Thứ hai, 24/01/2022 | 21:01
RSS

"YouTuber phụ hồ" lộ ảnh đính hôn, nhan sắc cô dâu gây bất ngờ

Thứ năm, 25/03/2021, 08:15 (GMT+7)

Chia sẻ mới nhất của nam YouTuber thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, YouTuber Lộc Fuho vừa đăng tải bức ảnh mới thu hút sự chú ý của dân mạng. Sánh bên người vợ xinh đẹp, Lộc Fuho viết: "Anh yêu vợ". Bên dưới bài đăng, anh còn cho biết đó là ảnh trong lễ đính hôn nhưng không tiết lộ ngày cưới.

Bên cạnh đó, trong video mới nhất trên kênh YouTube cá nhân, Lộc Fuho cũng tâm sự rằng anh công khai các hình ảnh đi hỏi vợ vì không muốn mọi người hiểu lầm: "Trước đây có nhiều người cho rằng Lộc và Thủy yêu nhau chỉ là diễn nên tôi muốn chia sẻ để mọi người không hiểu lầm". Anh cũng cho biết vì chỉ một mình chuẩn bị đồ lễ nên khá vất vả. 

Trước tâm sự của Lộc Fuho, nhiều bạn bè và cư dân mạng đã để lại bình luận chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi: "Chúc mừng em nhé", "Chúc mừng anh Lộc và chị Thủy",... Lộc Fuho cũng vui vẻ đáp lại các bình luận chúc mừng của bạn bè. 


Hình ảnh Lộc Fuho và vợ trong lễ đính hôn 

Vợ của YouTuber Lộc Fuho tên là Kim Thủy, quê ở Bình Định. Cô cũng là YouTuber. Trên trang cá nhân, Kim Thủy chia sẻ nhiều hình ảnh đi chơi cùng bạn trai và người thân, bạn bè.


Hai người thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi chơi cùng nhau 

YouTuber Lộc Fuho (tên thật Phạm Văn Lộc) nổi tiếng với những hình ảnh, clip bắt chước và các bình luận gây cười nhiều lần lọt top trên Facebook. Anh lập kênh YouTube từ tháng 7/2020 nhưng đến nay đã có hơn 1 triệu lượt đăng ký theo dõi.

Nếu trên mạng xã hội Lộc được nhận xét là người hài hước thì trên kênh YouTube, anh chàng lại là người hiền lành, gần gũi. Xuyên suốt các video của Lộc đều có nội dung nói về cuộc sống đời thường của anh, những bữa cơm do anh tự nấu hay những việc làm trong một ngày của mình... Không đầu tư quay dựng cũng chưa từng được học qua chỉnh sửa clip, sáng tạo nội dung và chỉ làm clip bằng điện thoại, những clip của Lộc phụ hồ vẫn dễ dàng đạt triệu view trong thời gian ngắn.

Một số hình ảnh của bà xã xinh đẹp vừa làm lễ đính hôn với Lộc Fuho:

Đoàn Hòa
Theo Dân Việt