Thứ sáu, 25/06/2021 | 07:32
RSS

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 12/9: Tuổi Tuất, tuổi Hợi tài lộc vượng phát

Thứ tư, 11/09/2019, 10:13 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ 5 ngày 12/9/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 12/9/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 12/9/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý có con đường công danh sự nghiệp ngày càng rộng mở, vận trình của con giáp này ngày càng sáng rõ hơn bao giờ hết. Quý nhân trao cho cơ hội để thăng tiến bằng chính sức lực của mình. Bản mệnh nắm bắt tốt, chứng minh được bản lĩnh và được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều trọng trách.

Đường tài lộc của bản mệnh càng thêm vượng phát. Tiền của tăng lên cũng nhờ vào sự phát triển trong sự nghiệp. Hai thứ đồng hành cùng nhau, giúp cho tuổi Tý có một ngày khá Mỹ mãn, công việc suôn sẻ, vận trình vô cùng hanh thông.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi thứ 5 ngày 12/9/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu đang bế tắc bỗng tìm được cách hóa giải. Bản mệnh tìm được con đường đi đến thành công và luôn kiên trì theo đuổi lý tưởng mình đã chọn.

Có thể chuyện tình cảm của con giáp này xảy ra vài vấn đề nho nhỏ, tuy cũng không quá nghiêm trọng. Suy cho cùng thì ai cũng có cá tính riêng, tranh cãi bất đồng là chuyện khó có thể tránh khỏi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ 5 ngày 12/9/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần đón một ngày cát khí lan tràn, may mắn tới tấp. Ngày tam hợp mang tới vận trình tốt đẹp nhất là về đường công danh, bạn được trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực cá nhân một cách rất xuất sắc. Vận tài lộc tiến triển tốt đẹp, người làm ăn kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc, có nhiều khách hàng tự tìm đến, chất lượng sản phẩm được khách hàng công nhận và đánh giá cao trên thị trường.

Tuổi Dần vận trình tình cảm của người tuổi Dần bị ảnh hưởng rõ rệt. Vợ chồng trục trặc, thiếu đi sự gắn kết, mâu thuẫn càng ngày càng gia tăng, khoảng cách giữa hai người cũng ngày một lớn hơn, dường như đã có một bức tường ngăn cách khiến cho bản mệnh và người ấy khó đến với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 12/9/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão đang có những điềm báo rõ ràng về tăng tiến trong vận trình công danh sự nghiệp. Con giáp này tự tin vào năng lực của bản thân mình, cũng có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, nhờ thế mà được cấp trên tin tưởng và trọng dụng. Dường như không có khó khăn nào cản trở bản mệnh.

Vận trình tình cảm của con giáp này không mấy tốt đẹp. Đường tình nhiều khó khăn, trắc trở bản mệnh muốn tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, có người cùng chia sẻ, thấu hiểu, được yêu thương nhưng định mệnh chẳng cho tuổi Mão và người ấy dễ dàng đến với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 12/9/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thực thần che chở nên có lợi cho người làm nghề buôn bán kinh doanh. Tiền với bạn không khó kiếm, nhưng sẽ phải hi sinh nhiều thời gian cho gia đình vì khách hàng tìm tới thì bạn cũng không thể từ chối được.

Tuổi Thìn có một ngày rực rỡ với tình yêu tràn ngập trong tim. Đào hoa khởi sắc, người độc thân có cơ may tìm được người nên duyên đôi lứa. Tất nhiên mọi chuyện chẳng thể nào đoán định được từ ngay lần đầu gặp gỡ, nhưng nếu con giáp này không đủ dũng khí để mở lòng mình đón nhận tình yêu thì ngày nên duyên sẽ chẳng bao giờ đến.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 12/9/2019 của tuổi Tỵ

Một ngày không mấy tốt đẹp đối với tuổi Tỵ, vận trình tài lộc của con giáp này sẽ có những bước thăng trầm bất định. Có điềm báo kẻ tiểu nhân đang âm mưu gài bẫy cướp đi những gì bản mệnh đang có, chiếm đoạt công sức bấy lâu nay đã bỏ ra. Hãy cẩn trọng trong mọi chuyện, chọn người hợp tác làm ăn phù hợp và đáng tin tưởng.

Vì ngũ hành Hỏa vượng nên các cặp đôi có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, thậm chí có người còn tính đến chuyện chia tay. Nếu tuổi Tỵ hành động bồng bột thì bạn sẽ phải hối tiếc về những quyết định của mình trong hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 12/9/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi thứ 5 ngày 12/9/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Ngọ sẽ giành được những cơ hội thăng tiến khá tốt trên con đường sự nghiệp của mình. Con giáp này không thể hiện quá nhiều tham vọng, có thể nhìn thấy ở bản mệnh là một con người bản lĩnh, có chí tiến thủ và tấm lòng bao dung khiến người khác ngưỡng mộ và noi theo.

Hôm nay vận trình tình cảm của tuổi Ngọ có phần sa sút. Những nồng nhiệt thủa ban đầu đã bị ngọn gió thời gian làm cho nguội lạnh, đây là lúc bản mệnh và người ấy cần phải nhìn thẳng vào sự thật, nhìn lại tình cảm của mình và quyết định có đi tiếp cùng nhau trên đoạn đường đời.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 12/9/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp không ít khó khăn, thậm chí còn có điềm chẳng tốt lành liên quan đến chuyện tiền bạc, chẳng những không giải quyết được vấn đề gì mà còn tiền mất tật mang. Con giáp này là người nhiệt tình và thẳng thắn, nhưng đôi khi đó lại là điểm yếu khi mà bạn quá dễ tin người.

Chuyện tình cảm gặp nhiều điều bất ổn vì hôm nay là ngày ngũ hành xung khắc. Các cặp đôi dù yêu nhau nhưng không bày tỏ tình cảm quá nhiều, sự quan tâm chăm sóc ngày một vơi nên dần dần tình yêu dễ bị phai màu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 12/9/2019 của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng tuổi Thân đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tiền bạc. Tài lộc được ào ào đổ về túi, con giáp này thoải mái chi tiêu cho những thứ mình cần. Chẳng cần phải lo nghĩ gì nhiều mà tiền tài tự kéo đến, chỉ cần bản mệnh chăm chỉ, biết tu chí làm ăn là không bao giờ phải sợ rơi vào cảnh túng thiếu.

Người tuổi Thân có vận trình tươi sáng rực rỡ, đào hoa phơi phới, tình duyên nở rộ. Hôm nay bạn trở nên hấp dẫn và dễ lọt vào mắt xanh của người khác phái, chẳng mấy chốc mà thoát khỏi kiếp FA, có người cùng chung bước.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ 5 ngày 12/9/2019 của tuổi Dậu

Chính tài ghé thăm, vận tài chính của tuổi Dậu tăng lên rõ rệt nhưng nguồn thu đến từ công việc chính mà bạn đang theo đuổi. Bạn yêu công việc và luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt mọi việc, nhờ vậy mà thành quả đạt được không hề nhỏ chút nào.

Con giáp này cần thay đổi cách làm việc của mình, nghiêm túc hơn trong công việc thay vì làm việc theo cảm xúc, tùy hứng và vô tổ chức. Người trưởng thành cần có sự kiểm soát nhất định đối với chính mình, điều đó thể hiện trách nhiệm của người tuổi Dậu với chính bản thân mình cũng như với mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 12/9/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất đạt được nhiều thành công trên con đường tìm kiếm tài lộc của mình. Vận trình tăng tiến không ngừng, con giáp này có thêm nhiều nguồn thu, cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều vô cùng dồi dào, hứa hẹn những điều tốt đẹp sắp tới.

Đường tình duyên của con giáp này không được suôn sẻ. Người tuổi Tuất có thể trở nên độc đoán và căng thẳng, luôn muốn người khác làm theo ý mình. Bản mệnh cần lắng nghe ý kiến không chỉ của bạn bè, đồng nghiệp, mà ngay cả với chính nửa kia của mình nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 12/9/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ có được nhiều may mắn hơn thường lệ. Nhân duyên của bạn cực vượng, tình cảm hài hòa, đào hoa tươi sắc, cơ hội tốt để bạn mở lòng mình và tìm được người tâm đầu ý hợp.

Về phương diện tài lộc của bản mệnh đang tiến triển hanh thông vượng phát. Nhất là những người làm kinh doanh buôn bán càng có nhiều cơ hội để kiếm tiền. Tiền bạc đổ về nhiều vô kể khiến con giáp này vô cùng hào hứng và không cảm thấy chút mệt mỏi nào dù công việc bận rộn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 6 ngày 13/9/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 12/9/2019

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN