Thứ bảy, 27/11/2021 | 21:36
RSS

7 nam, nữ thuê xe từ Đà Nẵng đến Quảng Nam để 'bay lắc'

Thứ hai, 08/11/2021, 14:03 (GMT+7)

Nhóm thanh niên bắt xe taxi từ Đà Nẵng đến TP Hội An (Quảng Nam) dự sinh nhật của một người bạn tổ chức tại quán karaoke. Khi về lại Đà Nẵng thì bị phát hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngày 8/11, theo nguồn tin trên báo Người lao động, Trạm CSGT cửa ô Hòa Hải thuộc Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho biết, đã bàn giao nhóm 7 thanh niên sử dụng trái phép chất ma túy cho Công an phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn) xử lý theo quy định.

Theo đó, sáng cùng ngày, lực lượng làm việc tại chốt kiểm soát dịch trên tuyến đường Trần Đại Nghĩa (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) tiến hành check mã QR, test nhanh tầm soát covid-19 đối với người đi đường trên một ô tô 7 chỗ mang BKS tỉnh Quảng Nam đang từ tỉnh Quảng Nam chạy ra TP Đà Nẵng.

7 nam, nữ thuê xe từ Đà Nẵng đến Quảng Nam để bay lắc

Nhóm 7 thanh niên tại cơ quan chức năng. Ảnh: Dân trí

Qua test nhanh, cả 7 người này đều âm tính với SARS-COV-2. Tuy nhiên, nhiều người trong nhóm có biểu hiện mệt mỏi. Nghi ngờ nhóm nam nữ thanh niên này có thể vừa sử dụng chất kích thích nên tổ công tác của Trạm CSGT cửa ô Hòa Hải mời tất cả về Công an phường Hòa Hải để test nhanh ma túy. Kết quả test nhanh, cả 7 nam, nữ này đều dương tính với chất ma túy.

Khai nhận tại cơ quan công an, cả nhóm cho biết đều trú tại địa bàn TP Đà Nẵng, tuổi đời còn rất trẻ, sinh năm 2003 đến 2005. Một cô gái trong nhóm cho biết đã nhận lời mời dự sinh nhật của một người bạn tổ chức tại một quán karaoke tại TP Hội An (Quảng Nam).

Khoảng 1h sáng ngày 8/11, cả nhóm bắt xe taxi từ Đà Nẵng vào Hội An để "bay lắc". Khi cả nhóm về lại Đà Nẵng thì bị lực lượng chức năng kiểm tra và phát hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại