Thứ sáu, 13/12/2019 | 18:24
RSS

Bất ngờ với thầy mới của Đặng Văn Lâm tại Muangthong United

02-04-2019 11:12:29

Sau khi HLV trưởng Bowonwattanadilok từ chức, mới đây HLV mới của Muangthong United tại K.League 2019 chính thức lộ diện.

Như tin tức thể thao đã đưa trước đó, sau trận thua trắng 0-2 trước Ratchaburi, HLV Muangthong United Pairoj Bowonwattanadilok chính thức chia tay đội bóng. Ngay sau đó, có tin đồn Chủ tịch Wilak Lohtong muốn mời huyền thoại Kiatisak nhanh chóng về dẫn dắt.

Tuy vậy, Kiatisak đã không cập bến Muangthong United và trở thành thầy của Đặng Văn Lâm như sự suy đoán và mong đợi của các cổ động viên đội bóng này. Thay vào đó, Ban lãnh đạo đội bóng giàu truyền thống tại Thái Lan đã đặt niềm tin vào trợ lý Uthai Boonmore.

Vị HLV 45 tuổi này đã được bổ nhiệm vào vị trí HLV tạm quyền, giúp đỡ cho ông sẽ là 2 trợ lý Jetsada Chitsawas và Kan Chantarat, ông được kỳ vọng sẽ dẫn dắt Muangthong United thi đấu thành công tại Thai League ở những vòng đấu tới.

“Trong thời gian này, Muangthong United sẽ trao cho Uthai Boonmore vị trí HLV tạm quyền. Jetsada Chitsawas và Kan Chantarat sẽ là những trợ lý cho ông ấy. Quyết định có hiệu lực kể từ chuyến làm khách tới Chainat Hornbill vào thứ 4 tới”, trang chủ của Muangthong United đưa ra thông báo.

“Ban lãnh đạo Muangthong United đang tăng tốc tìm kiếm một HLV mới và sẽ có thông báo trong thời gian sớm nhất. CLB đang lựa chọn giữa rất nhiều ứng viên và đó phải là một HLV ngoại có kinh nghiệm cũng như thành tích ấn tượng”, thông báo trên trang chủ Muangthong United viết thêm.

Xem thêm: Cầu thủ Việt Nam ăn mừng cuồng nhiệt tại hành lang khách sạn

P.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN