Chủ nhật, 26/03/2023 | 21:52
RSS

Nam chính 'Phố trong làng' làm đám hỏi với bạn gái kém 11 tuổi

Thứ ba, 08/02/2022, 09:55 (GMT+7)

Nam diễn viên "Phố trong làng" - Phạm Anh Tuấn bất ngờ tổ chức đám hỏi với bạn gái sinh năm 2001, kém anh 11 tuổi vào ngày 5/2 (mùng 5 Tết Nguyên đán).

Phạm Anh Tuấn là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình. Anh hiện đang đảm nhận vai nam chính - công an xã mẫu mực trong phim Phố trong làng. Là người kín tiếng, hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm, việc Anh Tuấn bất ngờ tổ chức đám hỏi với bạn gái kém 11 tuổi vào 5/2 (mùng 5 Tết) khiến nhiều người bất ngờ. Lễ ăn hỏi của nam diễn viên diễn ra trong không khí ấm cúng với sự có mặt của gia đình và bạn bè thân thiết. 

Nam chính Phố trong làng làm đám hỏi với bạn gái kém 11 tuổi

Phạm Anh Tuấn làm đám hỏi với bạn gái.

Theo thông tin trên Tiền phong, bạn gái Anh Tuấn tên Lâm Diễm Quỳnh, sinh năm 2001, kém nam diễn viên 11 tuổi. Bạn gái Anh Tuấn hoạt động ngoài ngành giải trí hiện đang làm trong lĩnh vực làm đẹp.

Chia sẻ với truyền thông, Anh Tuấn cho biết bản thân may mắn khi có người bạn đời chia sẻ và thấu hiểu cho những áp lực của người nổi tiếng. Khoảng thời gian Anh Tuấn bị chỉ trích về diễn xuất khi đóng vai cảnh sát Nam trong phim Phố Trong Làng, Diễm Quỳnh là cô gái luôn kề bên động viên khiến anh rất xúc động.

Nam chính Phố trong làng làm đám hỏi với bạn gái kém 11 tuổi

Đám hỏi diễn ra vào mùng 5 Tết.

“Khi gặp khó khăn trong nghề, nhất là phải nhận những lời chỉ trích, công kích trên mạng xã hội tôi tưởng chừng có lúc gục ngã, buông xuôi, chính bạn gái là người đưa ra những lời động viên để tôi vững vàng bước tiếp… Người ta nói áp lực tạo nên kim cương, và có lẽ tôi đã tìm ra cho mình viên kim cương quý giá nhất”, Anh Tuấn dành lời khen ngợi cho bạn gái.

Dù kém bạn trai 10 tuổi nhưng Diễm Quỳnh cho biết, cả hai luôn cố gắng dung hòa để tìm được tiếng nói chung dù ban đầu cả hai có nhiều bất đồng. “Anh Tuấn hơn tôi khá nhiều tuổi, thời gian đầu chúng tôi có nhiều bất đồng. Tuy nhiên, bạn trai luôn cố gắng vun đắp và cân bằng giữa tình cảm với công việc để tôi không bị thiệt thòi”, Diễm Quỳnh chia sẻ.

Nam chính Phố trong làng làm đám hỏi với bạn gái kém 11 tuổi

Nam chính Phố trong làng làm đám hỏi với bạn gái kém 11 tuổi

Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái Anh Tuấn.

Anh Tuấn từng đỗ thủ khoa đầu vào khoa thanh nhạc, trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội Phạm Anh Tuấn ghi dấu ấn với những vai diễn trong: 5S online, Trái tim có nắng, Zippo Mù Tạt và em, Cả một đời ân oán, Phố trong làng.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại