Thứ tư, 07/06/2023 | 20:19
RSS

Nam chính 'Phố trong làng' phản ứng thế nào khi bị chê diễn dở

Chủ nhật, 23/01/2022, 11:30 (GMT+7)

Bị một số khán giả chê diễn dở như robot, Anh Tuấn - nam chính phim "Phố trong làng" đáp trả, cãi tay đôi với những ai chê bai mình trên trang cá nhân.

Dù đã đi được một chặng đường nhưng Phố trong làng - bộ phim chiếu khung giờ vàng trên VTV1 lại gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng, nội dung và diễn xuất của nam chính Anh Tuấn - vai trưởng công an xã Tân Xuân lại mờ nhạt, lu mờ trước dàn diễn viên phụ.

Càng về sau, Anh Tuấn càng thể hiện rõ sự đuối trong diễn xuất, đài từ "thường thường" không có điểm nhấn. Thậm chí, trên các diễn đàn mạng xã hội có khán giả còn cho rằng, vai Mến (Doãn Quốc Đam) hay Hiếu (Duy Hưng) "gánh còng lưng" thay cho cả nam lẫn nữ chính là Thượng úy Nam (Anh Tuấn) và y tá Ngọc (Ngọc Anh).

Nam chính Phố trong làng phản ứng thế nào khi bị chê diễn dở

Poster phim "Phố trong làng".

"Nam chính như robot" là nhận xét của khá nhiều độc giả về diễn xuất của Anh Tuấn. Nhiều người thấy nam chính diễn tệ, gồng mình như robot, thiếu tự nhiên. Từ cử chỉ, lời nói, ánh mắt, đến tác phong, dáng người phải gồng lên cho giống công an...

Mới đây, Anh Tuấn chia sẻ loạt ảnh buổi off đoàn phim, dưới phần bình luận đã có khán giả phản ứng gay gắt trước thái độ không biết tiếp thu góp ý của nam diễn viên. "Dù ai có nói gì thì cũng không thể thay đổi được vị trí top 1 rating nhiều tuần liền. Các bạn chỉ ngồi một chỗ viết ra những lời sát thương tưởng như vô hại nhưng nó đau lắm đó! Mồ hôi, nước mắt, sự chịu đựng những cơn đau tới từ vết rạn xương chân để mang lại cho khán giả những thước phim trên sóng cùng nỗ lực của cả 1 ekip trong mấy tháng ròng... sao các bạn ác thế", Anh Tuấn viết.

Nam chính Phố trong làng phản ứng thế nào khi bị chê diễn dở

Anh Tuấn bị chê diễn dở, như robot.

Thậm chí, khán giả này còn đăng tải bức ảnh chụp màn hình bình luận của mình và nhấn mạnh về việc Anh Tuấn đã "cãi cùn" khi bị chê diễn dở. Sau đó Anh Tuấn đã block khán giả này khiến họ đã phải dùng nick phụ để nói chuyện tiếp với nam chính.

Khán giả tên Như Quỳnh nhắn lại: "Tôi chê anh diễn dở anh lại tự ái xóa comment, block nick chính của tôi. Comment của anh như một lời cãi cùn cho sự diễn dở của mình. Tôi cũng biết ekip rất vất vả, rất nỗ lực và anh và các diễn viên cũng thế. Khi người ta chê anh diễn dở anh hãy tự suy ngẫm lại xem. Ai mà chẳng nỗ lực vất vả, đừng đem những thứ đó làm bệ đỡ cho sự diễn dở của mình". Nam diễn viên sau đó chỉ đáp: "Dở được như anh không?". 

Hành động của Anh Tuấn cũng châm ngòi cho rất nhiều bình luận của khán giả tiếp sau đó.  Một số khán giả chỉ trích hành động nông nổi, phản ứng thái quá của Anh Tuấn khi bị chê diễn dở nhưng cũng có người cho rằng, vô duyên vô cớ vào trang cá nhân người khác chê bai cũng không phải điều đúng đắn.

Nam chính Phố trong làng phản ứng thế nào khi bị chê diễn dở

Có khán giả cho rằng Mến (Doãn Quốc Đam đóng) "gánh còng lưng" cho phim dù là vai phụ.

Khán giả Ngọc Tân thẳng thắn góp ý: "Là diễn viên, khán giả góp ý bạn lại tự ái, bạn làm nghệ thuật là xác định phục vụ người xem. Phải biết rằng người xem sẽ có người thích vai diễn của bạn, cũng sẽ có người không thích nhưng vì sao vai diễn này của bạn lại bị nhiều người không thích như vậy thì bạn cũng cần xem lại mình chứ đừng quay ra trách người xem (có thể vai diễn này hơi cứng so với bạn).

Để sản xuất ra một bộ phim ai cũng hiểu là rất vất vả cho cả ekip nhưng cái gì đúng mà khán giả đóng góp cho bạn hãy trân trọng, tự soi tự sửa vì người ta còn đóng góp là còn quan tâm đến bạn. Thú thật lúc đầu rất hào hứng xem phim nhưng càng về sau chỉ thích xem dàn diễn viên phụ mà thôi và chưa bộ phim nào diễn viên chính lại bị chê nhiều nhất như bộ phim này. Dù gì phim cũng đã đóng máy hoàn thành, xin chúc mừng cả đoàn phim và mình chúc bạn thành công trong những dự án tiếp theo".

Trả lời người này, Anh Tuấn có thái độ nhã nhặn hơn: "Mình tiếp thu mà. Nhận một kịch bản với 1 vai diễn không có gì để diễn thì phải làm sao để vai hay hơn bạn? Dàn phụ được yêu mến đó cũng là niềm vui của mình và ekip". 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại