Thứ ba, 22/09/2020 | 18:16
RSS

Xôn xao clip người dân vơ vét hoa trang trí sau Thượng đỉnh Mỹ - Triều

Thứ bảy, 02/03/2019, 21:01 (GMT+7)

Sau khi hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều kết thúc, nhiều người dân đã kéo tới khách sạn JW Marriott (nơi lưu trú của Tổng thống Donald Trump) vơ vét cây, hoa trang trí xung quanh tòa nhà mang về.

Người dân đổ xô vơ vét hoa trang trí sau Thượng đỉnh Mỹ - Triều
Người dân đổ xô vơ vét hoa trang trí sau Thượng đỉnh Mỹ - Triều

Mới đây, trên Facebook chia sẻ clip ghi lại hình ảnh nhiều người dân đổ xô vào lấy cây, hoa trang trí khi hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều kết thúc.

Theo clip chia sẻ, vào tối 28/2, nhiều người dân đã kéo tới khách sạn JW Marriott (nơi lưu trú của Tổng thống Donald Trump) vơ vét cây, hoa trang trí xung quanh tòa nhà mang về.

Đáng nói, không chỉ người dân sống ở gần khu vực khách sạn mà người đi đường cũng tranh thủ dừng xe xuống nhặt nhạnh.

Clip dân đổ xo vơ vét hoa trang trí sau Thượng đỉnh Mỹ - Triều. Nguồn Trịnh Đình Khánh

Những chậu cúc vàng, trạng nguyên... được trang trí cầu kỳ, đẹp mắt đã nhanh chóng trống trơn. Người lấy ít thì một, hai chậu nhỏ, người lấy nhiều thì gom lại thành đống rồi xếp lên xe để chở đi.

Cảnh tượng có phần phản cảm này diễn ra ngay trước một khách sạn hạng sang, nơi có rất đông du khách nước ngoài đang lưu trú.

Sau khi clip được chia sẻ, rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Nhiều người cho rằng không nên hành động như vậy? Số ít lại đưa ra quan điểm, bỏ đi cũng lãng phí mọi người nhặt mang về cũng tốt. Hiện video đang nhận được nhiều nhiều ý kiến khác nhau của cộng đồng mạng. 

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN