Thứ tư, 25/05/2022 | 17:36
RSS

Y tá Ngọc phim 'Phố trong làng' nói gì khi bị chỉ trích nghiện khoe thân?

Thứ tư, 06/04/2022, 06:53 (GMT+7)

Liên tục đăng ảnh sexy, diễn viên Ngọc Anh - người được biết đến với vai y tá Ngọc phim Phố trong làng bị cư dân mạng chỉ thích thích khoe thân.

Mới đây, diễn viên Ngọc Anh - người đảm nhận vai y tá Ngọc phim Phố trong làng đăng tải loạt ảnh gợi cảm ở biển. Vốn là người mẫu ảnh lại sở hữu ngoại hình nóng bỏng, bộ ảnh của Ngọc Anh nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Tuy nhiên, một số ý kiến lại chỉ trích cho rằng, nữ diễn viên 9X nghiện khoe thân khi liên tục đăng ảnh gợi cảm trên mạng.

“Một ngày up bikini đến mấy lần, nói thật nhìn phát ngấy thì mọi người chả nghĩ là khoe thân. Mà bạn này đang cổ súy cho thế hệ trẻ là muốn nổi cứ suốt ngày lên facebook cởi khoe, không chịu trau dồi phấn đấu chuyên môn, muốn nổi là cởi khoe, tác động xấu tiêu cực đến xã hội Nếu biết cách khoe tiết chế vừa phải mọi người không phản ứng vậy. Không phải tự nhiên mà mọi người lại phản ứng vậy. Làm gì có chuyện diễn viên truyền hình thích làm gì là làm rồi đi giải thích bắt khán giả tôn trọng những sở thích trái với mỹ quan xã hội”, bình luận của một khán giả khó tính gây ra nhiều tranh cãi.

Bị nói nghiện khoe thân, y tá Ngọc phim Phố trong làng lên tiếng

Bị nói nghiện khoe thân, y tá Ngọc phim Phố trong làng lên tiếng

Hình ảnh mới nhất của Ngọc Anh.

Phần lớn cư dân mạng không đồng tình với quan điểm này và bênh vực Ngọc Anh cho rằng, đây là trang cá nhân của họ, được tùy ý đăng ảnh miễn không quá phản cảm và khuyên người này nên bớt khắt khe với nghệ sĩ để họ được sống đúng với sở thích cá nhân. 

Ngay sau đó, nữ diễn viên Phố trong làng cũng lên tiếng giải đáp thắc mắc. “Đẹp là hợp hoàn cảnh. Một vài bức ảnh bikini ở biển hay váy vóc ở biển... đều không đủ để nói về khả năng trong công việc, tính cách, phẩm chất của mình hay kể cả style. Vì mình không có ấn định bản thân ở style gì hết. Đi đâu mình thấy trang phục hợp cảnh là mình xài. Cám ơn mọi người đã góp ý nha”.

“Biết ơn và cảm ơn tất cả mọi người luôn quan tâm, góp ý cho Ngọc Anh hoàn thiện. Có vài điều mình cũng muốn chia sẻ suy nghĩ cá nhân như sau: Mình không và chưa có thực hiện bộ ảnh bikini hay nội y chuyên nghiệp mang tính dấu ấn cá nhân. Đơn thuần mình chia sẻ hình ảnh đi du lịch mình mặc và chụp hình khi mình tự tin. Con gái có thì, sau này lớn tuổi, kết hôn và có em bé rồi ít nhiều mọi thứ sẽ giới hạn đi rất nhiều. Rất mong mọi người tôn trọng sở thích về trang phục tắm biển của mình và có cái nhìn khách quan. Khả năng trong công việc, phẩm chất không đánh giá qua trang phục mình chọn tắm biển. Cám ơn mọi người ạ”- Ngọc Anh nói thêm.

Bị nói nghiện khoe thân, y tá Ngọc phim Phố trong làng lên tiếng

Bị nói nghiện khoe thân, y tá Ngọc phim Phố trong làng lên tiếng

Loạt ảnh bikini trước đó của nữ diễn viên 9X.

Ngọc Anh xuất thân là người mẫu ảnh, sau đó lấn sân đóng phim truyền hình. Cô từng tham gia Chạy trốn thanh xuân, 11 tháng 5 ngày, Lửa ấm. Ngoài đóng phim, cô còn chụp mẫu ảnh quảng cáo thời trang.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại