Thứ bảy, 26/09/2020 | 12:41
RSS

Tiền đạo Công Phượng tiết lộ sự thật thú vị khi thi đấu tại K.League

Thứ ba, 02/04/2019, 09:26 (GMT+7)

Chia sẻ với truyền hình Hàn Quốc, tiền đạo Nguyễn Công Phượng tiết lộ những câu chuyện thú vị khi anh thi đấu tại K.League.

Tối 1 tháng 4, đài truyền hình KBS của Hàn Quốc đã phát sóng phóng sự về tiền đạo Công Phượng và những ngày tháng đầu tiên của anh tại Hàn Quốc khi thi đấu ở Incheon United.

Trong chương trình Công Phượng chia sẻ về những câu chuyện thú vị khi anh khoác áo CLB Incheon United thi đấu tại K. League Calassi 2018, Messi của bóng đá Việt Nam tiết lộ nhiều người Hàn Quốc nhận ra tiền đạo này khi biết anh là học trò của HLV Park Hang Seo

“Em nhờ Sang Min ghi một tin nhắn là đến sân này hoặc đến sân tập, rồi em đưa cho họ (người lái taxi), còn em không biết là họ ghi gì trong đó (cười). Cũng có một số người dân Hàn Quốc nhận ra em. Thật ra họ nhận ra là học trò của ông Park, chứ không phải nhận ra em (cười)”.

Tiền đạo Công Phượng tiết lộ sự thật thú vị khi thi đấu tại K.League
Tiền đạo Công Phượng đang dần hòa nhập với K.League. Ảnh: Bongda

Công Phượng chia sẻ Inchenon United là đội bóng mạnh cấp châu Á, đồng thời tự tin bản thân sẽ thi đấu thành công tại K. League.

Công Phượng nói: “Đây là một đội mạnh của Hàn Quốc và cũng nằm trong top đầu của châu Á. Em luôn tin tưởng vào khả năng của mình có thể đá được ở môi trường bên này. Nhưng để đá được thì bắt buộc em cần có thời gian để hòa nhập, chứ không thể một hay hai trận mà mình có thể đá tốt được ngay”.

Messi Việt Nam tiết lộ, không chỉ về chuyên môn bóng đá mà mọi tân binh cần phải làm quen thêm về văn hóa, thức ăn, khí hậu. Phượng nói: “Với đội bóng ở nước ngoài thì mình cần phải hòa nhập cả về văn hóa, thức ăn, khí hậu và rất nhiều thứ khác chứ không riêng gì bóng đá”.

“Khi tới Incheon United, bản thân em luôn đặt mục tiêu là phải thi đấu thành công bởi đây là lần thứ hai em ra nước ngoài chơi bóng. Khi đó mục tiêu của em mới đạt được nên em rất quyết tâm”, Công Phượng tiết lộ thêm.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

Q.Pham
Theo Đời sống Plus/GĐVN