Thứ tư, 21/04/2021 | 18:19
RSS

Ông chủ Beckham công khai tham vọng chiêu mộ cả Ronaldo và Messi

Thứ hai, 01/03/2021, 08:56 (GMT+7)

David Beckham muốn đưa cả Ronaldo và Messi về Inter Miami để nâng tầm đội bóng cũng như thu hút các tài năng trẻ ở học viện.

Sau khi tuyên bố treo giày, David Beckham đã quyết định đầu tư vào một đội bóng để làm ông chủ thay vì theo nghiệp huấn luyện như hầu hết các cầu thủ giỏi khác. Huyền thoại người Anh cùng một số người bạn đã chọn mua Inter Miami và lên kế hoạch biến nó trở thành một đội bóng mạnh nhất nước Mỹ

Sau khi hoàn thành SVĐ hoành tráng cho Inter Miami, Beckham bắt đầu kế hoạch chiêu mộ ngôi sao. Hiện tại, đội bóng này đã sở hữu 2 ngôi sao lừng danh là Gonzalo Higuain và Blaise Matuidi. Nhưng Beckham còn tham vọng nhiều hơn thế khi anh muốn mua cả Ronaldo và Messi.

Beckham công khai tham vọng chiêu mộ cả Ronaldo và Messi
Beckham công khai tham vọng chiêu mộ cả Ronaldo và Messi

Beckham hiểu rằng nếu chiêu mộ được Messi và Ronaldo, Inter Miami sẽ lên một tầm cao mới và thu hút nhiều tài năng trẻ theo học ở học viện. Cựu tiền vệ hào hoa người Anh nói: "Như tôi đã từng nói, học viện là một phần quan trọng của CLB này. Nhưng tôi cũng hiểu rằng người hâm mộ Inter Miami muốn nhìn thấy những ngôi sao lớn.

Hiện tại chúng tôi đã có những ngôi sao như Gonzalo Higuain và Blaise Matuidi, nhưng chúng tôi muốn có thêm các tên tuổi lớn khác. Leo và Cristiano đã được đề cập đến, họ là những 2 người xuất sắc nhất thế giới trong 15 năm qua nhờ vào sự chăm chỉ, và có rất ít may mắn đằng sau đó".

Bên cạnh đó, Beckham còn ca ngợi ông thầy cũ Sir Alex Ferguson. Theo ông chủ của Inter Miami, Sir Alex không cần mua những ngôi sao hàng đầu mà mua những cầu thủ phù hợp với lối chơi của đội bóng. Đó là điều giúp cựu chiến lược gia người Scotland tạo nên thành công rực rỡ ở M.U.

Minh Tú
Theo Dân Việt