Thứ hai, 02/10/2023 | 21:44
RSS

Gia đình bé gái 10 tuổi bị xâm hại đến có bầu: Sẽ cho cháu phá bỏ cái thai!

Thứ bảy, 01/04/2017, 12:19 (GMT+7)

Gia đình bé gái 10 tuổi bị xâm hại cho biết sau khi vụ án kết thúc sẽ đưa cháu đi phá bỏ cái thai vì cô bé còn quá nhỏ để có thể làm mẹ.

Những ngày qua, vụ việc bé gái 10 tuổi bị xâm hại tình dục nhiều lần đến mức có thai ở Vĩnh Long đang khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Nạn nhân trong vụ án là bé N.K.H. trong khi gã “yêu râu xanh” là Huỳnh Thanh Trung (40 tuổi, trú tại xã Mỹ Thuận, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) – hàng xóm của nạn nhân.

bé gái 10 tuổi bị xâm hại tình dục 1

Cha bé gái 10 tuổi bị xâm hại tình dục rơi nước mắt khi nghĩ đến chuyện của con

Tâm sự với báo Đời Sống Plus, anh Nguyễn Hoàng H. (29 tuổi, cha bé H.) không cầm được nước mắt khi chia sẻ về chuyện của con gái.

Anh Hoàng H. cho biết, để xảy ra sự việc như ngày hôm nay cũng có một phần trách nhiệm của vợ chồng anh khi đã không dành sự quan tâm cần thiết cho con gái. Ngay cả khi sự việc bé gái bị xâm hại vỡ lở, mẹ bé vẫn không thể ở nhà để động viên con mà phải tiếp tục ở lại TP.HCM để duy trì công việc.

“Vợ chồng tôi cưới nhau được hơn chục năm. Sau khi bé H. được 3 tuổi còn đứa con trai út được 1 tuổi, hai vợ chồng quyết định ly thân nhau.

Vợ tôi lên Sài Gòn làm thuê còn tôi thì về quê ở Đồng Tháp làm nghề cơ khí. H. được giao cho vợ tôi và gia đình bên ngoại chăm sóc, đứa con trai út tôi đưa về gửi ông bà nội trông nom giùm”, anh Hoàng H. cho biết.

bé gái 10 tuổi bị xâm hại tình dục 2

Căn buồng nơi xảy ra vụ xâm hại tình dục trẻ em

Theo lời cha bé gái bị xâm hại tình dục, khi giao bé H. cho gia đình vợ, anh cũng yên tâm vì nhà có nhiều người, cha mẹ vợ vẫn còn đủ cả. Thỉnh thoảng anh cũng vẫn về thăm con gái và cho tiền để bé H. ăn học.

Anh Hoàng H. trải lòng: “Đến bây giờ tôi mới biết rằng việc chúng tôi ly thân nhau khiến các con bị thiệt thòi quá nhiều. Chúng tôi không có điều kiện được ở gần để hướng dẫn chỉ bảo con cách tự bảo vệ mình. Do đó tôi vô cùng hối hận”.

Nói về kẻ xâm hại trẻ em Huỳnh Thanh Trung, anh Hoàng H. phẫn nộ cho hay: “Bản thân Trung cũng có con gái còn lớn hơn con gái tôi mà hắn lại làm như vậy thì thật không chấp nhận được.

Sau khi sự việc xảy ra, tôi đã định tới gặp Trung để tự giải quyết với anh ta bằng dao búa. Tuy nhiên do được mọi người can ngăn và tin tưởng vào pháp luật nên chúng tôi mới báo sự việc cho chính quyền can thiệp”.

bé gái 10 tuổi bị xâm hại tình dục 3

Gia đình bé gái bị xâm hại tình dục sẽ cho cháu đi phá thai sau khi vụ án kết thúc

Nói về tương lai của con gái mình và cái thai trong bụng cô bé, anh Hoàng H. cho biết từ khi vụ việc xảy ra, gia đình đã đưa bé đi siêu âm một lần. Đến sáng 31/3, gia đình lại đưa bé gái 10 tuổi bị xâm hại đi giám định theo yêu cầu của cơ quan điều tra.

Hiện cái thai trong bụng bé H. mới được 5 tuần, bác sĩ cũng chưa dám khẳng định là nó có phát triển bình thường được hay không.

“Cháu thỉnh thoảng vẫn kêu đau bụng, hơn nữa con tôi còn quá nhỏ để có thể làm mẹ. Do đó gia đình tôi đã bàn bạc và quyết định sẽ phá bỏ cái thai trong bụng bé khi vụ án kết thúc.

Gia đình đã trình bày điều này với cơ quan điều tra vì cái thai này cũng là một chứng cứ quan trọng của vụ án. Khi nào cơ quan điều tra cho phép, chúng tôi sẽ đưa cháu đi bỏ thai nhưng mong muốn việc này được làm càng sớm càng tốt”, cha bé H. cho biết.

bé gái 10 tuổi bị xâm hại tình dục 4

Giấy khen của bé gái 10 tuổi bị xâm hại tình dục đến có thai

Còn về việc học hành của bé gái này, người cha tiết lộ từ trước tới nay bé H. học rất giỏi và năm nào cũng được giấy khen. Tuy nhiên hiện bé phải tạm thời nghỉ học ở nhà để trấn tĩnh tinh thần và phục vụ cho công tác điều tra của công an. Khi tình hình ổn định, có thể gia đình sẽ chuyển cho con sang học ở một nơi khác để bé đỡ mặc cảm với bạn bè.

Như thông tin đã đưa trước đó, ngày 27/3, bé H. gọi điện hỏi bà ngoại của mình là bà Lê Kim C. (đang làm giúp việc tại TP.HCM) rằng “sao tới ngày vẫn chưa thấy kinh nguyệt”. Linh tính mách bảo có chuyện chẳng lành xảy ra với cháu gái, bà C. liền xin nghỉ làm về quê.

Khi về nhà, bà lập tức mua que thử thai cho cháu gái thì thấy que thử thai hiển thị 2 vạch. Sau khi đưa cháu đi siêu âm, bà C. mới biết bé H. đã mang thai 4,5 tuần.

Clip bà ngoại bé gái bị xâm hại tình dục kể lại chuyện của cháu

Được bà ngoại thuyết phục, H. mới tiết lộ mình bị người hàng xóm là Huỳnh Thanh Trung cưỡng hiếp tới 6 lần suốt từ ngày 29 Tết tới nay. Sau những lần như vậy, bé gái bị xâm hại đều bị dọa giết nên không dám kể với ai.

Ngay sau đó, gia đình bé gái 10 tuổi bị xâm hại tình dục đã làm đơn tố cáo gã “yêu râu xanh”. Sự việc vỡ lở, kẻ xâm hại tình dục trẻ em đã uống thuốc độc tự sát song được phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời. Đến chiều 31/3, Huỳnh Thanh Trung đã bị khởi tố và bắt tạm giam.

Diệu Nhi
Theo Đời sống Plus