Chủ nhật, 22/09/2019 | 22:15
RSS

CĐV Việt Nam: ‘Văn Lâm, Xuân Trường sang Thai League là sai lầm’

08-04-2019 09:20:14

Theo các cổ động viên Việt Nam, Thai League thua xa V.League, thậm chí nhiều cầu thủ không bằng những người đang chơi bóng tại Việt Nam.

Dù vẫn có được phong độ ổn định, song một mình Văn Lâm là không đủ để giúp CLB Muangthong tránh được thất bại 1-3 trước CLB Ratchasima, ở vòng 7 Thai League chiều qua.

Đây là trận thua thứ 3 liên tiếp dành cho đội bóng của thủ thành Đặng Văn Lâm, khiến cho đội bóng này càng lún sâu vào khủng hoảng trầm trọng, và thủ thành Đặng Văn Lâm trở thành người để lọt lưới nhiều thứ 2 giải đấu.

Theo các CĐV bóng đá Việt Nam cho rằng, Đặng Văn Lâm hoàn toàn không có lỗi trong trận thua của Muangthong, khi đội bóng này sở hữu quá nhiều “chân gỗ”.

Thai League không hơn so với V.League
Văn Lâm, Xuân Trường chưa ghi dấu ấn ở Thai League

Tài khoản mạng xã hội có tên N.L.D chia sẻ: “Thai League đá rõ chán còn thua xa V.League, đội chỉ cũng có khoảng 1-2 nhân tài còn bao nhiêu như chân gỗ. Đặng Văn Lâm đúng kiểu 1 chọi 11”. 

Tài khoản N.D bình luận: “Người Thái và Muangthong United tính làm nhục Văn Lâm rồi. Cả đội một rừng gỗ thì có 10 Đặng Văn Lâm bắt không nỗi”.

Tài khoản Q.M.H cho rằng Thai League cũng chỉ ngang cơ so với V.League, và Văn Lâm, Xuân Trường sang Thái thi đấu là sai lầm: “Xem Thai League những vòng đấu gần đây, có thể nhận thấy giải đấu này cũng chỉ ngang tầm V.League, đội bóng của Xuân Trường, Văn Lâm cũng không quá mạnh, Xuân Trường thì toàn dự bị, đội của Văn Lâm thì thua liên tiếp, thế thì họ học hỏi được gì cơ chứ, có lẽ sang Thái là quyết định có phần sai lầm của bộ đôi cầu thủ này”.

Xem thêm:BLV Quang Huy ‘hiến kế’ giúp Việt Nam đánh bại Thái Lan

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN