Thứ ba, 03/08/2021 | 23:34
RSS

Nhan sắc xinh đẹp của bà bầu cầm rựa "xông phi" ra cổng giúp chồng đuổi trộm

Thứ sáu, 19/03/2021, 11:44 (GMT+7)

Câu chuyện về người vợ bầu 5 tháng liều mình hỗ trợ chồng đánh đuổi các đối tượng phá cổng trộm xe máy đang thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận trên mạng xã hội.

Vụ 2 tên trộm phá cổng sắt trộm xe bị vợ chồng chủ nhà phát hiện và chống trả quyết liệt vẫn đang gây xôn xao mạng xã hội Bên cạnh việc bàn tán về sự hung hãn của 2 tên trộm, nhiều người còn nể phục trước hành động của người vợ khi đã vác rựa ra bảo vệ chồng mình lúc bị hai tên trộm tấn công.

Nhan sắc xinh đẹp của bà bầu cầm rựa xông phi ra cổng giúp chồng đuổi trộm 

Chị Phạm Thị Quỳnh mang bầu năm tháng vác dao "bay" qua bực thềm hỗ trợ chồng đuổi cướp.

Sự việc xảy ra tại nhà anh Nguyễn Văn Sơn (27 tuổi), ngụ xã Thanh Lương, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước vào khoảng 13 giờ 45 phút ngày 17/3. Khi anh Sơn cùng vợ là chị Phạm Thị Quỳnh (21 tuổi) đang ngủ trong nhà thì bất ngờ nghe có tiếng động lớn từ ngoài sân. Kiểm tra camera thì phát hiện có người lạ tiến vào phía trong. Nghi là trộm nên anh Sơn đã lao thẳng ra ngoài và tóm được một đối tượng, quật ngã xuống đường.

Sau đó đối tượng này rút dao đâm anh Sơn nhưng do là thầy giáo dạy võ nên anh đã may mắn né kịp. Khi thấy đồng bọn bị đánh ngã, 4 đối tượng trẻ tuổi đi trên 2 xe máy cùng lao vào chống trả, dùng dao, gạch đá ném khiến anh phải chạy ngược vào phía trong sân.

Nhan sắc xinh đẹp của bà bầu cầm rựa xông phi ra cổng giúp chồng đuổi trộm

Chị Quỳnh có nhan sắc dịu dàng, hiền lành của khác hẳn với sự dũng cảm mà cô thể hiện trong đoạn clip đó.

Ngay lúc này từ trong nhà, chị Quỳnh đã chạy ra ngoài sân, "bay" qua bậc thềm nhà để hỗ trợ chồng mình, nhưng các đối tượng sau đó đã chạy mất. Anh Sơn cho biết vợ đang mang bầu 5 tháng và cũng giật mình khi xem lại camera thấy vợ lao qua bậc thềm cao như vậy để hỗ trợ chồng.

Chị Phạm Thị Quỳnh, người vợ xuất hiện trong đoạn clip cho biết, sự việc xảy ra vào đầu giờ chiều, lúc đó 2 vợ chồng cô đang ngủ trong nhà. Do anh trai chị Quỳnh hay gửi nhờ xe nên có chìa khóa cổng, mọi lần chuyện cổng mở là bình thường, vợ chồng chị Quỳnh không để ý vì nghĩ là anh trai vào như thường lệ.

Nhan sắc xinh đẹp của bà bầu cầm rựa xông phi ra cổng giúp chồng đuổi trộm

Dù còn trẻ lại đang mang thai nhưng cô gái Bình Phước đã rất dũng cảm, không ngần ngại lao ra để hỗ trợ chồng bắt trộm.

Tuy nhiên lần này, khi nghe thấy tiếng cổng đổ sầm, chị Quỳnh mới giật mình mở camera thì phát hiện sự việc. Do cuống quá, anh chồng chạy trước, lao ra bắt trộm tay không: "Chồng mình chạy ra bắt quật ngã được rồi mà tụi nó có đá và dao nên tấn công ngược trở lại. Lúc đó, mình mới từ trong nhà mang rựa ra cho chồng mà không kịp. Sau đó tụi nó chạy mất", chị Quỳnh chia sẻ.

Nhan sắc xinh đẹp của bà bầu cầm rựa xông phi ra cổng giúp chồng đuổi trộm

Trên trang cá nhân, hai vợ chồng Phạm Thị Quỳnh cũng nhận về nhiều lời hỏi thăm của bạn bè và người thân sau sự việc.

Nói về hành động dũng cảm của người vợ, anh Sơn chia sẻ: "Vợ mình quá tuyệt vời! Những lúc hoạn nạn như vậy mới biết vợ mình thật tuyệt vời. Nhưng mà mình cũng rất lo sợ, sau này nếu xảy ra trường hợp như này sẽ không để vợ làm như vậy nữa."

Được biết, chị Quỳnh đang mang bầu con đầu lòng 5 tháng. Cả hai vợ chồng anh mới kết hôn hồi tháng 5 năm ngoái.

Sau khi xảy ra sự việc, anh Sơn đã mang các vật chứng lên công an xã để giao nộp, trình báo toàn bộ vụ việc. Anh cũng cho biết sẽ đưa vợ đi kiểm tra sức khỏe vì lo lắng khi vợ đã lao ra nhanh và nhảy cao như vậy.

K.N (th)
Theo GiadinhNet