Thứ tư, 28/10/2020 | 06:41
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 7/10: Xử Nữ công việc suôn sẻ, thuận lợi

Thứ ba, 06/10/2020, 07:29 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 7/10/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 7/10, Xử Nữ công việc suôn sẻ, thuận lợi

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 7/10/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là người vị tha. Bạch Dương hôm nay muốn phục vụ người khác, và cố gắng làm giảm bớt vấn đề thể chất cũng như tâm linh. Bạn là người tự hy sinh, nhạy cảm và truyền cảm hứng vốn là bản chất của bạn. Tử vi cung Bạch Dương nói bạn thích hợp làm ở vị trí người truyền cảm hứng, nhà sáng lập.

Bạch Dương có ít thời gian cho người yêu của mình. Đôi khi bạn sở hữu cảm xúc thô sơ được nhân cách hoá, nó khiến cho mối quan hệ đi đến các mâu thuẫn. Tuy nhiên đôi khi nó cũng giúp chòm sao này vượt qua mọi thứ, và dẫn đến sự sáng tỏ hay ảo tưởng tuyệt vời.  

Con số may mắn là 02,03 

Màu sắc may mắn: đỏ, hồng

Tử vi hàng ngày 7/10/2020 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu là một người hay thích giúp đỡ người khác, bạn là một đồng nghiệp tốt. Bảo Bình hôm nay luôn tận tâm và có trách nhiệm, ngay cả khi bị bắt làm những công việc vặt nhàm chán. Bạn luôn rất cẩn trọng với việc được giao.

Bạn là một người khá tỉ mỉ, cho nên trong hôm nay, mối quan hệ yêu đương của Kim Ngưu và người ấy cũng khá khó khăn và nhiều mâu thuẫn hơn. Tử vi khuyên bạn không nên mang stress về nhà, đặt vào mối quan hệ giữa bạn và người ấy nếu không hai người sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Con số may mắn là 06,18

Màu sắc may mắn : đỏ, hồng

Tử vi hàng ngày 7/10/2020 thứ 4 của Song Tử (21/5 – 21/6) 

Trong công việc, tử vi hàng ngày khuyên bạn nên thu liễm sự hiếu thắng của mình lại. Người thuộc cung Song Tử muốn thành công cần phải tích cực học tập các kinh nghiệm của người khác. 

chuyện tình cảm, tử vi nói Song Tử hướng nội, thụ động trong những mối quan hệ mới, đa nghi, rụt rè. Chính điều này khiến cho bạn và người ấy trở nên cách xa và khó lòng tìm đến nhau. Song Tử hôm nay cần phải mạnh dạn hơn nữa và cố gắng trò chuyện nhiều hơn với người mình thích.

Con số may mắn là 05,06

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi hàng ngày 7/10/2020 thứ 4 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trong hôm nay sẽ có nhiều việc để hoàn thiện hơn Tuy nhiên hãy coi chừng “lời nói gió bay” đó nhé. Nói lời là phải giữ lấy lời, còn nếu khả năng của bản thân không đáp ứng được thì bạn tuyệt nhiên phải uốn lưỡi bảy lần trước khi phát ngôn đó.

Trong chuyện tình cảm, bạn hiểu ra rằng những thất bại trước đó là kinh nghiệm cho mình. Dù những kinh nghiệm đó có phần buồn thương nhưng bạn hiểu mình còn cả tương lai tươi sáng với hạnh phúc phía trước. Trong gia đình, chòm sao này cần hạn chế phán xét hay phê bình người trong nhà nhé.

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày 7/10/2020 thứ 4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có khả năng làm việc độc lập và nhận thức nhạy bén. Điều này sẽ giúp chứng minh vị trí xứng đáng của bạn trong công ty. Tinh thần của bạn cũng trở nên cởi mở hơn. Nhờ vậy mà mối quan hệ của chòm sao này với đồng nghiệp cũng có nhiều cải thiện.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ đã đến lúc người độc thân cần củng cố lại tinh thần trước khi bước vào một mối quan hệ nghiêm túc. Bạn nhạy cảm hơn và có thể nắm bắt được những tín hiệu tinh tế từ phía người ấy. Vấn đề còn lại bây giờ là ai sẽ là người chủ động mà thôi. 

Con số may mắn là  82

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Tử vi hàng ngày 7/10/2020 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn làm việc hiệu suất hơn bình thường. Trong những ngày này, trong mắt bạn hầu như chỉ tồn tại công việc và các nhiệm vụ cần phải hoàn thành. Chòm sao này nhờ biết sắp xếp các vấn đề một cách tuần tự và khoa học, lại nhờ sự kỹ càng và chi tiết từ mặt trăng Xử Nữ mà vận trình sự nghiệp rất suôn sẻ.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ hôm nay có phần tập trung và bận rộn quá mức vào công việc, khiến cho đối phương có cảm giác cô đơn buồn tủi vì không được quan tâm nhiều hơn. 

Con số may mắn là 83

Màu sắc may mắn: tím

Tử vi 12 cung hoàng đạo 7/10, Xử Nữ công việc suôn sẻ, thuận lợi

Tử vi hàng ngày 7/10/2020 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình rất sẵn lòng giúp đỡ người khác trong công việc. Ngoài ra, vận may của bạn cũng đến từ việc sắp xếp, dọn dẹp lại môi trường làm việc quanh mình.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình nên học cách nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực trong mình để tìm được hạnh phúc trong cuộc sống. thế giới bên trong của chúng ta tạo ra thế giới bên ngoài.

Con số may mắn là 86

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi 6/10/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, cung hoàng đạo này có nhiều may mắn hơn thường ngày. Sự may mắn này sẽ phần nào thể hiện trong lời ăn tiếng nói của bạn ngày hôm nay. Nhất là những Bọ Cạp làm kinh doanh buôn bán thì càng cần chú ý cách giao tiếp của mình.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp ngày hôm nay rất ngọt ngào. Bạn có mắt đúng lúc để an ủi người kia khi họ gặp khó khăn. Những lời nói vàng ngọc của bạn sẽ giúp người kia bình tĩnh và lạc quan hơn.

Con số may mắn là  53

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi hàng ngày 7/10/2020 thứ 4 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Hôm nay nếu Nhân Mã đang có ý định tìm kiếm một công việc mới thì bạn hãy suy nghĩ cẩn thận nhé. Mặc dù công việc nghe có vẻ lý tưởng, nhưng đôi khi các chi tiết khác lại hoàn toàn không phù hợp với hoàn cảnh cá nhân bạn. Hãy xem xét mọi khía cạnh của công việc trước khi chấp nhận nó.

Trong chuyện tình cảm, bạn muốn gia đình, bạn bè lẫn những người thân yêu của mình biết họ được yêu thương, đồng thời, chúng ta thấy thật dễ dàng để thể hiện các khía cạnh quan tâm, bảo vệ của bản thân khi sao Thủy ở tại Nhân Mã.

Con số may mắn là  81

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 7/10/2020 thứ 4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khi làm việc, sự kỹ tính sẽ giúp những người làm các công việc đề cao sự chuẩn xác như kế toán, biên tập, giám sát chất lượng… sẽ thuận lợi hơn. Nhưng đồng thời cũng khiến bạn có xu hướng chấp vặt, tiểu tiết, ít khi hài lòng và thoải mái.

Trong chuyện tình cảm,  hôm nay bạn luôn tỏ ra rất chừng mực trong việc bộc lộ cảm xúc. Hiếm khi thấy bạn thật sự nồng ấm, lãng mạn hay vồ vập. Bạn luôn muốn xem xét và xử lý mọi vấn đề logic và lý trí, tuy nhiên khi cảm xúc bị xáo trộn, thì bạn trở nên hay lo lắng, dễ bị quá tải và stress.

Con số may mắn là 03

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 7/10/2020 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Liên quan đến sự nghiệp, bạn thích những ý tưởng quen thuộc và phổ biến, do đó bạn thường không thích những ý tưởng thời thượng hoặc cấp tiến. Bạn để tình cảm điều khiển quá trình suy nghĩ của mình, do đó bạn khó nhìn cuộc sống một cách khách quan.

Trong tình cảm, hôm nay bạn không thích tranh luận. Bạn bị thu hút vào thơ ca và sự lãng mạn của năm qua. Bạn trở nên nhạy cảm, hãy sẵn sàng cho một cuộc nói chuyện thực sự. Nếu bạn thường không dễ dàng hay tự nhiên để nói về cảm xúc của mình, thì đây là lúc để làm cho sâu sắc và cởi mở.

Con số may mắn là 09

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 7/10/2020 thứ 4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc ngày hôm nay của Song Ngư diễn ra theo ý mà bạn mong muốn, vận hành trơn tru và có tổ chức. Óc phân tích, lập luận của bạn thường phát triển từ sớm, cộng theo đó là sự tò mò, thích điều tra nghiên cứu muôn mặt cuộc đời.

Trong tình cảm, hiếm khi thấy bạn thật sự nồng ấm, lãng mạn hay vồ vập. Cảm xúc của bạn rất bất ổn, dễ bị tác động bởi ngoại cảnh, và tệ hơn nữa, bạn lại quá tinh ý trước những khiếm khuyết và tiêu cực luôn rình rập xung quanh. Xu hướng cầu toàn làm họ luôn có thứ để lo lắng bất an.

Con số may mắn là hồng

Màu sắc may mắn: 56

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm! 

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN