Thứ tư, 22/01/2020 | 21:54
RSS

Tiếng là miễn phí, vé mời concert có SNSD vẫn chạm mức 7 – 8 triệu đồng

01-04-2017 12:50:55

Đêm nhạc nhân dịp SNSD đến Việt Nam chỉ gồm vé mới miễn phí. Tuy nhiên để có cơ hội gặp thần tượng, fan vẫn chấp nhận mua lại vé mời với giá cắt cổ.

Đêm nhạc Going Together Concert (Tạm dịch: Đồng hành) nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Hàn Quốc – Việt Nam sắp diễn ra đang là tâm điểm chú ý của fan Kpop khi đây là lần hiếm hoi SNSD đến Việt Nam với đủ thành viên. Ngoài SNSD, đêm nhạc còn có sự tham gia của Lee Teuk (trưởng nhóm Super Junior), NCT 127 và Hoàng Thùy Linh.

SNSD đến Việt Nam 2017 1

Fan Việt hạnh phúc vì lần này SNSD đến Việt Nam với đủ thành viên

Để chuẩn bị cho đêm nhạc, tối 31/3 đã có 3 thành viên SNSD đến Việt Nam trước gồm Yuri, Soo Young và Sunny. Sáng 1/4, các thành viên còn lại của nhóm gồm Seo Hyun, Hyo Yeon, Tiffany, Tae Yeon và Yoona cũng đã bắt đầu khởi hành.

Được biết, do đây là đêm nhạc phi lợi nhuận nên toàn bộ vé Going Together Concert sẽ chỉ gồm vé mời miễn phí. Khoảng 3.000 vé mời Going Together Concet sẽ được gửi tới các gia đình Việt – Hàn, trung tâm tiếng Hàn và một số đoàn hội tại trường đại học,…

Tuy nhiên, do có sự xuất hiện của SNSD và trưởng nhóm Super Junior nên những tấm vé mời này đang được fan săn lùng và sẵn sàng chi ra mức phí “khủng” để có cơ hội gặp thần tượng. Theo đó, giá mỗi tấm vé mời Going Together Concert được đẩy lên tới hàng triệu đồng tùy vị trí ngồi.

SNSD đến Việt Nam 2017 3

Vé mời Going Together Concert theo lý thuyết là hoàn toàn miễn phí

Một fan Kpop cho biết, sự kiện SNSD đến Việt Nam 2017 lần này khiến giá vé Going Together Concert dao động từ 2 – 4 triệu đồng tuỳ chỗ ngồi. Mỗi người bán vé lại có một mức định giá khác nhau. Thậm chí, có thông tin cho rằng phải mất tới 6 – 7 triệu nếu muốn có ghế hàng đầu.

Trong khi đó, một người hâm mộ của Lee Teuk tiết lộ, dù đã bỏ công săn vé mời Going Together Concert từ cách đây vài tuần song cũng chỉ mua được chỗ ngồi ở hàng thứ 6 với giá 3,6 triệu đồng. Người này cho biết cô vẫn may mắn hơn nhiều fan khác vì ít nhất cũng mua được vé.

Giải thích vì sao fan Kpop lại “chịu chơi” đến vậy, người này cho biết đa phần người hâm mộ SNSD và Super Junior thuộc thế hệ cuối 8x, đầu 9x nên hiện đã tự chủ về tài chính. Thêm nữa, đây là 2 nhóm nhạc hàng đầu của Hàn Quốc hiện nay nên cơ hội để được gặp họ tại Việt Nam là rất ít ỏi.

SNSD đến Việt Nam 2017 3

Song thực tế giá vé Going Together Concert bị đẩy lên rất cao nhân dịp SNSD đến Việt Nam 2017

Dù vậy, nhiều fan Kpop vẫn mong muốn thay vì phát vé mời tưởng không đắt mà đắt không tưởng, ban tổ chức sẽ bán vé với mức giá hợp lý để khán giả không phải khổ sở săn vé với mức giá “cắt cổ” mỗi lần các nghệ sĩ nước ngoài như SNSD đến Việt Nam.

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus