Thứ năm, 09/02/2023 | 13:30
RSS

Youtuber Lộc Fuho đập lợn đất xây nhà, khoe tiền tiết kiệm 'khủng'

Thứ ba, 16/11/2021, 11:05 (GMT+7)

Số tiền tiết kiệm của vợ chồng Lộc Fuho khiến nhiều người bất ngờ bởi trong một năm dịch bệnh, anh và bà xã vẫn kiếm được đồng ra đồng vào.

YouTuber Lộc Fuho (Lộc Phụ hồ, tên thật Phạm Văn Lộc) nổi tiếng với những hình ảnh, clip bắt chước và các bình luận gây cười nhiều lần lọt top trên Facebook. Anh lập kênh YouTube từ tháng 7/2020 nhưng đến nay đã có hơn 1 triệu lượt đăng ký theo dõi. 

Youtuber Lộc Fuho đập lợn đất xây nhà, khoe gần 100 triệu tiền tiết kiệm

Youtuber Lộc Fuho và vợ.

Mới đây, youtuber sinh năm 1994 và bà xã Kim Thủy đăng tải clip mới trên kênh riêng chia sẻ về việc xây nhà mới. Nói về lý do xây nhà, Lộc Fho cho biết, bà xã đang chăm con nhỏ, cần thêm không gian rộng rãi hơn. Do đó, cặp đôi quyết định xây thêm một căn phòng khoảng 15m5. 

"Nhà mới không to, xây cho có ở thôi. Vì chị hai tôi cũng gần sinh rồi, chuyển vào phòng đó ở, vợ tôi chuyển vào đây. Nhà anh em đông nên chỗ ngủ hơn chật. Xây nhà này cỡ khoảng 40 - 50 triệu thôi. Vợ tôi sinh nên tôi phải ở ngoài nhà vợ, cũng tiện cho công việc của tôi hơn. Tết tôi sẽ về nhà mình rồi lại ra", Lộc Fuho chia sẻ.

Youtuber Lộc Fuho đập lợn đất xây nhà, khoe gần 100 triệu tiền tiết kiệm

Lộc Fuho xây thêm một căn phòng mới vì nhà đông người. 

Là thợ xây, có sẵn tay nghề khá nên Youtuber Khánh Hòa nhờ thêm hai người bạn tới hỗ trợ xây dựng. Cũng trong lần lên sóng này, anh cùng vợ đập 3 con lợn đất, công khai số tiền tiết kiệm của hai vợ chồng gần 1 năm qua.

"Tôi vừa đập 3 con heo đất , 2 vợ chồng tôi đã để dành từ khi cưới tới bây giờ, gần 1 năm trời. Tổng số này là 96.470.000 đồng. Vợ tôi khi nào có tiền dư là đút vào heo", anh cho biết thêm.

Youtuber Lộc Fuho đập lợn đất xây nhà, khoe gần 100 triệu tiền tiết kiệm

Hai vợ chồng Youtuber đập lợn đất xây nhà. 

Nói về việc dùng tiền tiết kiệm xây nhà, vợ Lộc Fuho nói: "Đập lợn xây nhà thời điểm này tôi cũng tiếc nhưng an cư rồi mới lạc nghiệp. Nhà tôi đông anh em nên xây phòng riêng ở chứ chưa đủ tiền xây nhà to. Mọi người hay bảo là sao Lộc giàu mà không xây nhà to cho vợ con ở. Nhưng bây giờ chưa có tiền sao mà xây được".

Lộc Fuho cho biết, anh không giàu như tin đồn trên mạng. Hiện tại, 9X Khánh Hòa vẫn cố gắng làm việc để nuôi vợ con. "Tôi không giàu như mọi người nghĩ đâu, mọi người nghĩ tháng nào tôi cũng được trả 200-300 triệu. Nhưng tiền còn tuỳ theo view cao hay view thấp, tôi ra ít view lắm, kênh của tôi 1 tháng không được 100 triệu", anh chia sẻ.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại