Chủ nhật, 27/09/2020 | 13:39
RSS

Xôn xao cụ ông đi taxi từ Nam Định về Hà Nam rồi quỵt 700 nghìn tiền cước

Chủ nhật, 03/03/2019, 14:51 (GMT+7)

Câu chuyện một cụ ông bắt xe taxi từ Nam Định về Hà Nam sau đó bắt tài xế chờ cả tiếng đồng hồ để ăn cỗ sau đó ‘bùng’ 700 nghìn tiền công nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Xôn xao câu chuyện cụ ông đi từ Nam Định về Hà Nam rồi quỵt 700 nghìn tiền công

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip ghi lại cảnh cãi vã giữa tài xế hãng taxi Mai Linh và một cụ ông nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Theo nội dung đăng tải kèm đoạn video clip cho biết, cụ ông xuất hiện trong đoạn video clip bắt taxi hãng Mai Linh di chuyển từ huyện Ý Yên (Nam Định) đi TP. Phủ Lý (Hà Nam).

Khi đến nơi, cụ ông bảo người tài xế chờ bên ngoài để mình vào ăn cỗ sau đó chở về. Tổng tiền phí di chuyển chặng đi và về của cụ ông được báo theo cước hiện trên đồng hồ taxi là 700 nghìn đồng.

Thế nhưng khi còn cách nhà khoảng 5m, cụ ông đề nghị lái xe dừng lại sau đó lấy điện thoại gọi vào số tổng đài hãng taxi Mai Linh phản ánh việc tài xế không tôn trọng khách, không trả khách đúng điểm đã đón.

Sự việc bất ngờ hơn khi sau đó cụ ông tiếp tục “la làng” và tuyên bố không có tiền trả và quỵt luôn số tiền 700 nghìn đồng phí dịch vụ sau đó đi vào nhà.

Sau khi được đăng tải, câu chuyện và đoạn video clip nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Chưa biết thực hư câu chuyện như nào nhưng nhiều thành viên mách nước người tài xế xe taxi nên trình báo sự việc tới cơ quan công an để đòi lại sự công bằng.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN