Thứ bảy, 02/03/2024 | 06:30
RSS

CĐV Incheon bảo vệ Công Phượng trước lời chê của fan Thái Lan

Thứ ba, 09/04/2019, 08:27 (GMT+7)

Trước những lời chê bai của CĐV Thái Lan nhằm vào Công Phượng, các fan của Incheon đã lên tiếng bảo vệ cho tiền đạo Công Phượng.

Chứng kiến tiền đạo Công Phượng và Incheon thi đấu nhạt nhòa tại K.League, không ít cổ động viên Thái Lan chê bai Công Phượng, thậm chí khẳng định “Messi Việt Nam” thua xa Chanathip của Thái Lan.

"Công Phượng là cầu thủ duy nhất ở K.League mà chơi bóng ở trình độ thấp như giải vô địch Việt Nam (V.League). K.League đâu phải sân chơi mà ai muốn tới cũng được", một CĐV Thái Lan nhận xét.

Một bình luận khác so sánh Công Phượng với Chanathip Songkrasin: "Chanathip hiệu quả ở Nhật Bản chơi hay mỗi tháng và luôn được chú ý. Còn nhìn vào Công Phượng thì phải phì cười với biệt danh 'Messi Việt Nam'”.

CĐV Incheon lên tiếng bênh Công Phượng trước lời chê của fan Thái Lan
CĐV Incheon lên tiếng bênh Công Phượng trước lời chê của fan Thái Lan. Ảnh: VnEpress

Tuy vậy, các fan của Incheon United ngay lập tức lên tiếng bênh vực cho Công Phượng và chê bai các CĐV bóng đá Thái Lan có cái nhìn thiển cận, chủ quan.

“Công Phượng mới chân ướt chân ráo tới Incheon, cậu ấy cần nhiều thời gian để thích nghi, hơn nữa Incheon chơi thiên về bóng dài, khác với V.League khi chuộng bóng ngắn, chúng ta phải cho Công Phượng thời gian, cần kiên nhẫn chứ các bạn Thái Lan, giải đấu còn kéo dài mà. Đường dài mới biết ngựa hay”, bạn Ahn Jee Woan nêu quan điểm.

Bạn Lee Jung Jie nói: "J.League chưa thể so sánh với K. League về sự khốc liệt và sự ganh đua, do đó không thể nói Chanathip hơn Công Phượng, với lối chiên thiên về thể lực, nặng về bóng dài như của Incheon thì Messi Thái cũng bó tay thôi".

Xem thêm: BLV Quang Huy ‘hiến kế’ giúp Việt Nam đánh bại Thái Lan

Q.Pham
Theo Đời sống Plus/GĐVN