Thứ sáu, 25/06/2021 | 08:10
RSS

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 16/9: Tuổi Mùi gặt hái tài lộc

Chủ nhật, 15/09/2019, 08:55 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ 2 ngày 16/9/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 16/9/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/9/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý nhờ ngày tam hợp nên gặp nhiều may mắn, mọi việc tiến hành đều suôn sẻ. Con giáp này cũng nhận được những niềm vui nho nhỏ đến từ những người xung quanh nên tinh thần cũng phấn chấn, thoải mái hơn hẳn.

Cũng nhờ vậy mà sự nghiệp phát triển hơn, con giáp này có cơ hội được đảm nhận nhiều trọng trách, cải thiện quy mô công việc hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới. Trong quá trình này cần có sự hỗ trợ của nhiều người bên cạnh, vì vậy người tuổi Tý cần chú trọng mở rộng quan hệ xã giao giúp ích cho công việc

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi thứ 2 ngày 16/9/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp ngày tương xung nên dễ vướng vào mâu thuẫn, cãi vã với người khác. Con giáp này khá nóng tính, bảo thủ, luôn muốn bảo vệ quan điểm của mình nên dễ gây ra hiểu lầm khiến sự việc có chiều hướng căng thẳng, thậm chí còn có thể dẫn đến xô xát, va chạm tổn thương.

Bản mệnh gặp phải nhiều chuyện xui xẻo ngoài sức tưởng tượng. Con giáp này nỗ lực nhưng đều không được đền đáp. Có điềm báo tiểu nhân đang bày mưu hãm hại con giáp này, tuổi Sửu cần phải cảnh giác hơn trong các mối quan hệ xã giao nơi công sở.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 16/9/2019 của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần không gặp phải khó khăn hay trở ngại nào quá lớn. Mặc dù con giáp này không có kế hoạch thay đổi công việc nhưng sẽ bất ngờ nhận được quyết định điều động mới, phù hợp với thế mạnh bản thân và phát huy được năng lực. Mọi thứ tiến triển vô cùng tốt đẹp, bản mệnh cũng được được nhiều bước tiến mới.

Chuyện tình cảm trong ngày không mấy tươi sáng, một phần là do con giáp này không có nhiều thời gian để quan tâm, một mặt lại do thái độ của bản mệnh đối với việc yêu đương không mấy nghiêm túc. Con giáp này xem các mối quan hệ đang có chỉ là tạm thời và mục đích thư giãn chứ không muốn duy trì lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 16/9/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão được nhắc nhở nên cẩn trọng có tiểu nhân quấy phá hoặc hãm hại sau lưng. Bị ảnh hưởng nhiều nhất chính là phương diện tài lộc, không chỉ hao hụt nguồn thu nhập hiện tại mà rất có thể còn bị mất tiền oan hay đầu tư thua lỗ.

Con giáp này có chỗ dựa vững chắc là người thân trong gia đình, người tuổi Mão hoàn toàn có thể chia sẻ bớt gánh nặng trong lòng với họ. Bản mệnh còn nhận được lộc từ người nhà, có thể là được cho tiền hoặc giúp đỡ giải quyết khó khăn mà không cần báo đáp.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 16/9/2019 của tuổi Thìn

Vận trình tuổi Thìn hôm nay nên giữ bình tĩnh để đón nhận những tin không mấy tốt lành trong công việc. Nếu phạm phải sai lầm hãy cố gắng sửa lỗi, đừng vội to tiếng bởi nó sẽ khiến bạn gặp xui xẻo hơn. Cách bạn hành xử với mọi người mới chính là điều mà cấp trên mong muốn bạn làm trong hôm nay.

Điểm sáng nhất trong ngày chính là vận trình tài lộc tốt, thu nhập của bản mệnh khá ổn định. Cho dù công việc không được suôn sẻ cho lắm nhưng công sức của con giáp này thời gian vừa qua cũng không phải ít. Thời gian này cũng không có quá nhiều khoản phải chi tiêu nên tuổi Thìn có thể tiết kiệm được một số tiền kha khá.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 16/9/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đường công danh sự nghiệp trong ngày đầu tuần hanh thông, thuận lợi hơn nhiều. Con giáp này được đồng nghiệp và cấp trên nhiệt tình giúp đỡ, đối tác thường xuyên trao đổi và mở đường cho công việc ngày càng thăng hoa, có hướng đi mới đầy triển vọng.

Người tuổi Tỵ dành nhiều thời gian và tâm sức cho công việc nên có thể sẽ hơi bỏ bê chuyện tình cảm. Người ấy tuy hiểu và thông cảm cho con giáp này nhưng khó tránh khỏi những lúc chạnh lòng vì mãi chỉ quanh quẩn một mình. Bản mệnh cần sắp xếp, phân bổ thời gian sao cho hợp lí, cân bằng giữa sự nghiệp và tình cảm tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 16/9/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi thứ 2 ngày 16/9/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình công việc hay học hành thi cử của người tuổi Ngọ hôm nay vô cùng thuận lợi. Nếu con giáp này có đam mê hãy theo đuổi con đường học vấn, tự học nâng cao hoặc xin học bổng sẽ rất thuận lợi. Những ai đang thi cử, cạnh tranh có thể đạt được kết quả như ý.

Chuyện tình yêu của con giáp này khá vui vẻ, hạnh phúc. Trải qua những lúc khó khăn bạn mới cảm nhận rõ tình cảm của đối phương, người ấy luôn ở bên an ủi, là chỗ dựa tinh thần, luôn lắng nghe những tâm sự của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ 2 ngày 16/9/2019 của tuổi Mùi

Đường tài lộc của tuổi Mùi gặp phải không ít khó khăn, trở ngại. Thậm chí con giáp này còn bị hao tốn tiền của mà không giải quyết được vấn đề gì, thậm chí còn tiền mất tật mang. Bản mệnh vốn là người thẳng thắn, nhiệt tình nhưng cũng chính là điểm yếu khi con giáp này quá nhẹ dạ cả tin nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng.

Trong tình yêu, tuổi Mùi nên thực tế hơn, đừng bao giờ nói chỉ cần người ấy là đủ bởi khi đã kết hôn rồi tình yêu của hai người còn chịu tác động của rất nhiều người xung quanh như bố mẹ, anh em, họ hàng… Vì vậy hãy biết bao dung cho cả lỗi lầm của mọi người xung quanh thì gia đình mới hòa thuận được.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 16/9/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân khá hài lòng về công việc và tiền bạc, mọi áp lực dường như đã được gỡ bỏ do có người hỗ trợ, thậm chí có người còn may mắn trúng thưởng, trúng số, có thêm một món nhờ những khoản đầu tư trước đây.

Đường tình duyên trong ngày vượng, các mối quan hệ đều tích cực, phát triển đúng ý của bản mệnh. Nhân cơ hội này hãy mở rộng xã giao, làm quen nhiều hơn với những người có cùng đam mê thì sự nghiệp trong tương lai sẽ còn thuận lợi nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ 2 ngày 16/9/2019 của tuổi Dậu

Vận trình tình duyên của tuổi Dậu cực vượng, con giáp này nên chuẩn bị sẵn tinh thần đề chờ đón niềm vui đến với mình. Quý nhân đem đến mối nhân duyên tốt lành và mang lại may mắn cho bản mệnh nữa, nhìn chung không khí vui vẻ đang ngập tràn trong cuộc sống.

Đường tài lộc của con giáp này ổn định, nguồn thu cũng đến từ công việc chính là chủ yếu. Bản mệnh chớ nên suy nghĩ quá nhiều mà hãy tập trung làm tốt việc của mình, đừng đứng núi này trông núi nọ. Bên cạnh đó, tuổi Dậu cũng cần phải chú ý đến việc nghỉ ngơi, ăn uống, chớ nên tham công tiếc việc mà kiệt sức nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 16/9/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể gặp chút trở ngại trong công việc, nhất là những người phải làm việc tập thể hay cần hợp tác với người khác. Con giáp này dễ nảy sinh bất đồng, cãi vã với đồng nghiệp vì không chung quan điểm hoặc cạnh tranh lẫn nhau nên hiệu suất bị giảm sút đáng kể.

Người tuổi Tuất tâm trạng đi xuống nên cảm thấy tổn thương vì những lời nói không hay của người thân trong gia đình, nghe chừng tâm trạng của bạn cực kỳ tệ. Hãy cố bước ra ngoài và nói chuyện với những người mới để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực của họ truyền sang bạn, cũng nhờ vậy mà chuyện tình cảm sẽ thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 16/9/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay làm gì cũng thuận lợi, đi đâu cũng có người giúp đỡ. Ngoài ra nhờ tinh thần trách nhiệm trong mọi việc được giao nên nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và sự nể phục của đồng nghiệp.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của con giáp này cũng có dấu hiệu rạn nứt khiến bản mệnh không khỏi đau đầu, mệt mỏi. Giữa lúc mọi sự rối ren, người ấy chẳng hề thông cảm mà còn cố tình gây sự, tranh cãi khiến cho tuổi Hợi chán nản, không còn tâm trí đâu để giải quyết ổn thỏa những rắc rối đó nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 2 ngày 16/9/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 15/9/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN