Thứ hai, 15/08/2022 | 04:50
RSS

‘Xuân Trường sẽ còn xuất sắc hơn nếu có sự hỗ trợ thêm từ đồng đội’

Thứ tư, 10/04/2019, 09:58 (GMT+7)

Theo các CĐV Việt Nam, Lương Xuân Trường sẽ còn thi đấu xuất sắc hơn nếu nhận được sự hỗ trợ tốt hơn từ phía các đồng đội.

Tối 9/4, nhà ĐKVĐ Thai League Buriram United có trận tiếp đón Beijing Guoan ở đấu trường AFC Champions League 2019. Ở trận đấu này, Buriram để thủng lưới tới 3 bàn và chỉ có được bàn gỡ ở phút 80 do công của Suphanat Mueanta nhờ đường kiến tạo tinh tế của Xuân Trường.

Dù thất bại chung cuộc với tỉ số 1-3 nhưng rõ ràng Xuân Trường đã có một trận đấu ghi điểm, nhất là sau khi anh đánh mất vị trí trong đội hình chính với sáu trận đấu liên tiếp không được sử dụng.

Mặc dù vậy, quan sát cách chơi của Buriram United kể từ khi Xuân Trường vào sân có thể thấy dường như cầu thủ này luôn trong tình trạng đói bóng, dù tiền vệ người Việt Nam đã rất tích cực di chuyển, thậm chí nhiều lần phải dơ tay xin bóng từ các đồng đội.

Lương Xuân Trường sẽ còn xuất sắc hơn nếu không bị cô lập’
Lương Xuân Trường có đường kiến tạo đầu tiên trong màu áo Buriram. Ảnh: Bongda

Nhiều ý kiến tỏ rằng nếu Xuân Trường nhận được hỗ trợ nhiều hơn từ các đồng đội, cầu thủ này sẽ phát huy được khả năng kiến thiết tuyệt vời của mình và đóng góp nhiều hơn cho Buriram.

Cổ động viên Doan Thinh chia sẻ trên fanpage Vietnamfootball: “Cảm nhận về Xuân Trường trận này: thi đấu 20 phút cuối, rất nỗ lực di chuyển, kiến tạo một bàn sau pha chạm bóng đầu tiên (rất nỗ lực dơ tay xin bóng dù trái đó đồng đội không tính chuyền)…

Bạn Quỳnh Mai nhận định: “Tuyệt vời Xuân Trường đang dần thể hiện được mình, tiếc rằng anh có quá ít bóng do các đồng đội không chịu phối hợp, nếu được các đồng đội chuyền bóng nhiều hơn, Trường híp có lẽ còn xuất sắc hơn nữa”.


Xem thêm: Cầu thủ Việt Nam ăn mừng cuồng nhiệt tại hành lang khách sạn

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN