Thứ ba, 12/12/2023 | 05:03
RSS

'Phố trong làng' chiếu trở lại sau khi tạm ngừng quay vì dịch Covid-19

Thứ năm, 06/01/2022, 10:35 (GMT+7)

Sau thông báo hoãn phát sóng từ tập 39 vào tối ngày 3/1, ê-kíp "Phố trong làng" tiết lộ phim sẽ trở lại với khán giả vào ngày 13/1 tới.

Sự kiện:
phố trong làng

"Phố trong làng" là bộ phim truyền hình được khán giả yêu thích nhất hiện nay. Ngày 3/1, ê-kíp đoàn phim bất ngờ thông bão hoãn phát sóng từ tập 39 vào đúng tối cùng ngày. Thông tin bất ngờ được đưa ra khiến khán giả tiếc nuối. 

Tuy nhiên, theo nguồn tin trên Vietnamnet ngày 6/1, ê-kíp sản xuất cho biết bộ phim sẽ trở lại với khán giả vào ngày 13/1 tới và sẽ tăng thời lượng lên 60 tập để phục vụ khán giả. 

Phố trong làng chiếu trở lại sau khi tạm ngừng quay vì dịch Covid-19

Poster phim "Phố trong làng".

"Phim vẫn còn rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết thì làm sao đã hết được ạ, Hoàng còn chưa có người yêu cơ mà, cả nhà yên tâm nhé!", nam diễn viên Lưu Khánh, người đóng vai Hoàng trong phim cho biết. 

Trước đó, nói về việc ngưng phát sóng "Phố trong làng", fanpage của VTV đưa thông tin ngắn gọn: “Vì một số lý do, tuần này bộ phim Phố trong làng sẽ tạm hoãn phát sóng”.

Nhiều khán giả cho rằng lý do phim ngừng quay do nam chính Anh Tuấn (vai Nam - trưởng công an xã Tân Xuân) bị chấn thương và chưa hồi phục. Trước đó, nam diễn viên bị rạn xương và bong gân sau khi thực hiện một cảnh rượt đuổi nghi phạm trên đồi thông.

Phố trong làng chiếu trở lại sau khi tạm ngừng quay vì dịch Covid-19

Anh Tuấn bị thương trong quá trình quay phim.

Trả lời trên Tuổi Trẻ, Đạo diễn Nguyễn Mai Hiền - người thực hiện phim cho biết: “Đoàn phim tạm ngưng quay vì diễn biến phức tạp của dịch covid-19 tại Hà Nội trong giai đoạn này, chứ không phải vì diễn viên chính bị thương không thể quay”.

Phim lên sóng thay thế là "Mùa xuân ở lại", từng phát trong dịp Tết Nguyên đán năm 2020, có sự tham gia của các diễn viên: Thu Trang, Huỳnh Anh Tô Dũng, Khuất Quỳnh Hoa, Bảo Anh, Thanh Dương…

Thông tin "Phố trong làng" sẽ trở lại vào ngày 13/1 tới khiến nhiều khán giả vui mừng. 

Phố trong làng chiếu trở lại sau khi tạm ngừng quay vì dịch Covid-19

Hậu trường phim.

"Phố trong làng" xoay quanh cuộc sống của Nam (Anh Tuấn) -một công an chính quy, được cử về giữ vị trí trưởng công an xã ở Tân Xuân. Tại đây, Nam phải giải quyết những xung đột, khúc mắc của người dân trong làng, đồng thời cũng gặp được tình yêu định mệnh của cuộc đời mình.

Phim thu hút dàn diễn viên trẻ như Anh Tuấn, Doãn Quốc Đam, Duy Hưng, Ngọc Anh, Minh Thu, Trần Vân... 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại