Thứ năm, 23/09/2021 | 21:39
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/2/2020: Tiền bạc của tuổi Hợi dồi dào

Thứ sáu, 07/02/2020, 10:08 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ ngày 8/2/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 8/2/2020 của tuổi Tý

Người tuổi Tý có một ngày vượt trội trong các quyết định. Hôm nay là ngày rất thích hợp cho các suy tính và thể hiện vai trò người dẫn đầu. Do đó con giáp này đang làm lãnh đạo sẽ có được sức mạnh rất lớn trong việc thể hiện năng lực, quyền uy.

Trong tình cảm của người tuổi Tý ngày thứ bảy này, các mối quan hệ của con giáp này từ bạn bè cho đến tình yêu đều có được sự vui vẻ và thoải mái. Có thể thời điểm này là lúc thích hợp để bản mệnh và người ấy lên các dự định sắp tới. Đặc biệt sức khỏe rất tốt đủ để tuổi Tý có thể hoạt động cả một ngày không mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 8/2/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có cát tinh trợ mệnh nên không phải lo lắng quá nhiều về công việc. Mặc dù vẫn gặp phải những khó khăn nhất định nhưng mọi chuyện sẽ có cách giải quyết, con giáp này biết được điều mình muốn là gì nên không ngại tiến về phía trước.

Con giáp này trong ngày được Tam hợp cục che chở, đường tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày thứ bảy này cũng theo đó mà khởi sắc. Đào hoa nở rộ, bản mệnh còn độc thân có thể được người quen giới thiệu cho người xứng đôi vừa lứa với mình. Người có đôi có cặp tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên cạnh nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Dần

Chính Tài nhập cục, may mắn là người tuổi Dần không phải chịu cảnh tiền bạc thiếu thốn. Thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính, tốt nhất vẫn nên tập trung vào nơi có lợi cho mình là hơn. Những vấn đề mà người tuổi Dần đang lo lắng đã biến mất khi nguồn cơ hội kiếm tiền được người người mang đến, quan trọng là cách đón nhận như thế nào.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ bảy này khá tốt, con giáp này hoàn toàn có thể cảm thấy viên mãn, có động lực. Mọi kế hoặc được bàn tính mà không hề có những sự bất đồng đáng kể. Vì thấy có thể thấy ngày mới của người tuổi Dần cũng có được những chuyển biến tốt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Mão

Phương diện tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ bảy này không phải là nỗi lo lắng mà thực sự đó là vấn đề về sức khỏe. Con giáp này có thể cảm thấy mệt mỏi và gặp một số vấn đề hô hấp, nên dành thời gian nghỉ ngơi và kiểm tra tình trạng thể chất của mình.

Đường tình duyên của người tuổi Mão trong ngày hôm nay có vẻ không được toàn vẹn khi mà con giáp này hoàn toàn có thể cảm thấy thất vọng về người ấy. May mắn người tuổi Mão lại có được người thân giúp đỡ cho nên cảm thấy dễ chịu hơn trước những điều không như ý trong cuộc sống tình cảm riêng tư.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Thìn

Tình cảm lứa đôi của người tuổi Thìn được bồi đắp theo thời gian chẳng gì có thể sánh bằng, cứ thế mà thăng hoa rực rỡ. Con giáp này vốn giữ lòng yêu mến, dù bên ngoài có nói ngả nói nghiêng thế nào cũng không hề dao động. Đối phương nhìn thấy tâm ý của người tuổi Thìn, cũng hết sức trân trọng tình cảm đôi bên có được.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày thứ bảy này đang trên đà tăng tiến, con giáp này vẫn tiếp tục nỗ lực, cố gắng để giành lấy những mục tiêu đã định, dù phía trước còn nhiều khó khăn nhưng cũng không làm bản mệnh nản lòng. Tuổi Thìn này nên năng động và xông xáo hơn để có thêm cơ hội thể hiện bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ đang đứng trước cơ hội rất tốt để chứng minh năng lực của mình là có thật chứ không hề dựa dẫm vào bất cứ mối quan hệ nào khác. Con giáp này biết mình ở vị trí nào, không hề khoe mẽ những thành tích đạt được mà chỉ lặng lẽ làm việc hết lòng hết sức, nhờ thế mà cấp trên cũng có cái nhìn khác, dành cho bản mệnh nhiều thiện cảm hơn.

Đối với chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày thứ bảy này, có thể bản mệnh sẽ cần có những động thái quan tâm hơn tới người ấy. Đừng chờ đợi họ quan tâm tới mình mà bản mệnh nên thể hiện sự chăm sóc đặc biệt tới đối phương. Sự chủ động sẽ giúp người tuổi Tỵ có những thay đổi đáng kể, tăng sức hấp dẫn của mình hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ đang gặp phải những vấn đề bất đồng quan điểm công việc với các đồng nghiệp. Điều này thực sự là một bất lợi đối với người tuổi Ngọ trong thời gian tới. Tốt hơn hết con giáp này đừng nên tỏ ra quá thông minh hãy dành cho mình sự đông thuận mọi chuyện sẽ dễ có được kết quả.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ bảy này nhìn chung không có nhiều biến động. Song bản mệnh cũng nên bắt đầu ngân sách tiết kiệm có nguyên tắc của mình để tránh hao hụt tiền bạc và gặp khó khăn trong việc thực hiện kế hoạch của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi được Tam hội quý nhân trao cho mối duyên tình quý giá, con giáp này không khỏi cảm thấy mình may mắn. Cuộc đời này vốn nhiều cạm bẫy, chỉ có chân tình là khó kiếm mà thôi. Bản mệnh thật lòng đối xử với người ta nhưng chắc gì người ta đã lấy đó mà trân trọng. Nay lại có người thật tâm thật ý muốn đối tốt với mình, yêu thương chăm sóc chẳng phút nào ngơi, hạnh phúc vô cùng.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày thứ bảy này dự báo cũng tương đối phức tạp. Cảm giác tranh cái và mâu thuẫn khiến cho con giáp này cảm thấy ngột ngạt và muốn từ bỏ. Thêm vào đó việc bản thân có được những mong muốn về tài chính nhưng chưa đạt được khiến cho người tuổi Mùi cảm thấy bức bối.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Thân

Con giáp này còn chưa hiểu rõ hết lòng người đã vội dốc hết mọi chuyện mình biết ra cho đối phương, e là lành ít dữ nhiều. Dòng đời đẩy đưa, bản mệnh còn không chịu nhìn nhận vấn đề một cách sáng suốt thì sẽ sớm bị kẻ xấu hãm hại.

May mắn là vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thân trong ngày thứ bảy này phát triển bình ổn hơn. Bản mệnh nên thể hiện được năng lực cá nhân, giành lấy cơ hội để thăng cấp, tăng lương xứng đáng với khả năng của mình. Hãy nhớ rằng con đường đến với thành công không bao giờ là dễ dàng cả.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

 

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp cục diện Tỵ Dậu bán hợp, con giáp này luôn hết lòng vì công việc không quản ngại khó khăn. Với tinh thần trách nhiệm này, bản mệnh luôn đảm bảo công việc đạt mức tốt nhất có thể, nhận được sự tán thưởng của đồng nghiệp và cấp trên.

Ngũ hành tương sinh nên vận trình tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày thứ bảy này diễn ra vô cùng tốt đẹp. Con giáp này gặp được người hết lòng yêu thương, quan tâm chăm sóc mình, dù có chuyện gì xảy ra cũng vẫn luôn ưu tiên bạn hàng đầu, vì thế hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có một vận trình khó khăn hơn. Cũng bởi ngày tự hình nên công việc có phần không được như dự định. Con giáp này hoàn toàn có thể gặp phải những tình huống bất ngờ và chắc chắn không thể đứng nhìn.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay có thể bản thân đang có những băn khoăn và lo lắng. Tất nhiên, nó không được như ý và chính con giáp này cũng đang có cảm giác thiếu gần gũi. Ngày mới của người tuổi Tuất sẽ có những biến cố nhưng với lối suy nghĩ tích cực thì nó cũng không đến nỗi khiến con giáp này lo lắng mãi đâu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có quý nhân nâng đỡ nên vận trình tình cảm tốt đẹp. Trong nhà gia đạo an yên, vợ chồng tình cảm, thấu hiểu nhau, cả bản mệnh và người ấy đều có ý thức chăm lo cho gia đình nên dù có mâu thuẫn, bất đồng ý kiến cũng nhanh chóng được hóa giải một cách êm đẹp.

Chính tài vượng phát giúp đường tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay có nhiều tin vui, tài vận, tiền bạc dồi dào. Người xưa có câu, năng nhặt chặt bị, vì thế con giáp này chớ nên xem thường những khoản tiền nhỏ, hãy tiết kiệm số tiền này để dành cho những lúc cấp bách nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 9/2/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 8/2/2020

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN