Thứ tư, 01/12/2021 | 01:57
RSS

Ý nghĩa số 666 là gì? Ý nghĩa của con số 666 trong phong thủy

Thứ ba, 06/10/2020, 17:17 (GMT+7)

Mỗi con số đều mang một đặc trưng và ý nghĩa riêng biệt. Trong đó, tam hoa 666 là dãy số đang được quan tâm nhất hiện nay. Vậy thực sự ý nghĩa số 666 là gì?

Ý nghĩa số 666 là gì?

Có rất nhiều định nghĩa khác nhau về con số 666. Theo phương Tây, 666 là đại diện cho quỷ Sa Tăng. Vì vậy, nó biểu hiện cho sự không tốt đẹp và đối lập với số 7 là dấu ấn chúa trời. Họ cho rằng, số 666 có khả năng khiến con người rơi vào cám dỗ, lạc lối và làm những điều sai trái không thể cứu vãn.

Tuy nhiên, đối với phương Đông thì có quan niệm hoàn toàn khác. Họ nghĩ rằng, con số 666 mang lại sự may mắn, an lành trong phong thủy. Nó có khả năng giúp con người đạt được những gì mà mình mong muốn. Đây là con số tượng trưng cho phước đức mà chúa trời ban tặng.

Ben cạnh đó, con số 666 còn được gọi là lục giác có nền tảng vững trãi và tốt đẹp. Số 6 gắn liền với lục căn: tai; mắt; mũi; lưỡi; da và tư tưởng lục thân, lục long: cha; mẹ; anh; chị; em; vợ; con. Đây là những nhân tố đại diện cho những điều thiêng liêng và quan trọng

Ý nghĩa của con số 666 trong phong thủy

Người xưa cho rằng, số 3;6 và 9 là các con số tượng trưng cho sự hòa giải, bình an và mang lại rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Sự kết hợp của ba số 6 tương ứng với vận may và tài lộc sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Ngoài ra, số 666 có đặc điểm nét vẽ cong mang ngụ ý như phước đức sẽ luôn đi vào nhà.

Ý nghĩa số 666 là gì? Ý nghĩa của con số 666 trong phong thủy

Ảnh minh họa

Ý nghĩa của số điện thoại 666

Số 6 theo cách đọc của ngôn ngữ Hán Nôm thì có nghĩa là Lục và đồng âm với từ Lộc. Chính vì vậy, số 666 mang biểu tượng của phú quý và tiền tài. Ngoài ra, nét vẽ của con số này ở cả 2 điểm đều từ trên xuống và nối tiếp nhau nên biểu tượng cho việc tài lộc ngày càng thăng tiến.

Bí ẩn của sim tam hoa 666

Số 666 không chỉ mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy mà nó còn chứa đựng nhiều bí ẩn không phải ai cũng biết. Dưới đây là những nguyên tắc vàng mà bạn nên biết khi sở hữu sim tam hoa 666:

Số 6 thuộc hàng Kim, vì vậy nó rất hợp với người có cùng mệnh và Thủy. Nếu bạn là người mang mệnh này thì việc sở hữu một chiếc sim số tam hoa là vô cùng hoàn hoàn. Bởi con số 666 may mắn này sẽ mang đến cho bạn nhiều tiền tài và vượng khí.

Tuy nhiên, khi muốn mua sim tam hoa 666 thì bạn cần phải xem xét tính âm dương của toàn bộ các con số. Bởi sự may mắn không chỉ đến ở đuôi 666, mà còn liên quan mật thiết tới những con số còn lại.

Nếu bạn mang mệnh Hỏa và Mộc thì nên tránh việc lựa chọn sim mang dãy số này. Tuy 666 là con số tài lộc nhưng trong ngũ hành nó lại tương khắc với những mệnh này. Nếu sở hữu tam hoa 666 rất có thể người dùng sẽ bị hao tổn vượng khí, thậm chí rước họa vào thân.

Số 666 vẫn đang gây rất nhiều tranh cãi về quan niệm của các tín ngưỡng khác nhau. Ở Việt Nam thì dãy tam hoa này vẫn luôn được đánh giá là mang lại may mắn và tài lộc đong đầy. Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp đến quý độc giả những thông tin hữu ích về ý nghĩa số 666 là gì. Hy vọng bạn sẽ có cho mình thêm nhiều hiểu biết thêm về các con số.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN