Thứ năm, 09/07/2020 | 20:20
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 7/2: Xử Nữ tình cảm không được thuận lợi

Thứ năm, 06/02/2020, 15:17 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 7/2/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/2/2020 của Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Chòm sao này không thiếu người tán tỉnh nhưng lại chẳng thật sự có cảm tình sâu đậm với bất kì ai. Đến khi nhìn lại, muốn có một mối quan hệ ngọt ngào và bình yên như bao người cũng thật khó khăn. Cuộc đời luôn có những điều vô cùng bất ngờ, tươi đẹp chào đón vậy nên đừng vì cô đơn mà chọn nhầm người nhé.

Một sự thật là nóng lòng muốn đạt được mục đích sẽ hỏng việc. Đây hoàn toàn không phải tác phong làm việc của Bạch Dương, hãy lấy lại phong độ, sáng tạo hơn khi đối diện với các vấn đề khó khăn. Có kế hoạch rõ ràng và thực hiện từng bước một thì sẽ mang đến kết quả như ý.

Con số may mắn: 5, 12

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/2/2020 của Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày 7/2/2020 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không nên để bản thân vướng mắc với nhiều người một cách không rõ ràng về tình cảm, rắc rối sẽ đến bởi vậy đừng có chủ quan. Để tránh bị nhiễu loạn tâm lý vì quá nhiều mối quan hệ, bạn nên chủ động làm một cuộc thanh lọc bạn bè, chỉ giữ lại những mối quan hệ cần thiết mà thôi.

Dự báo cung hoàng đạo này sẽ gặp rắc rối về công việc, có lẽ sẽ phải tăng ca thêm cả thời gian cuối tuần, mất cơ hội nghỉ ngơi. Vì thế mà bạn hơi buồn, cũng khá bực bội nhưng vì đây là sự nghiệp, không thể làm gì khác ngoài cố gắng giải quyết thật nhanh, đạt kết quả tốt.

Con số may mắn: 9, 13

Tử vi hàng ngày 7/2/2020 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trong ngày thứ 6 này có phần giảm sút, luôn trong tình trạng mệt mỏi. Vậy nên việc cần thiết nhất lúc này là phải sống chậm lại, chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn, đừng để bản thân hòa mình vào guồng quay của cuộc sống như vậy.

Chủ động bắt chuyện với người khác sẽ khiến bạn có thêm cơ hội giao lưu, kết bạn. Vốn là người sôi nổi và thân thiện nên bạn khá thoải mái trong vấn đề này. Đặc biệt trong ngày hôm nay nhân duyên của bạn tương đối tốt, có thể sẽ gặp được đối tượng thú vị, đem lại cảm giác mới mẻ cho bạn.

Con số may mắn: 12, 20

Tử vi hàng ngày 7/2/2020 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có mối nhân duyên bất ngờ, điều này mang đến cho bạn nhiều niềm vui và cả những giây phút hạnh phúc, thú vị, tăng thêm phong phú cho cuộc sống. Hãy tới nơi có không khí náo nhiệt, tham gia các hoạt động tập thể, tụ tập cùng bạn bè cũng là cơ hội để bạn tăng thêm nhân duyên cho mình.

Cự Giải cần phải tin tưởng rằng bạn là người có năng lực và làm được tất cả mọi việc, những việc bạn đã làm không có gì là sai cả. Đặc biệt là khi vấp ngã cần tự mình đứng lên , tự cổ vũ và củng cố lại tinh thần, rồi sẽ có một ngày bạn đạt được vị trí xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Con số may mắn: 1, 7

Tử vi hàng ngày 7/2/2020 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần học cách nói ít lại, đừng sử dụng khả năng ăn nói của mình để chèn ép người khác một cách thái quá. Người ta có thể ngoài mặt chịu lép vế nhưng trong lòng ngấm ngầm ghi thù và trả đũa lại. Như vậy, chẳng hóa bớt bạn thêm thù hay sao, thật không đáng chút nào.

Vận trình tình cảm ngày thứ 6 khá tốt, những Sư Tử độc thân đã sẵn sàng tìm hiểu đối tượng mới. Lý tưởng nhất cho ngày hẹn hò đầu tiên là sự an toàn, tôn trọng, đừng căng thẳng, sợ hãi hãy xem đây là cách tìm hiểu một người chứ không bắt hai người thành một đôi, một cặp ngay lập tức.

Con số may mắn: 10, 25

Tử vi hàng ngày 7/2/2020 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không được thuận lợi trong chuyện tình cảm. Dấu hiệu nhận biết đàn ông có thật lòng với bạn hay không thông qua việc xem anh ta có cằn nhằn hay phán xét bạn đã từng trải qua bao nhiêu mối tình. Nếu yêu bạn, họ chỉ quan tâm tới con người hiện tại của bạn.

Đừng tự ái khi nghe bất kỳ nhận xét của ai đó về bạn, bạn nhận ra bản thân sai lầm ở đâu, còn thiếu sót khía cạnh nào và cần phát triển mạnh ở lĩnh vực nào. Cũng cần lưu ý rằng không phải lời chỉ trích và phê bình nào cũng là hữu ích mà phải tỉnh táo, xác định thông tin phản hồi có đúng hay không.

Con số may mắn: 3, 14

Tử vi hàng ngày 7/2/2020 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày 7/2/2020 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có những ý tưởng rất thú vị cho việc thay đổi một mối quan hệ nào đó, nhưng bạn không biết sẽ phải bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. Vậy thì hãy bắt đầu bằng những câu hỏi thẳng thắn và rõ ràng, bạn sẽ khám phá ra mình muốn gì, và phải làm gì.

Về chuyện tình cảm, Thiên Bình là người yêu khá tuyệt vời, biết quan tâm và luôn lo lắng cho đối phương. Nhưng bất kì ai đều cần không gian riêng, bạn đừng quá chuyên quyền, kiểm soát sẽ khiến mối quan hệ trở nên ngột ngạt, kém thoải mái, đôi bên đều mệt mỏi.

Con số may mắn: 16, 24

Tử vi hàng ngày 7/2/2020 thứ 6 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp không nên trì hoãn việc thực hiện mục tiêu thêm nữa vì trì hoãn càng lâu sức ì càng lớn và càng đẩy bạn xa mục tiêu hơn. Hãy dám nghĩ dám làm, nói lên ý tưởng, sáng kiến của bạn cho dù nó chưa thật hoàn chỉnh.

Để tình hình tài chính luôn được ổn định và trong tầm kiểm soát, Bọ Cạp nên chú ý chi tiêu, đừng vung tay quá trán. Hãy chỉ chi tiền cho những thứ thật sự cần thiết và phù hợp với khả năng chi trả của bản thân. Đừng để thói khoe khoang, hình thức làm chủ bạn và khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm.

Con số may mắn: 2, 8

Tử vi hàng ngày 7/2/2020 thứ 6 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vận may trong ngày của Nhân Mã tương đối tốt. Bạn sẽ phấn khích về những điều quan trọng đến vào hôm nay, điều này khiến bạn khó có thể giữ cho mình bình tĩnh, nhất là khi bạn có nhiều điều muốn chia sẻ và không thể giữ chúng trong lòng. Kiềm chế, nếu không sau này sẽ phải hối tiếc đấy.

Ở mỗi thời điểm khác nhau, tình cảm lại có sự đòi hỏi riêng, vì thế, người bạn thích trong quá khứ chưa chắc đã là người bạn thích ở hiện tại, đừng lầm tưởng, cũng đừng ôm đồm quá nhiều hi vọng mà khiến bản thân mệt mỏi, bạn vốn là một người thông minh cơ mà.

Con số may mắn: 19, 21

Tử vi hàng ngày 7/2/2020 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết dễ mắc sai lầm, có vậy cũng đừng ngại hay sợ mất mặt khi thừa nhận lỗi lầm của bản thân. Bạn ý thức được rằng khi sai phải nói lời xin lỗi chân thành và đó là những gì bạn cần làm, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn, cho phép bản thân có quyền được sai để sửa.

Ma Kết hãy cười nhiều hơn và cười thật thoải mái. Không phải tự nhiên mà có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, cười nhiều giúp bạn thoải mái tinh thần, giải tỏa căng thẳng và cũng khiến mọi người xung quanh cảm thấy tích cực và lạc quan hơn.

Con số may mắn: 4, 16

Tử vi hàng ngày 7/2/2020 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có khả năng kiếm tiền nhưng lúc nào cũng rơi vào cảnh rỗng túi vì thói quen chi tiêu không kiểm soát của mình. Để thay đổi thói quen đó thì ngoài việc trích một phần lương cho tiết kiệm bạn nên sống dưới khả năng của mình một chút. Như vậy dần dần bạn sẽ luyện tập được thói quen chi tiêu khoa học hơn.

Hôm nay chòm sao này dường như rất vui vẻ. Bạn đến nơi làm việc chủ động cười nói, bắt chuyện với các đồng nghiệp, còn tìm những câu chuyện vui để tạo bầu không khí ấm áp, thân thiện. Chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay không có nhiều biến động.

Con số may mắn: 13, 28

Tử vi hàng ngày 7/2/2020 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần xem lại các tiêu chí mà bản thân đang tìm kiếm ở một nửa kia lí tưởng. Nếu như những tiêu chí đó nghiêng quá nhiều về mặt vật chất thì có vẻ bạn đang đi chệch hướng rồi. Bên cạnh đó bạn nên giao tiếp nhiều hơn trong ngày hôm nay, có thể đang có một màu sắc mới sắp bước vào thế giới của bạn.

Khuyên Song Ngư nên rèn luyện thói quen đọc sách. Dù bất kể thể loại sách bạn chọn là gì thì thói quen đọc cũng giúp bạn chủ động và tích cực hơn trong việc tìm kiếm và trau dồi tri thức, thêm vào đó sách giúp bạn được sống nhiều cuộc đời trong chỉ một cuộc đời duy nhất và điều đó khiến bạn cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 11, 22

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN