Thứ tư, 18/05/2022 | 07:34
RSS

Dàn diễn viên 'Phố trong làng' nhận bằng khen của Bộ Công an

Thứ ba, 29/03/2022, 07:07 (GMT+7)

Để ghi nhận những thành tích của đoàn phim “Phố trong làng”, Bộ trưởng Bộ Công an cũng đã ký quyết định tặng Bằng khen của Bộ cho 2 tập thể và 6 cá nhân.

Ngày 28/3, ê-kíp đoàn phim Phố trong làng vinh dự nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an vì những thành tích xuất sắc. Theo báo điện tử VTV, Bộ trưởng Bộ Công an cũng đã ký quyết định tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 6 cá nhân thuộc Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền về lực lượng Công an xã chính quy. 

Dàn diễn viên Phố trong làng nhận bằng khen của Bộ Công an

Dàn diễn viên Phố trong làng nhận bằng khen của Bộ Công an.

Đoàn phim Phố trong làng gồm đạo diễn Mai Hiền, các diễn viên Ngọc Anh, Phạm Anh Tuấn, Doãn Quốc Đam, Duy Hưng, Ngô Lệ Quyên, Duy Khánh, Trần Vân... đã thay mặt đoàn phim Phố trong làng nhận bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Công an.

Trên trang cá nhân, các diễn viên không giấu được niềm hạnh phúc khi đoàn phim nhận được bằng khen từ Bộ Công an. "Ngày đặc biệt, Bộ công an trao bằng khen cho tập thể, cá nhân xuất sắc phim Phố trong làng. Thật vinh dự và tự hào", nam chính Phố trong làng - diễn viên Anh Tuấn chia sẻ.

Diễn viên Ngọc Anh vai y tá Ngọc trong phim chia sẻ: "Phố trong làng khép lại, nhưng hành trình của Ngọc Anh chỉ vừa mới bắt đầu. Thực sự biết ơn Lãnh đạo Bộ Công an, các anh chị trong ekip thực hiện, người hâm mộ đã luôn tạo điều kiện và ủng hộ Ngọc Anh cũng như đoàn làm phim. Chúc tất cả mọi người thật nhiều sức khoẻ và luôn gặp thuận lợi trên hành trình phía trước".

"Vinh dự, hân hoan, tự hào, một lần nữa chúc mừng tất cả chúng ta. Gia đình Phố trong làng", diễn viên Duy Khánh vai trung úy Hoàng tâm sự.

Dàn diễn viên Phố trong làng nhận bằng khen của Bộ Công an

Bằng khen của tập thể dàn diễn viên.

Trao đổi trên Tiền Phong, NSƯT đạo diễn Nguyễn Mai Hiền xác nhận, Bộ Công an trao bằng khen cho tập thể diễn viên “Phố trong làng” và một số cá nhân. Một số diễn viên nhanh chóng chia sẻ hình ảnh chụp lưu niệm tại Bộ Công an, bên cạnh ê-kíp diễn viên còn có NSƯT Đỗ Thanh Hải, Phó Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam

NSƯT Nguyễn Mai Hiền cho biết thêm, bằng khen của Bộ Công an dành cho anh và ê-kíp “Phố trong làng” là niềm vui cho cả hai bên. “Phố trong làng” là bộ phim hợp tác giữa VTV và Bộ Công an.

“Niềm vui không phải vì sự thành công của bộ phim, mà ở đây còn ở chỗ, trong thời điểm dịch bệnh khó khăn hai bên có thể hợp tác để đưa ra sản phẩm cuối cùng. Bối cảnh dịch bệnh vô cùng khó khăn nhưng cả hai vẫn hợp tác, vẫn quyết tâm đi và cuối cùng đến đích. Dịch bệnh khó khăn chung, không cần kể ra cặn kẽ nhưng đúng là thời điểm đó hết sức khó khăn. Đoàn làm phim chưa bao giờ sản xuất bộ phim trong hoàn cảnh như vậy, có nhiều thứ rủi ro phát sinh”, đạo diễn Mai Hiền nói.

Chia sẻ trên VietNamNet, diễn viên Ngọc Anh cho biết: "Đây là vinh dự lớn và quả thực ai trong ê kíp cũng hân hoan, xúc động".

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại