Thứ hai, 24/02/2020 | 10:18
RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 11/9: Sư Tử trở nên cuốn hút

10-09-2019 10:11:47

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 11/9/2019 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/9/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương không ngại thử thách hay thay đổi những điều gì đó tưởng như đã quen thuộc. Điều này đã giúp bạn dễ dàng nắm bắt mọi thứ hơn khi tiếp xúc với những thứ mới mẻ và có thêm những trải nghiệm mới có ý nghĩa và giá trị to lớn, chứ không đi theo những lối mòn cũ.

Bạn cảm thấy rất hạnh phúc khi có một người luôn ở bên, cùng bạn trải qua những cảm xúc đáng quý trong tình yêu. Hai người ngày càng hiểu những khuyết điểm và chấp nhận những thói hư tật xấu của nhau, nhờ vậy tình yêu ngày càng thăng hoa. Hãy cố dành thật nhiều thời gian ở bên một nửa của mình nhé.

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có khả năng sáng tạo và sự quyết tâm cao độ nên dễ dàng để đạt được mục tiêu đề ra. Nếu hoàn thành xong kế hoạch này hãy ngay lập tức xây dựng kế hoạch mới và theo đuổi bằng lòng nhiệt thành cùng tinh thần chiến đấu như hiện tại thì thành công sẽ không còn xa nữa.

Chòm sao này vốn là người rất coi trọng chuyện tiền bạc nhưng bạn không bao giờ để đồng tiền trói buộc hay điều khiển mình. Cái mà bạn hướng tới đó chính là giá trị và những trải nhiệm mà bản thân có được trong cuộc sống. Luôn làm những điều mà mình cảm thấy thoải mái và đúng đắn nhất.

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử suy nghĩ có phần tiêu cực hơn mọi người. Có thể cuộc sống của bạn ngày càng nhàm chán và đang diễn biến xấu đi, nhưng chỉ là do bạn ngại thay đổi thôi. Hãy luôn là chính mình nhưng không có nghĩa là chỉ dừng lại ở đó, bạn cần học hỏi, tiến lên phía trước và dám thử thách bản thân nếu nó khiến bạn trưởng thành và hoàn thiện hơn.

Đôi khi cung hoàng đạo này có những ý tưởng bất chợt nhưng lại nhanh chóng quên đi, bạn hãy học cách viết ra mọi thứ trong quá trình thực hiện hay khi giải quyết vấn đề. Bằng cách này bạn có thể theo sát từng bước làm của mình hay theo dõi được mục tiêu của mình mọi lúc mọi nơi.

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có trực giác vô cùng nhạy bén, thậm chí bạn có thể dễ dàng nhận ra những ai đang thành thật hay nói dối mình. Có lẽ bất cứ đối tượng nào cũng khó có thể lọt qua cái nhìn tinh tường và sắc bén của chòm sao này. Thế nhưng đôi khi bạn được đánh giá là người khác lạnh lùng và đa nghi.

Cự Giải đừng quá cân đo đong đếm làm gì bởi cuộc sống hiện tại đủ mang lại cho bạn cảm giác an toàn rồi. Mối quan hệ tình cảm của bạn luôn đứng vững trước những thử thách bởi cả hai đều không muốn từ bỏ. Ngoài ra Bạn nhớ ngủ đủ giấc vì buổi đêm là lúc cơ thể sẽ tự tiến hành các công việc sửa chữa các hỏng hóc và phục hồi thể chất.

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở nên thu hút hơn bởi tài năng cũng như cách biểu đạt của mình. Đặc biệt là trong những cuộc họp, bạn có cơ hội tỏa dáng nhờ những ý tưởng độc đáo và sáng tạo của mình cũng như hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Ý thức và tinh thần trách nhiệm đã giúp bạn đạt được điều này.

Nhưng thế giới không phải lúc nào cũng tư duy và biến đổi như tư tưởng của bạn, vì vậy muốn đánh giá một vấn đề là đúng hay sai thì bạn phải chắc chắn tư duy hay kiến thức của mình có phiến diện hay cứng nhắc hay không, đừng vội vàng phán xét vấn đề một cách yếu khách quan.

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thể hiện sự khó tính và kén chọn của mình một cách tiêu cực. Bạn không chấp nhận được sự bừa bộn và sẽ dọn dẹp ngay lập tức. Vì vậy mà bạn luôn cảm thấy không thoải mái, cáu kỉnh với tất cả mọi việc không diễn ra theo ý mình. Tuy nhiên nhà cửa có bề bộn một chút nhưng mọi người vui vẻ thì cũng không phải là vấn đề gì đáng lo lắng.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ diễn ra khá hài hòa, nhưng bạn cần nhớ hôn nhân không phải là một câu chuyện cổ tích thần tiên mà nó là sự lựa chọn ở bên nhau. Chính vì vậy để giữ vững cuộc hôn nhân này, điều quan trọng là cả hai phải quyết định ở bên nhau mặc cho bao sóng gió ập tới.

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trở nên hiền hòa, sống tình cảm nên ai ai cũng yêu mến. Nhưng bạn đừng quá nuông chiều bản thân mình, bởi khi quá đề cao sự thoải mái thì sẽ không dám bước qua vòng tròn an toàn để đối diện với thử thách trong cuộc sống.

Thiên Bình hãy mạnh dạn kết giao với những người bạn mới, người này có thể có tính cách hay năng lực hoàn toàn khác biệt. Nhưng nhờ vậy bạn sẽ học hỏi được thêm những tri thức và kinh nghiệm phong phú từ họ, cũng mang đến những bài học và cơ hội quý giá cho bạn. Biết đâu mối quan hệ từ tình bạ có thể tiến triển thành tình yêu thì sao.

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp khi phải đối diện với áp lực sẽ có xu hướng mất kiểm soát và hành động thiếu cân nhắc kỹ càng, thậm chí có những lúc phản ứng thái quá. Có lẽ bạn đang khá căng thẳng, cần được nghỉ ngơi thư giãn hợp lý mới xử lý vấn đề một cách bình tĩnh hơn. Bởi những quyết định nào trong thời điểm này đều không mang lại kết quả như ý.

Thói quen đặt câu hỏi cho những thứ mình đã biết sẽ giúp nâng cao trí tuệ, trong đó bao gồm cả thông tin, kiến thức, tư tưởng từ sách vở hay trong cuộc sống. Chòm sao này nên suy nghĩ vấn đề theo nhiều phương diện, đưa ra những đánh giá khách quan và sàng lọc những điều hợp lý nhất mỗi ngày.

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày thuận lợi trong chuyện tình cảm, bạn đang có một người yêu lý tưởng, một mối quan hệ yêu đương hạnh phúc và đây chính là điều tuyệt vời để bạn vững tin đối mặt với những sóng gió trong cuộc sống. Điều này cũng trở thành động lực để bạn nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn nữa không chỉ cho bản thân mà cho tương lai của hai người.

Có thể cung hoàng đạo này sẽ phải đối mặt với một chút khó khăn trong chuyện tiền bạc, nhưng đừng vội nản chí, hãy tin tưởng vào điều bạn đang làm và sẵn sàng vượt qua nghịch cảnh để đạt được mục tiêu. Bất cứ kế hoạch nào cũng đáng thực hiện quan trọng là bạn có đam mê và kiên trì theo đuổi.

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trở nên vui vẻ, lạc quan hơn thường lệ và những tiếng cười của bạn cũng lan tỏa đến những người xung quanh. Bất cứ ai ở bên cũng cảm nhận được nguồn năng lượng từ bạn, nhờ sự hào hứng và hết mình trong công việc.

Hãy nói ít làm nhiều bởi khi nói quá nhiều về mục tiêu của mình nó sẽ đánh lừa tâm trí bạn, khiến bạn nghĩ rằng mình đã đạt được chúng. Đừng bao giờ chỉ thao thao bất tuyệt về những dự định của mình mà cần nỗ lực hơn nữa để hoàn thành những kế hoạch đó. Chỉ có hành động thực tế mới chứng minh được khả năng của bạn mà thôi.

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có xu hướng suy nghĩ khá phiến diện, tầm nhìn hạn hẹp và đánh giá sự việc bằng ý kiến rất chủ quan của mình. Mặc dù quan điểm của bạn không hoàn toàn sai nhưng đừng tỏ ra quá cố chấp như thế, cố gắng hơn thua với mọi người cũng chẳng giúp ích được gì cho bạn.

Dường như hôm nay Bảo Bình bị cảm giác ghen tuông lấn át tâm trí, thậm chí bạn không muốn lắng nghe người ấy giải thích đúng sai. Trong tình yêu, sự tin tưởng là điều vô cùng quan trọng, nó có thể khiến một mối quan hệ đổ vỡ hoặc gắn kết. Đừng để những hoài nghi vô cớ từ phía mình mà khiến tình cảm của hai người rạn nứt nhé.

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư mơ mộng hơn thường ngày. Nhưng chính sự bay bổng đó lại giúp bạn giải quyết được vấn đề phát sinh trong công việc, khi mà mọi người đang cảm thấy rối ren, khó xử thì bạn đã giải quyết mọi việc một cách nhẹ nhàng.

Đừng bao giờ chỉ cập nhật thông tin từ một nguồn duy nhất vì nó sẽ khiến cái nhìn bị hạn hẹp và phiến diện, cũng bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt và không theo kịp sự phát triển của xã hội. Vì thế bạn hãy sắp xếp thời gian để học hỏi tìm kiếm kiến thức, kinh nghiệm từ nhiều nguồn. Tuy nhiên cũng cần biết chọn lọc và xử lý thông tin chứ đừng nhồi nhét mọi thứ vào đầu.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN