Thứ sáu, 17/09/2021 | 04:53
RSS

2 tên trộm táo tợn bẻ khóa xe SH trước cửa hàng trong tích tắc

Chủ nhật, 02/04/2017, 06:59 (GMT+7)

Hai đối tượng trộm cắp đi xe Exciter đã liều lĩnh vào một cửa hàng bên đường và bẻ khoá xe SH trong chớp mắt rồi chạy thoát theo hướng qua Bình Dương.

Theo chia sẻ của cộng đồng mạng, vụ việc 2 thanh niên bẻ khóa xe SH trong nháy mắt rồi phóng xe chạy trốn xảy ra vào khoảng 20h ngày 30/3 tại khu vực ngã 3 Trị An, tỉnh Đồng Nai.

bẻ khóa xe SH 1

2 nam thanh niên bẻ khóa xe SH ở Đồng Nai trong thời gian rất ngắn. Ảnh cắt từ clip

Thông tin ban đầu cho biết, 2 nam thanh niên khoảng 25 tuổi điều khiển xe máy Exciter (chưa rõ BS) lợi dụng sơ hở bẻ khóa và trộm chiếc xe SH mang BS: 60B8 – 448.88 đang đậu trước một cửa hàng.

Sau khi bẻ khóa xe máy thành công, cả 2 đối tượng nhanh chóng điều khiển xe bỏ chạy về hướng Bình Dương. Chủ phương tiện liên hệ cửa hàng để trích xuất hình ảnh camera và nhờ các cơ quan chức năng tìm tung tích chiếc xe.

Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên xuất hiện clip đối tượng trộm cắp ngang nhiên bẻ khóa xe máy chỉ trong thời gian rất ngắn rồi dùng chiếc xe tang vật tẩu thoát. Thực tế, đã có rất nhiều đoạn clip ghi lại mánh khóe trộm xe máy của kẻ gian.

bẻ khóa xe SH 2

Đã có rất nhiều vụ kẻ gian trộm xe máy thành công bằng cách bẻ khóa xe máy. Ảnh minh họa

Trước đó vào tối 31/7/2016, chị Hà (26 tuổi) cùng bạn đến cửa hàng thời trang trên phố Triệu Việt Vương (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để mua đồ. Trước khi vào shop, cô gái dựng chiếc SH Mode phía trước.

Anh Tuấn Sơn (32 tuổi, chủ shop) cho biết, khi chị Hà đến, bảo vệ cửa hàng nói sẽ dắt xe lên vỉa hè nên cô gái yên tâm để chiếc xe tay ga dưới lòng đường rồi vào bên trong.

“Lúc này cửa hàng bên cạnh có khách nên bảo vệ sang lấy xe giúp khách trong khi chiếc SH Mode của chị Hà vẫn để ở lòng đường”, anh Sơn kể và cho biết thêm, cửa hàng của anh và quán ngay cạnh thuê chung 1 bảo vệ.

Khi bảo vệ quay ra, người này không thấy xe SH ở chỗ cũ, nghĩ khách đã ra về nên anh ta không để ý. Tuy nhiên, gần 10 phút sau ra lấy xe, chị Hà phát hiện chiếc tay ga biến mất nên trở lại cửa hàng thắc mắc.

bẻ khóa xe SH 3

Đối tượng bẻ khóa xe SH Mode ở Hà Nội vào tháng 7/2016. Ảnh cắt từ clip

Xem lại camera, chủ shop cùng nữ bị hại thấy một nam thanh niên dáng to cao, đội mũ bảo hiểm nhưng không bịt khẩu trang đi bộ từ ngoài vào rồi ngồi lên chiếc SH. “Anh ta vừa quan sát vào trong shop, vừa bẻ khóa xe SH Mode. Chỉ trong 2 giây, với vài động tác uốn tay, người này mở được khóa điện và lái xe đi”, anh Sơn cho biết.

Theo chủ cửa hàng, ngay sau đó, anh đã dẫn nữ chủ xe đến trình báo Công an phường Bùi Thị Xuân. Cảnh sát đã thu hình ảnh từ camera để truy danh tính nghi phạm bẻ khóa xe SH.

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus