đã lên tiếng về tin đồn mua giải tại cuộc thi.

Sau khi giành được thành tích Á hậu 2 tại cuộc thi  Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, Kim Duyên đã về nước. 

Bị đồn mua giải Á hậu 2 Miss Supranational, Kim Duyên lên tiếng

Theo báo Lao động, tại buổi gặp gỡ báo chí chiều ngày 25/7, Á hậu Kim Duyên và CEO Trần Việt Bảo Hoàng đã chính thức lên tiếng về những tin đồn bủa vây thời gian qua như bị đồn mua giải hay sự cố Doraemon của Disney.

Nói về tin đồn Kim Duyên mua giải, đại diện ban tổ chức - CEO Trần Việt Bảo Hoàng khẳng định chiến thắng của Kim Duyên được tạo bằng nỗ lực, mồ hôi, nước mắt và cả những đêm trăn trở về cuộc thi.

Á hậu 2 Miss Supranational 2022 - Kim Duyên thẳng thắn cho biết: “Bản thân tôi phải đặt mục tiêu cao để cố gắng, hoàn thiện hơn mỗi ngày. Khi vào Top 5, Top 3, tôi vẫn luôn cố gắng, tôi nghĩ rằng mình phải được vương miện đó để đáp lại tình yêu thương, kì vọng của mọi người. Tiếc nuối của mọi người là lời trả lời rõ ràng nhất cho những nỗ lực hành trình mà tôi đã trải qua, cũng là câu trả lời rõ ràng nhất cho những tin đồn mua giải".

Bị đồn mua giải Á hậu 2 Miss Supranational, Kim Duyên lên tiếng

Báo Dân Trí cho biết thêm, trả lời về sự cố "Doraemon là nhân vật Disney" ở phần thi Supra Chat tại vòng bán kết, Kim Duyên cho hay, cô rất buồn và khóc nhiều sau khi xảy ra sự nhầm lẫn này.

"Tôi nghĩ vấp ngã cũng được, quan trọng là sau vấp ngã đó mình đứng lên mạnh mẽ hơn. Thực ra, tôi cho rằng câu trả lời này cũng không phải điều gì quá kinh khủng. Lúc đó, tôi không nghe được từ "Walt Disney" mà chỉ nghe được từ "character", chân dài 9X giải thích.

Theo tạp chí Tri thức trực tuyến, nói về kế hoạch sau cuộc thi, Kim Duyên tiết lộ, cô sẽ dùng toàn bộ tiền thưởng cho quỹ Lan tỏa yêu thương do cô đồng sáng lập cùng các người đẹp của Hoa khôi Áo dài. "Tôi dùng toàn bộ số tiền thưởng giúp các em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt ở Đồng bằng Sông Cửu Long. Tôi muốn giúp các em tiếp tục được đi học, chạm tới ước mơ của mình", Kim Duyên nói.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại