Thứ tư, 18/05/2022 | 22:21
RSS

Phim 'Thương ngày nắng về' sắp tạm dừng phát sóng

Thứ sáu, 21/01/2022, 06:49 (GMT+7)

Lý do bộ phim "Thương ngày nắng về" tạm dừng phát sóng sau khi kết thúc phần 1 khiến nhiều người bất ngờ.

Lấy đề tài gia đình, Thương ngày nắng về là bộ phim truyền hình gây được chú ý hiện nay. phim kể về cuộc sống của gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) và ba cô con gái. Chồng mất sớm, bà Nga bán bún riêu một mình nuôi lớn 3 cô con gái. Khi lớn lên, các con của bà mỗi người lại có một cuộc sống khác nhau.

Vân Khánh (Lan Phương) lấy phải ông chồng trẻ con, vô tâm, mẹ chồng khó chiều. Cô con gái thứ 2 Vân Trang (Huyền Lizzie) là con nuôi nhưng được bà Nga yêu thương hết mực. Vân Trang thành đạt, là giám đốc giỏi giang nhưng vẫn chưa có mảnh tình vắt vai. Vân Vân (Ngọc Huyền) ham ăn, hậu đậu, có đam mê làm họa sĩ nhưng bị mẹ ngăn cấm. Ngoài ra, còn có các diễn viên trẻ khác tham gia như Đình Tú, Doãn Quốc Đam, Hồng Đăng, Quang Trọng, Đỗ Duy Nam...

Phim Thương ngày nắng về sắp tạm dừng phát sóng

Hiện tại, phim đã phát sóng được 30 tập với những tình tiết đáng chú ý như Vân Trang (Huyền Lizzie) đã hết hiểu lầm Hoàng Duy (Đình Tú) và mẹ ruột mình bà Nhung (nghệ sĩ Minh Hòa). Tuy nhiên, bà Kim Nhung vẫn chưa nhận ra con gái và có ý định đưa cô sang Nhật Bản công tác 2 năm. Vân Vân (Ngọc Huyền) đã làm lành với mẹ nhưng vợ chồng Vân Khánh (Lan Phương) lại gặp trục trặc liên quan tới mẹ chồng.

Theo nguồn tin trên Tiền Phong, Thương ngày nắng về sẽ tạm dừng phát sóng trên VTV3. Cụ thể, phía đại diện nhà sản xuất VFC cho biết, bộ phim sẽ tạm ngưng phát sóng để chuẩn bị cho phần 2. 

Phim Thương ngày nắng về sắp tạm dừng phát sóng

Phần 2 Thương ngày nắng về sẽ lên sóng sau khi bộ phim nối sóng Thương ngày nắng về phần 1 khép lại. Bộ phim nối sóng ban đầu có tên Tháng năm rực rỡ sắc màu, sau đổi tên là Lối về ngàn hoa do đạo diễn Vũ Minh Trí thực hiện. Phim đề tài nông thôn, quy tụ các diễn viên như Tô Tuấn Dũng, Trọng Lân... Phim phát sóng 21h40 tối thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên VTV3.

Bên cạnh mảng đề tài đô thị, VFC gần đây cũng cân đối để đưa đời sống nông thôn lên phim. Một vài bộ phim lấy bối cảnh nông thôn được yêu thích như Phố trong làng, Mùa hoa tìm lại, Cô gái nhà người ta...

Phim Thương ngày nắng về sắp tạm dừng phát sóng

Phim "Lối về ngàn hoa" sẽ tiếp sóng "Thương ngày nắng về" sau khi phần 1 kết thúc. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại