Thứ ba, 23/07/2024 | 02:22
RSS

Tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 nói gì về scandal hít bóng cười

Thứ hai, 01/08/2022, 10:50 (GMT+7)

Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 (Miss Fitness Viet Nam) Đoàn Thu Thủy xác nhận người trong clip là cô tuy nhiên, Tân Hoa hậu không sử dụng bóng cười.

Vừa đăng quang Hoa hậu thể thao Việt Nam 2022 (Miss Fitness Viet Nam), người đẹp Đoàn Thu Thủy đã vướng ồn ào hít bóng cười gây xôn xao dư luận.

Theo báo VietNamNet, tại buổi họp báo sau đăng quang, người đẹp quê Phú Thọ đã lên tiếng phản hồi về ồn ào trên.

Tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam xác nhận cô là người trong clip nhưng trước đây, hiện tại và cả tương lai, cô cam kết chưa từng sử dụng chất kích thích ảnh hưởng đến sức khỏe Cô không sử dụng bóng cười nhưng đây cũng là bài học lớn đối với cô ở thời điểm hiện tại. Hoa hậu cho biết clip đã bị cắt ghép gây ảnh hưởng đến cô. 

Tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 nói gì về scandal hít bóng cười

"Tôi đang ở đây, trước mặt truyền thông và Ban tổ chức, tôi xin nhận người trong đoạn clip chính là mình.

Trong clip, cũng như thời gian trước đây, hiện tại và chắc chắn trong tương lai, tôi dám cam kết mình chưa từng và sẽ không sử dụng những chất kích thích có ảnh hưởng tới sức khỏe. Nội dung trong clip có cắt ghép, tôi không sử dụng bóng cười. Đây cũng là bài học lớn đối với tôi khi chưa bao giờ đánh giá, nhận xét hay can thiệp vào cuộc sống, đời tư hay sự lựa chọn của những người bạn xung quanh mình.

Mỗi người sẽ có cuộc sống, cách giải trí khác nhau. Và có thể cách giải trí của mọi người và của tôi khác nhau", tân hoa hậu chia sẻ.

Đoàn Thu Thủy cho biết, với cương vị mới, cô không chỉ xây dựng cuộc sống lành mạnh cho riêng mình, tôi cũng sẽ cố gắng sử dụng tiếng nói, hành động của mình để có thể tạo ra một cộng đồng xung quanh lành mạnh hơn, tích cực hơn, để những hình ảnh chưa tốt, chưa tích cực mà mọi người đang nhìn thấy sẽ không còn nữa.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại