Thứ bảy, 25/09/2021 | 02:13
RSS

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 9/2/2020: Tuổi Hợi có nguồn tài lộc đáng mơ ước

Thứ bảy, 08/02/2020, 16:06 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong chủ nhật ngày 9/2/2020 có những điều đặc biệt như:

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Dần

Tài lộc đang đến rất gần với bản mệnh, kinh doanh làm ăn có lợi, các kế hoạch người tuổi Dần sẽ diễn ra theo dự kiến mang về nguồn lợi nhuận lớn. Nhìn chung con giáp này không phải lo lắng gì chuyện tiền bạc.

Về phương diện tình cảm, đối phương sẽ mang đến cho con giáp này rất nhiều bất ngờ. Người độc thân cần phải mạnh dạn làm quen, kết giao để mở rộng mối quan hệ cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão vận trình tài lộc tăng tiến không ngừng nhờ cục diện Mão Tuất nhị hợp. Việc hợp tác làm ăn của con giáp này với các đối tác lớn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, chính vì thế mà các khoản thu cũng tăng lên trông thấy.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không được may mắn. Người ấy không thông cảm cho những khó khăn mà bản mệnh gặp phải, lại muốn con giáp này phải chiều theo ý của họ, ai cũng có lý lẽ của riêng mình mà không chịu đứng ở vị trí của đối phương hay thỏa hiệp để duy trì tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Thìn

Vận trình tình cảm không được suôn sẻ. Cuộc sống hôn nhân của con giáp này sẽ phải đối mặt với nhiều sóng gió. Con giáp này cảm thấy thất vọng và không hiểu vì sao mọi chuyện lại mệt mỏi như vậy.

Đối với công việc của tuổi Thìn cũng gặp trở ngại bất ngờ, có người muốn ngáng trở, cản bước tiến của con giáp này. Xung quanh đều là những cạm bẫy bủa vây chỉ chờ bản mệnh mất tập trung, lơ là mà mắc bẫy, càng vùng vẫy thì càng lún sâu, không tìm được lối thoát.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Tỵ

Đường tài lộc của tuổi Tỵ có điềm khởi sắc. Cơ hội phát tài đã đến tầm tay, con giáp này cần nhanh chóng nắm giữ, đặc biệt là những người kinh doanh hoặc có nghề tay trái thì khả năng thành công cao. 

Tuy nhiên vận trình tình cảm không được như ý. Con giáp này hy sinh rất nhiều, hết lòng vì tình yêu nhưng lại chẳng được báo đáp, người tuổi Tỵ cảm thấy mệt mỏi và chán nản, tình cảm cứ dần phai phôi mà chẳng còn được trọn vẹn như ngày đầu mới quen.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 9/2/2020 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Ngọ

Vận may tiền bạc cũng đến với con giáp này nhờ các khoản thu khá ổn định từ công việc chính lẫn phụ. Sự nghiệp thăng tiến nên tài lộc cũng theo đó mà khởi sắc lên nhiều, chỉ cần chịu tiết kiệm thì cũng có một khoản phòng thân không hề nhỏ.

Vận trình tình duyên kém suôn sẻ, bản mệnh chưa gặp được người như ý, một phần vì lối sống khép kín và từ chối cơ hội yêu đương đến với mình. Con giáp này muốn đóng cửa trái tim để không phải chịu tổn thương thêm lần nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp khá ổn, có thể coi là điểm sáng nhất trong ngày. Bản mệnh là người có tài, trách nhiệm với công việc nên dù gặp phải nhiệm vụ khó khăn đến thế nào cũng vẫn cố gắng hoàn thành hết mức có thể, được đồng nghiệp tán thưởng, cấp trên tin tưởng.

Chuyện tình cảm của con giáp này đang tiến triển cực kì suôn sẻ. Tuy nhiên, để mối quan hệ ngày càng phát triển hơn nữa thì chắc chắn tuổi Mùi cần quan tâm hơn đến đối phương, vun vén bồi đắp cho tình cảm này và đừng bao giờ coi mọi thứ mình có là điều đương nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Thân

Về phương diện công việc trong ngày cũng khá suôn sẻ, có những việc con giáp này nghĩ rằng khó mà tìm được cách giải quyết thì cuối cùng lại tháo gỡ nhanh chóng. Bản mệnh có nhiều tài năng đây có lẽ là dịp dụng võ, gây bất ngờ cho rất nhiều người với thành quả mà mình đạt được.

Nếu còn độc thân con giáp này sẽ được giới thiệu cho những mối nhân duyên phù hợp. Các cặp đôi hạnh phúc bên nhau, tình cảm gắn kết không thể chia xa, mọi hiểu lầm tạm thời được hóa giải.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Dậu

Con giáp gặp ngày tương hại nên vận trình tình cảm không được êm đẹp, mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy xuất hiện những vết rạn nứt. Khoảng cách chính là nguyên nhân khiến ngọn lửa tình yêu nhanh vụt tắt.

Người tuổi Dậu đang bước đi những bước vững chắc trên con đường công danh sự nghiệp. Vừa có trí tuệ lại kiên định nên những khó khăn sẽ tiếp thêm động lực và sức mạnh giúp con giáp này phấn đấu để thực hiện mục tiêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên thận trọng trong nhiều việc vì có thể có chuyện xui rủi xảy ra khiến con giáp này không kịp trở tay. Bên cạnh đó vẫn có những kẻ tiểu nhân đang tìm đủ mọi cách để khiến bản mệnh đưa ra những quyết định sai lầm trong công việc.

Con giáp này có thể đánh mất khá nhiều cơ hội tiền bạc vì vội vàng, hấp tấp. Thời cơ khi đã bị vuột mất thì khó lòng lấy lại được. Hãy coi đây là bài học để lần sau không quyết định vội vàng, thiếu suy nghĩ như vậy nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi nhờ quyết đoán nên mang lại được nguồn lợi nhuận đáng mơ ước. Trong chuyện làm ăn đôi khi chỉ liều lĩnh một chút cũng sẽ đạt được thành quả vô cùng mỹ mãn. Cơ hội tốt đẹp đến, con giáp này hãy mạnh dạn làm theo giác quan của mình để thu tiền bạc về tay nhé.

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi gặp trắc trở vì ngũ hành tương xung. Những người còn độc thân vẫn chưa tìm được nhân duyên tình nào cho mình vì mải mê với nhiều mối quan tâm khác trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 2 ngày 10/2/2020 chính xác nhật vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 9/2/2020.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN