Thứ sáu, 07/05/2021 | 10:53
RSS

Tài xế xe khách bị nhóm côn đồ cầm tuýp sắt tấn công liên tiếp

Thứ sáu, 19/03/2021, 14:44 (GMT+7)

Nhóm người tay cầm tuýp sắt tấn công vào vùng đầu và quật liên tiếp vào chân của nam tài xế. Trước đòn tấn công hung hãn, nạn nhân không kịp chống đỡ.

Tài xế xe khách bị nhóm côn đồ cầm tuýp sắt tấn công liên tiếp

Tài xế xe khách bị nhóm người cầm tuýp sắt đánh tới tấp. Ảnh cắt từ clip

Ngày 19/3, đoạn clip ghi lại cảnh nam tài xế xe khách xảy ra xô xát với nhóm người có hung khí được lan truyền trên mạng đang khiến nhiều người xôn xao. Cụ thể, vụ xô xát được cho là xảy ra ở xã Hưng Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa  

Trong đoạn clip này, nhóm người (khoảng 3 người) cầm tuýp sắt tấn công và quật liên tiếp vào vùng đầu, chân nam tài xế. Trước đòn tấn công hung hãn, nạn nhân không kịp chống đỡ. 

Thông tin trên PL&BĐ được biết, vụ việc khiến nam tài xế bị đa chấn thương vùng đầu và rách mí mắt. Ngoài nam tài xế này, 2 người khác cũng bị nhóm người có hung khí này hành hung. Nguyên nhân vụ việc được cho là bắt nguồn từ mâu thuẫn trong làm ăn giữa các nhà xe. 

Clip nam tài xế xe khách xảy ra xô xát với nhóm người cầm hung khí

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Có nhiều luồng ý kiến được cư dân mạng đưa ra xoay quanh đoạn clip này, trong đó nhiều người cho rằng chưa biết đúng sai ra sao nhưng việc dùng nắm đấm để giải quyết vụ việc, hành hung người khác là hành động không đúng, vi phạm pháp luật

Hùng Nguyễn viết: “Tội nghiệp, bị cả đám người quây thế kia thì đỡ sao nổi. Có gì thì ngồi lại nói chuyện với nhau chứ dùng nắm đấm giải quyết thế này là không được rồi. Ai cũng phải kiếm cơm nuôi gia đình cả, hãy thông cảm cho nhau.”

Hay: “Nhóm người cầm tuýp sắt quá dã man, đánh người không ghê tay tí nào. Chẳng biết ai đúng ai sai nhưng không tán thành cách làm này, nhỡ may người ta có mệnh hệ gì thì lại được ăn cơm tù cả nút”, Trung Hưng bình luận.

Thế Thành comment: “Mong cơ quan chức năng vào cuộc sớm vụ này, mâu thuẫn gì thì cũng không nên xử nhau theo cách côn đồ như thế chứ. Toàn người đi làm thuê cả, ai hơn ai cái gì đâu mà ra tay độc ác thế.”

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại