Thứ sáu, 25/06/2021 | 08:30
RSS

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 11/9: Tuổi Mão, tuổi Tỵ tài lộc khởi sắc

Thứ ba, 10/09/2019, 10:13 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ 4 ngày 11/9/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 11/9/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý có cát tinh trợ lực nên cứ tự tin làm những việc mình thích theo kế hoạch đề ra vì dù con giáp này làm gì cũng sẽ có người giúp đỡ trong lúc khó khăn.

Nhờ tam hội cục che chở nên chuyện tình cảm của tuổi Tý cũng rất thuận lợi, bạn và người ấy tâm đầu ý hợp trong mọi chuyện. Có thể người ngoài không rõ nhưng con giáp này hiểu rằng để có được hạnh phúc hiện tại bản mệnh đã dành rất nhiều tâm huyết để nuôi dưỡng, chăm sóc tình cảm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trải qua những ngày sóng gió trong chuyện tình cảm, con giáp sẽ được bù đắp bằng một ngày hạnh phúc trọn vẹn. Không dễ dàng để có được như hôm nay, bản mệnh đã phải học cách nhẫn nhịn, tôn trọng nhau. Hai người luôn ý thức rằng phải vượt qua giai đoạn khó khăn mới kéo vợ chồng lại gần nhau hơn.

Nếu gặp phải bất cứ trở ngại gì trong công việc thì con giáp này cũng đều giải quyết nhanh gọn mà không phải nhờ người khác giúp sức. Các vấn đề phát sinh đều thuộc sở trường của người tuổi Sửu nên cũng là cơ hội để thể hiện tài năng chứ không khiến bản mệnh lo lắng hay xấu hổ gì cả.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của tuổi Dần

Tài chính trong ngày vượng sắc, bản mệnh không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Dù trước mắt vẫn còn khó khăn nhưng đó chỉ là tạm thời, nếu con giáp này kiên nhẫn, cần cù, chịu khó thì sớm muộn cũng được đền đáp, đừng nóng vội trước bất cứ biến cố nào xảy ra.

Tuổi Dần đối mặt với cục diện Dần Hợi tương xung nên chuyện tình cảm cũng gặp trục trặc, gia đạo bất an, hôn nhân xuất hiện rạn nứt. Có lẽ con giáp này đã đòi hỏi quá nhiều ở nửa kia của mình, thế nhưng hôn nhân chỉ bền vững khi cả hai cùng cố gắng hòa hợp với mọi sự thay đổi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/9/2019 của tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của tuổi Mão

Về phương diện tài lộc trong ngày khởi sắc, thậm chí bản mệnh còn may mắn hơn khi có người cho tiền, trúng thưởng hoặc được trả nợ… Tuy nhiên tiền bạc chỉ là vật ngoài thân, thay vì chỉ nghĩ đến cách tiêu chúng thì nên nghĩ cách để tăng thêm thu nhập cho mình.

Có thể tuổi Mão giỏi nhưng không có nghĩa là bạn tài năng, xuất sắc hơn bất cứ ai. Vì vậy đừng tỏ ra kiêu căng hay tự mãn, hãy đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng, bất kể họ là ai đi chăng nữa. Hãy nhớ, những người có giá trị nhất là người đối xử tử tế với tất cả mọi người dù họ ở vị trí nào.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của tuổi Thìn

Vận trình ngày mới của tuổi Thìn khá hanh thông, thuận lợi, làm bất cứ việc gì cũng gặp may. Nhất là những người đang cầu danh, muốn tăng quyền lực, thăng chức thì càng có lợi.

Dù còn độc thân hay đã lập gia đình thì bản mệnh vẫn cần tập trung phát triển bản thân. Khi đó con giáp này sẽ thấy hạnh phúc hơn, có sự nghiệp riêng, có đam mê thì cũng sẽ giảm áp lực và gánh nặng cho người bạn đời đồng hành của mình vì họ không phải đau đầu chịu áp lực từ nhiều vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ với một ngày suôn sẻ, hanh thông nếu như con giáp này đang nắm giữ chức quyền hoặc làm lãnh đạo. Bản mệnh nhận được sự ngưỡng mộ, nể trọng từ mọi người về sự chính trực của mình. Nhưng cũng có lúc không thực sự linh hoạt xử lý vấn đề nên có thể làm tổn thương đến những người cấp dưới.

Người ta vẫn khuyên không nên tiêu tốn thời gian vào những trò vô bổ trên mạng xã hội nhưng nếu biết tận dụng sức mạnh của nó để tạo nên hình ảnh và uy tín của mình thì quả thực rất hữu ích. Hãy sử dụng phương tiện truyền thông xã hội nhưng một cách để quảng bá cho bản thân và điều này có thể giúp cho sự nghiệp của người tuổi Tỵ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể gặp trở ngại trong công việc, con giáp này dễ sai sót khi làm việc gì liên quan đến giấy tờ, gặp đối tác khó tính, đi đường dễ va chạm… Tâm trạng của bản mệnh cũng vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều, nhưng đừng giận cá chém thớt mà khiến mọi người phải đón nhận những cảm xúc tiêu cực của mình.

Hôn nhân là một chặng đường dài, sẽ khó tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, bất đồng, nhưng nếu biết cảm thông, thấu hiểu cho nhau thì người tuổi Ngọ sẽ thấy hạnh phúc thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang theo đuổi công việc thiên về sáng tạo hoặc kinh doanh tự do sẽ có nhiều thuận lợi hơn. Dường như con giáp này không gặp bất cứ trở ngại nào về chuyên môn, thậm chí còn nảy sinh được nhiều ý tưởng độc đáo khiến ai cũng bất ngờ.

Trong ngày Mùi Hợi tam hợp mang đến sự hài hòa trong các mối quan hệ từ bạn bè, người thân, người yêu, vợ chồng cho con giáp này. Song để có được điều này thì người tuổi Mùi cũng dành không ít thời gian để chăm sóc, nuôi dưỡng tình cảm thiêng liêng, tốt đẹp mà mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ có một ngày không hề yên ổn vì con giáp này liên tục mâu thuẫn với hết người này đến người khác. Bản mệnh nên điều chỉnh tâm trạng của mình bởi khi nóng giận chỉ khiến sự việc bị đẩy đi quá xa mà không có cơ hội để xoay chuyển nữa.

Lại thêm Thân Hợi tương hại nên con giáp này vô cùng đau đầu vì kẻ tiểu nhân thêu dệt những câu chuyện không có thật nhằm hạ thấp uy tín của bản mệnh. Đáng lo nhất là chúng có thể gây ra sóng gió trong chuyện tình cảm của người tuổi Thân. Con giáp này cần phải tỉnh táo và bình tĩnh để giải quyết vấn đề hợp lí nhất.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/9/2019 của tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể đón nhận những bất ngờ trong cuộc sống của mình, mà việc này có chiều hướng tiêu cực nhiều hơn. Có người muốn làm xấu hình ảnh của con giáp này mà người đó lại rất có thể là người thân. Dù tình huống khó xử nhưng bản mệnh nên tránh gặp gỡ, tiếp xúc với kiểu người này thì hơn.

Để tiết kiệm thời gian, chúng ta thường phải làm nhiều việc cùng một lúc. Mặc dù cách này có thể hoàn thành được nhiều việc trong thời gian ngắn nhưng nếu nó lặp lại trong một thời gian dài thì có thể gây ra hệ lụy là làm suy giảm khả năng tập trung, khiến đầu óc căng thẳng và làm rối loạn trí nhớ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của tuổi Tuất

Vận trình công việc trong ngày thứ 4 của tuổi Tuất rất suôn sẻ, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió nhưng có thể người khác lại cho rằng con giáp này đang ít việc nên cố tình giao thêm. Nếu không thể cáng đáng nổi thì đừng vội nhận lời vì ôm quá nhiều việc cùng lúc sẽ ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng.

Ngũ hành tương sinh, con giáp này có thể sẽ phải chịu chút thiệt thỏi trong tình cảm vì đã hi sinh rất nhiều cho một nửa của mình. Tình yêu vốn vậy, luôn có một người sẽ cho đi nhiều hơn và một người được nhận lại nhiều hơn, cho đi chưa hẳn đã là mất vì bản mệnh sẽ có được niềm vui và thanh thản trong tâm hồn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới tuổi Hợi không được vui vẻ thoải mái cho lắm, dường như con giáp này suy nghĩ quá nhiều dẫn đến khủng hoảng tinh thần. Nếu không thể suy nghĩ tích cực thì tốt nhất đừng nên nghĩ gì, đừng than trách rồi so sánh bản thân không bằng người này người kia vì nó cũng chẳng thể làm bản mệnh khá lên được đâu.

Vận xui vẫn còn đeo bám con giáp này, có người còn bị mất việc, mất chức, đoạt quyền… nguyên nhân là do tính nóng vội, hiếu thắng của người tuổi Hợi đã nói ra những lời không hay ảnh hưởng đến cách đánh giá của mọi người về mình. Tốt nhất nên điềm tĩnh, kiệm lời một chút trong một số tình huống thì mọi việc sẽ êm xuôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5 ngày 12/9/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 11/9/2019

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN