Chủ nhật, 20/06/2021 | 18:14
RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/10/2019: Sư Tử nhận được nhiều sự yêu mến

Thứ năm, 17/10/2019, 10:33 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, tài lộc, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 18/10/2019 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/10/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới, Bạch Dương cố gắng rất nhiều để đạt được mục tiêu đã đề ra, bên cạnh đó công việc cũng đòi hỏi nhiều về sự sáng tạo nên bạn luôn tập trung và nỗ lực để thể hiện khả năng của mình. Có như vậy thì cơ hội thăng tiến mới rộng mở phía trước.

Bạn cần quyết tâm cao độ để chinh phục được đối phương. Bạn tin vào trực giác và cảm nhận của mình nên biết chính xác đó là người mà bạn vẫn mong chờ. Tấm lòng chân thành và tình yêu cháy bỏng của bạn chắc chắn sẽ khiến trái tim người ấy tan chảy.

Con số may mắn là 09.
Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 18/10/2019 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu làm việc tốt và chăm chỉ nhưng nếu không xây dựng được sự tin tưởng với đồng nghiệp thì cũng khó mở rộng được sự nghiệp cho mình. 

Nhưng điều này chỉ đánh lừa cảm xúc của bạn mà thôi, hãy nghĩ rằng khi phải trải qua những điều không thoải mái sẽ giúp ta trưởng thành và dày dạn kinh nghiệm hơn và dễ dàng giải quyết được những vấn đề lớn hơn trong cuộc sống. Hãy tỉnh tảo trước những quyết định tiền bạc để không hối hận nhé.

Con số may mắn là 31.
Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi hàng ngày 18/10/2019 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có quý nhân giúp đỡ trong công việc nên mọi thứ đều hanh thông, thuận lợi. Bạn còn tự cảm thấy mình quá may mắn đấy.

Cảm xúc ngọt ngào của tình yêu đang tràn đầy trong tâm trí Song Tử và bạn chỉ muốn được bày tỏ ngay với người mình thích mà thôi. Bạn trân trọng hạnh phúc mình đang có và sẵn sàng làm mọi thứ chỉ mong người ấy được thoải mái và vui vẻ. Khi yêu bạn là người vô cùng nhiệt thành và say đắm.

Con số may mắn là 67.
Màu sắc may mắn: tím, nâu

Tử vi hàng ngày 18/10/2019 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ sáu, Cự Giải rất thông minh trong cách giải quyết vấn đề, cũng nhờ vậy mà đồng nghiệp rất tin tưởng bạn. Bên cạnh đó khả năng phán đoán của chòm sao này còn thể hiện ở việc đối phương chưa kịp nói hết câu thì bạn đã đoán được suy nghĩ của họ.

Có thể thời gian làm việc của chúng ta một ngày tối thiểu là 8 tiếng, nhưng trên thực tế chỉ có một phần thời gian được sử dụng một cách khôn ngoan, còn đa số thì đã bị lãng phí. Vì vậy hãy cố giải quyết những việc quan trọng nhất trong thời gian mà bạn có được sự tập trung cao độ và hiệu quả nhất.

Con số may mắn là 11.
Màu sắc may mắn: vàng, đen

Tử vi hàng ngày 18/10/2019 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hàng ngày 18/10/2019 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người xung quanh. Bạn trở nên vui vẻ, lạc quan và có sức cuốn hút mạnh mẽ với bất cứ ai gặp mặt. Hơn thế nữa sự năng nổ và nhiệt tình của bạn còn được thể hiện khi giúp đỡ những người gặp khó khăn mà chẳng ngại ngần bất cứ điều gì. Dường như bạn đang có nguồn năng lượng tràn đầy.

Nhờ có tâm trạng tốt và các mối quan hệ xã giao nên chòm sao này hoàn thành mọi nhiệm vụ trong công việc của mình. Dù khó khăn đến mấy bạn cũng cố vượt qua, tất nhiên phần lớn đều dựa vào khả năng của bạn, thế nhưng cũng không thể phủ nhận sự hỗ trợ của mọi người bởi bạn nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Con số may mắn là 32.
Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi hàng ngày 18/10/2019 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trở nên thân thiện, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác hơn thường lệ. Bạn vốn là người giỏi ăn nói nên hành động này diễn ra rất tự nhiên chứ không vì mục đích gì khác. Mong ước của bạn là muốn những người xung quanh mình được vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Cái đích mà nhiều người vẫn luôn hướng đến chính là sự hạnh phúc, hay có động lực để tiến tới một mục tiêu có ý nghĩa. Đây cũng chính là chìa khóa mở cánh cửa thành công, vì vậy để đạt được điều này bạn đừng cho rằng mình quá bận hay không thể quan tâm tới những điều gì khác ngoài mục tiêu.

Con số may mắn là 81.
Màu sắc may mắn: cam, tím

Tử vi hàng ngày 18/10/2019 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có điềm báo mâu thuẫn trong công việc. Khi phát sinh xung đột, trước tiên hãy nhận trách nhiệm về những sai lầm của mình và cởi mở trước sự đánh giá về cách giải quyết vấn đề của bạn. 

Việc tiếp thu những lời góp ý chân thành từ mọi người sẽ giúp bạn nhìn nhận mọi chuyện khách quan và bao quát hơn, biết đâu là điểm yếu cần phải sửa đổi và thế mạnh để phát huy.

Con số may mắn là 10.
Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi ngày 18/10/2019 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp bị chi phối khá nhiều bởi cảm xúc. Bạn không muốn làm mất lòng người khác, mặc dù đã trong quá trình làm việc gặp nhiều sự cố nhưng lại không báo cáo với cấp trên vì muốn thể hiện rằng bản thân mình đã hoàn thành nhiệm vụ rất tốt.

Đối với chuyện tình cảm thì không được tốt lắm do Bọ Cạp thường hay làm quá sự việc lên. Bạn để cảm xúc lấn át lí trí và khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi vì vui buồn thất thường của bạn, người ấy cũng chán nản vì sự thiếu quyết đoán của bạn khiến mọi chuyện càng trở nên rối hơn.

Con số may mắn là 32.
Màu sắc may mắn: hồng, xanh

Tử vi hàng ngày 18/10/2019 thứ 6 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ sáu, Nhân Mã dễ xúc động và bị kích động hơn, dễ tủi thân hơn và suy nghĩ nhiều trước bất cứ lời nói nào. Khi có người nào đó nhận xét tiêu cực về mình bạn không thể chịu được và có thể nổi nóng bất cứ lúc nào.

Trong công việc, chòm sao này luôn đặt sự chân thành, thật thà lên hàng đầu và điều đó luôn nhận được sự đánh giá cao. Với đức tính này, bạn cũng được mọi người tin tưởng, tín nhiệm hơn, xây dựng uy tín cho bản thân trong mắt đồng nghiệp và cấp trên.

Con số may mắn là 42.
Màu sắc may mắn: trắng, tím

Tử vi hàng ngày 18/10/2019 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, vận trình của Ma Kết khá bất ổn, tính cách nóng nảy, sức khỏe không tốt hay mâu thuẫn với cha mẹ, một nửa của mình. Bạn nên cố giữ cho mình sự bình tĩnh thì mới giải quyết được vấn đề chứ đừng tỏ ra hơn thua khiến bản thân phải hối hận.

Trong công việc, hãy giúp đỡ đồng nghiệp của mình vì khi làm cùng nhau thì việc hỗ trợ là điều vô cùng cần thiết, nhất là người đó nếu mới vào công ty. Khi chòm sao này sẵn lòng giúp đỡ người khác thì khi cần họ cũng không ngần ngại giúp bạn một tay đâu. Mối quan hệ cũng được gắn kết và hài hòa hơn.

Con số may mắn là 77.
Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Tử vi hàng ngày 18/10/2019 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 18/10/2019 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình phải đối mặt với nhiều sự thay đổi trong cuộc sống của mình. Có người chuyển chỗ làm, có người được bạn bè rủ đi chơi đâu đó… sự thay đổi này là tích cực hay tiêu cực thì phụ thuộc vào cách bạn nhìn nhận vấn đề. Vì vậy hãy nhìn mọi thứ diễn ra theo chiều hướng lạc quan và vui vẻ nhất.

Bất cứ ai cũng đều phải trải qua những khó khăn, thử thách trong công việc hay cuộc sống, nhưng điều quan trọng là bạn đừng để những trở ngại đó khiến mình gục ngã. Hãy luôn theo đuổi mục tiêu của mình dù có điều gì xảy ra đi chăng nữa, đôi khi chính chông gai đó lại là động lực giúp bạn tiến gần tới mong ước của mình hơn.

Con số may mắn là 63.
Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 18/10/2019 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có vẻ thích làm những việc thực tế, mang lại kết quả có thể nhìn thấy được. Bạn hướng tới những mục tiêu cao cả, những người tôn quý hay một ví trí quan trọng, nếu không đạt được bạn cảm thấy mình thật sự đáng xấu hổ và thảm hại. Vô tình khiến bản thân áp lực và căng thẳng.

Cách cư xử với đồng nghiệp ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả công việc của bạn. Vì thế dù cung hoàng đạo này là ai trong cơ quan, dù lớn tuổi hay nhỏ tuổi, là cấp tên hay nhân viên thì cũng nên học cách cư xử lịch sự, khéo léo với tất cả mọi người, điều đó giúp cho bạn đạt được nhiều điều tốt đẹp hơn mong đợi.

Con số may mắn là 61.
Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN