Chủ nhật, 04/06/2023 | 05:30
RSS

Á hậu Kim Duyên thông báo dương tính Covid-19

Thứ ba, 04/01/2022, 14:08 (GMT+7)

Sau chuyến công tác Dubai cùng các người đẹp khác, Kim Duyên thông báo mắc Covid-19 vào sáng 4/1. Á hậu 9X cho biết, sức khỏe của cô tạm ổn định.

Kim Duyên về tới sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) rạng sáng 3/1 sau hành trình tại Miss Universe 2021. Sáng 4/1, Á hậu 9X thông báo dương tính với Covid-19. Đăng ảnh KIT test Covid-19 lên 2 vạch (dương tính), Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho biết, cô đã uống thuốc hỗ trợ điều trị, nghỉ ngơi nên sức khỏe tạm ổn định.

Á hậu Kim Duyên thông báo dương tính Covid-19

Kim Duyên thông báo dương tính Covid-19.

"Lúc đi hết mình lúc về 2 vạch. Duyên đã được uống thuốc điều trị và nghỉ ngơi nên sức khỏe đã ổn định hơn rồi. Duyên cảm ơn cả nhà đã quan tâm và hỏi thăm Duyên nhé", Á hậu Kim Duyên thông báo trên trang cá nhân.

Trả lời trên Vnexpress, Kim Duyên cho biết: "Tôi sốt, đau họng và nhức mỏi cơ từ lúc về đến Việt Nam. Tuy nhiên, tôi xét nghiệm hai lần ở sân bay Dubai và Nội Bài đều âm tính, vì thế chỉ nghĩ mình bị cảm thường thôi. Giữa đêm qua, các triệu chứng mới nặng hơn. Tôi được uống thuốc và nghỉ ngơi, sức khỏe đã ổn định". 

Tuy nhiên, cô cảm thấy may mắn khi về đến nhà mới phát bệnh. Nếu phát hiện nhiễm Covid-19 ở nước ngoài, cô sẽ phải đi điều trị một mình.

Á hậu Kim Duyên thông báo dương tính Covid-19

Kim Duyên và đồng nghiệp trong chuyến công tác Dubai.

Trước đó, nàng hậu có tiếp xúc gần với nhiều Hoa hậu - Á hậu trong chuyến công tác Dubai trước đó như H'Hen Niê, Hoàng My, Lệ Hằng, Mâu Thủy, Hương Ly. Hiện các người đẹp cũng theo dõi sức khỏe tại nhà kết quả xét nghiệm nhanh ban đầu đều âm tính.

Trước đó, Kim Duyên lọt top 16 Miss Universe 2021. Kết thúc cuộc thi, Kim Duyên du lịch Israel cùng Á hậu Hoàng My và Giám đốc Quốc gia của Miss Universe. Sau đó, cô bay đến Dubai để trình diễn tại sự kiện World Expo, tháng 12/2021.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại