Chủ nhật, 03/12/2023 | 11:01
RSS

Kim Duyên giải thích lý do lên ngôi Á hậu 2 dù trả lời Doraemon thuộc Disney

Thứ tư, 20/07/2022, 07:16 (GMT+7)

Sau khi giành giải Á hậu 2 Miss Supranational 2022, Kim Duyên đã lên tiếng giải thích lý do vì sao cô giành chiến thắng dù trả lời sai câu hỏi trong phần thi Suprachat.

Kim Duyên trở thành Á hậu 2 của cuộc thi Miss Supranational 2022 (Hoa hậu Siêu quốc gia) được tổ chức vào ngày 16/7 (giờ Việt Nam). Vương miện thuộc về người đẹp Nam Phi - Lalela Mswane.

Kim Duyên giải thích lý do lên ngôi Á hậu 2 dù trả lời Doraemon thuộc Disney

Mới đây, Kim Duyên đã livestream lên tiếng giải thích về chiến thắng của mình tại sân chơi này dù trước đó cô bị chỉ trích vì câu trả lời sai trong phần thi Suprachat nằm trong khuôn khổ cuộc thi.

“Có rất nhiều người hỏi Duyên tại sao Duyên trả lời như thế mà Duyên vẫn thắng được vòng Suprachat 2 và vào được vòng cuối cùng. Duyên cũng hỏi bên ban tổ chức thì họ giải thích đó là những câu hỏi nhanh, cho thấy được phản xạ cũng như cho thấy tính cách của thí sinh.

Ví dụ khi hỏi bạn chọn một nhân vật Disney mà bạn yêu thích, việc bạn chọn một nhân vật nào đó thì cũng phản ánh được tính cách của bạn như thế nào. Câu hỏi đó không phải để đánh giá đúng sai, bạn có thật sự giỏi và am hiểu nhiều thứ hay không.

Bên ban tổ chức có nói rằng những câu hỏi cho thấy góc nhìn của bản thân thì Duyên đã nêu lên được ý kiến cá nhân của mình, đó mới là điều quan trọng”, Kim Duyên nói.

Kim Duyên giải thích lý do lên ngôi Á hậu 2 dù trả lời Doraemon thuộc Disney

Trước đó, vào tối 6/7, BTC cuộc thi công bố clip thi SUPRA CHAT vòng 2 của đại diện Việt Nam Tại vòng thi này, người chơi phải trả lời những câu hỏi nhanh của MC và câu hỏi sâu hơn từ BTC. 

Khi nhận được câu hỏi "Nhân vật Disney bạn yêu thích nhất là ai?" đến từ MC, Kim Duyên trả lời khá nhanh gọn: "Tôi rất yêu thích Doraemon, nhân vật đó đến từ Nhật Bản".

Ngay lập tức, nam MC có phản ứng bất ngờ và tròn mắt vì câu trả lời của Kim Duyên. Vì câu trả lời này, người đẹp 9X bị cư dân mạng Việt Nam chỉ trích là thiếu kiến thức. Hiện tại, clip đối đáp của Kim Duyên được chia sẻ trên mạng xã hội gây ra những tranh cãi trái chiều.

Sáng 7/7 (giờ Việt Nam), Kim Duyên đã lên tiếng xin lỗi và giải thích lý do vì sao lại đưa ra đáp án sai:

"Ngay lúc này đây, khi Duyên còn đang ngồi trong khán phòng tập luyện cùng các thí sinh khác chuẩn bị cho các đêm diễn quan trọng sắp tới, khi xem lại đoạn video cuộc trò chuyện SUPRA CHAT, Duyên biết rằng mọi người sẽ rất thất vọng về Duyên. Duyên cũng đã rất thất vọng về mình, vì đây là một câu hỏi về lĩnh vực văn hóa, điện ảnh, mà Disney thì ai cũng đã biết, nhưng Duyên lại nghe không rõ câu hỏi nên đã trả lời là 'Nhân vật hoạt hình yêu thích là Doraemon'. Không chỉ là hôm nay, mà ngay từ lúc quay hình xong ngẫm lại Duyên đã biết phần thi của mình có lỗi lớn. Duyên đã rất buồn và có chia sẻ ngay hôm đó.

Ngay bây giờ, Duyên chỉ muốn nói lời xin lỗi tận lòng mình đến tất cả những người yêu thương, ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua.

Mang trên mình dải băng Việt Nam, Duyên luôn muốn đem về sự tự hào, vậy nên trong chặng đường còn lại tại Miss Supranational 2022, Duyên sẽ không để mình mắc lỗi lầm nào nữa, và sẽ cố gắng hết mình học hỏi, trau dồi nhiều hơn để không phụ lòng tất cả những người đang tin yêu bên cạnh ủng hộ Duyên. 

Duyên rất mong hành trình sắp tới của mình tại cuộc thi Miss Supranational 2022 sẽ được mọi người đồng hành và ủng hộ. Cảm ơn mọi người rất nhiều", Kim Duyên viết.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại