Thứ hai, 19/04/2021 | 23:09
RSS

Xét nghiệm SARS-CoV-2 người đàn ông tử vong trên xe khách Bình Dương - Sóc Trăng

Thứ hai, 01/03/2021, 11:38 (GMT+7)

Ngành chức năng huyện Long Phú và tỉnh Sóc Trăng đang khẩn trương truy tìm những người đi chung chuyến xe với người đàn ông vừa tử vong trên xe khách Bình Dương - Sóc Trăng vào sáng ngày 28/2.

Theo đó, vào sáng ngày 28/2, ông N. (53 tuổi, ngụ ấp Trường Thành, xã Trường Khánh, huyện Long Phú, Sóc Trăng) đón xe khách từ Bình Dương để về Sóc Trăng. Đến khu vực Trà Ếch trên đường Nam Sông Hậu thuộc huyện Kế Sách, Sóc Trăng người đàn ông này có dấu hiệu mệt rồi tử vong trên xe khách.

Xét nghiệm SARS-CoV-2 người đàn ông tử vong trên xe khách Bình Dương - Sóc Trăng

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Sóc Trăng lấy mẫu của người đàn ông tên N. để gửi Viện Pasteur TP. HCM xét nghiệm. (Ảnh minh họa)

Thi thể ông N. sau đó đã được chở đến Trạm Y tế thị trấn Đại Ngãi rồi quay xe về Bình Dương trong chiều cùng ngày. Được biết, ông N. làm công nhân ở Bình Dương, có tiền sử hen phế quản.

Chiều cùng ngày, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Sóc Trăng lấy mẫu của người đàn ông tên N. để gửi Viện Pasteur TP. HCM xét nghiệm. Những người đi cùng xe với ông N. đang được ngành y tế khẩn trương truy tìm. Đồng thời, ngành Y tế tỉnh Sóc Trăng cũng đã phun hóa chất khử trùng tại nhà ông N. và yêu cầu gia đình làm đám tang đơn giản.

Kim Thoại (T/H)
Theo Gia đình Việt Nam