Thứ bảy, 25/03/2023 | 14:16
RSS

'Phố trong làng' sẽ kết thúc ở tập 58, phim 'Bão ngầm' nối sóng

Thứ năm, 10/02/2022, 07:16 (GMT+7)

Bộ phim đề tài nông thôn "Phố trong làng" sẽ chiếu tập cuối - tập 58 vào ngày 18/2 tới. Bộ phim nối sóng là "Bão ngầm" - một bộ phim hình sự.

Phố trong làng là bộ phim truyền hình đề tài nông thôn được khán giả yêu thích nhất hiện nay. 

Phim đã lên sóng tới tập 51 với tình tiết Ngọc (Ngọc Anh) suýt bị Tiến cưỡng bức và bí mật về thân thế cô sắp được phơi bày. Chia sẻ trên VietNamNet, đại diện VFC cho biết, Phố trong làng sẽ kết thúc ở tập 58, lên sóng vào tối 18/2 trên VTV1. Trước đó, phim chỉ dự kiến dài 35 tập nhưng đã kéo dài thêm số tập.

Phố trong làng sẽ kết thúc ở tập 58, phim Bão ngầm nối sóng

Phố trong làng sẽ kết thúc ở tập 58, phim Bão ngầm nối sóng

"Phố trong làng" đang dần đi đến hồi kết.

Trong thời gian phát sóng, phim gây tranh cãi vì diễn xuất của nam chính Anh Tuấn hay nữ chính là y tá Ngọc ăn mặc hở hang. Tuy nhiên, sức hút của Phố trong làng không hề giảm nhiệt.

Trước đó, phim đột ngột dừng phát sóng khi vừa chiếu đến tập 38. Phim ngưng chiếu từ 3/1 và trở lại từ 13/1. Đây là điều chưa từng xảy ra với một bộ phim phát sóng khung giờ vàng mỗi tối trên VTV1. 

Nói về việc ngưng phát sóng Phố trong làng, fanpage của VTV đưa thông tin ngắn gọn: “Vì một số lý do, tuần này bộ phim Phố trong làng sẽ tạm hoãn phát sóng”.

Nhiều khán giả cho rằng lý do phim ngừng quay do nam chính Anh Tuấn (vai Nam - trưởng công an xã Tân Xuân) bị chấn thương và chưa hồi phục. Trước đó, nam diễn viên bị rạn xương và bong gân sau khi thực hiện một cảnh rượt đuổi nghi phạm trên đồi thông.

Trả lời trên Tuổi Trẻ, Đạo diễn Nguyễn Mai Hiền - người thực hiện phim cho biết: “Đoàn phim tạm ngưng quay vì diễn biến phức tạp của dịch covid-19 tại Hà Nội trong giai đoạn này, chứ không phải vì diễn viên chính bị thương không thể quay”

Bộ phim nối sóng Phố trong làng là phim hình sự Bão ngầm dài 72 tập. Cảnh sát hình sự: Bão ngầm được dự kiến lên sóng trên VTV vào giữa tháng 2/2022. Phim do đạo diễn Đinh Thái Thụy thực hiện với sự tham gia của các diễn viên: Hà Việt Dũng, Cao Thái Hà, Nguyễn Hải, Trần Nhượng, Hà Hương, Đinh Y Nhung, Lê Bê La, Á hậu Nguyễn Loan,.... 

Phố trong làng sẽ kết thúc ở tập 58, phim Bão ngầm nối sóng

Phố trong làng sẽ kết thúc ở tập 58, phim Bão ngầm nối sóng

Phim Bão ngầm sẽ tiếp sóng Phố trong làng.

Bão ngầm lấy chủ đề chính là việc các tội phạm buôn bán ma túy dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Trung tá, nhà báo Đào Trung Hiếu. Phim ca ngợi, tôn vinh những chiến công hào hùng, cùng sự hy sinh thầm lặng của lực lượng Cảnh sát Nhân dân Việt Nam trong cuộc đấu tranh bài trừ ma túy và tội phạm hình sự, bảo vệ bình yên cuộc sống.

Bão ngầm là câu chuyện về hành trình điều tra bóc gỡ đường dây, tổ chức tội phạm ma túy xuyên quốc gia, vạch trần bộ mặt thật của tên trùm Mafia ẩn dưới vỏ bọc chủ tịch một tập đoàn kinh tế lớn.

Với những tuyến truyện đan bện vào nhau một cách logic và chặt chẽ; những cuộc đấu trí, đấu mưu đầy ly kỳ, những trận đánh gay cấn, dữ dội, cùng sự ác hiểm trong thế giới tội phạm… đã được tái hiện và phản ánh sinh động, chân thực, gần gũi với đời sống xã hội.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại