Thứ sáu, 18/06/2021 | 02:52
RSS

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay 18/10: Tuổi Dậu tài lộc gặp quý nhân, tuổi Tuất cẩn trọng

Thứ năm, 17/10/2019, 10:01 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 18/10/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý nên mạnh dạn hơn trong vấn đề tài chính khi được tài tinh soi đường dẫn lối. Nếu con giáp này có ý định tìm hiểu hạng mục nào đó thì hãy chớp lấy thời cơ tốt đẹp này này. Đương nhiên vẫn nên chọn lĩnh vực bản mệnh hiểu rõ nhất và có khả năng nhất bởi đó mới là việc làm mình hứng thú và không bị áp lực.

Để có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình, con giáp này cần biết cách nắm bắt điểm yếu và biến chúng thành lợi thế của mình. Người tuổi Tý đừng bao giờ cố giấu giếm vì đến khi ai đó nhận ra bản mệnh sẽ cảm thấy tự ti hơn và không còn chút sức mạnh nào để tiếp tục hoàn thành mục tiêu cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: Ất Mão (5h-7h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu, tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Sửu

Các mối quan hệ của tuổi Sửu không được hài hòa như trước. Con giáp này có chút sợ hãi và muốn thu mình lại, không muốn tiếp xúc với ai. Tuy nhiên thế giới ngoài kia còn rất nhiều điều thú vị bản mệnh nên khám phá, đừng vì một chút khó khăn hay sai lầm mình vừa mắc phải mà buông xuôi nhé.

Nhờ ảnh hưởng của ngày lục hợp nên tâm trạng của con giáp này cũng được xoa dịu đi một chút sau những mệt mỏi, căng thẳng. Người tuổi Sửu cũng có nhiều thời gian hơn để chăm lo cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình, nếu con giáp này theo nghiệp kinh doanh thì đây là thời điểm rất phù hợp để hợp tác làm ăn.

Giờ tốt trong ngày: Quý Sửu (1h-3h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Tị, tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần trở nên sáng suốt hơn trong việc kiếm tiền nhất là những người đang theo đuổi công việc tự do. Con giáp này luôn cố gắng giữ các mối quan hệ hài hòa, có lợi cho công việc nhưng vẫn có những kẻ ganh ghét cho rằng điều đó là giả tạo, thế nhưng bản mệnh hãy cứ lờ đi và đừng bị xao động nhé.

Đôi khi trực giác vẫn luôn mách bảo chúng ta một vài điều khá đúng đắn, bởi thế con giáp này hãy tin theo linh cảm của mình, đừng mù quáng hay bất chấp tất cả khi yêu. Nếu tâm trí của tuổi Dần có một tiếng nói báo hiệu rằng mối quan hệ đang không ổn thì nghĩa là nó thực sự có vấn đề đấy.

Giờ tốt trong ngày: Ất Mão (5h-7h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu, tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Mão

Dự báo tuổi Mão đón nhận tin vui tốt lành, con giáp này có thêm nguồn thu nhờ công việc tay trái, bốc thăm trúng thưởng hoặc xổ số. Tuy nhiên những khoản tiền từ trên trời rơi xuống đó cũng sẽ nhanh chóng ra đi, của thiên thì trả địa cho nên bản mệnh đừng quá trông chờ vào sự may mắn.

Cục diện Mão Tý tương hình gây ra một số trở ngại cho con giáp này. Người tuổi Mão chớ nên tỏ ra kiêu ngạo, bướng bỉnh, kẻo có người lấy cớ đó mà gây mâu thuẫn cũng như xích mích với bản mệnh đấy. Hơn thế nữa, con giáp này có thể phải đối mặt với chuyện không vui trong chuyện tình cảm dù là người độc thân hay đã có đôi có cặp.

Giờ tốt trong ngày: Canh Thân (15h-17h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn, tuổi Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn dễ làm hỏng việc vì sự thiếu kiểm soát cảm xúc cá nhân nên dễ nóng giận, bốc đồng. Dù con giáp này là người có tài năng nhưng vì thái độ tiêu cực đó cũng khiến bản mệnh phải chịu thiệt thòi, nếu không biết điểu chỉnh cho tốt thì sẽ dẫn đến mất việc, cắt chức, hoặc bị hạ bậc lương…

Trong ngày Thìn Tý tam hợp là cơ hội tốt để con giáp này hàn gắn những mối quan hệ có phần lạnh nhạt từ lâu của mình. Chỉ cần người tuổi Thìn nhường nhịn, lắng nghe đối phương nhiều hơn một chút, biết đặt mình vào vị trí của người khác thì người ấy cũng chẳng muốn giận dỗi hay chiến tranh lạnh lâu đâu.

Giờ tốt trong ngày: Mậu Ngọ (11h-13h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi, tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có một ngày làm việc vô cùng thuận lợi, có người giúp sức, làm việc gì cũng dễ dàng. Vì thế ngay khi đối mặt với vấn đề khó khăn, con giáp này đừng ngại nhờ mọi người giúp đỡ, cuộc sống vốn vậy, chúng ta không thể sống một mình, tương tác qua lại sẽ làm cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Trong công việc, con giáp này nên hạn chế thay đổi lựa chọn của mình quá nhiều lần và đừng ngại đặt ra các tiêu chuẩn, nguyên tắc nghiêm ngặt cho công việc mình thực hiện. Nghe hơi ngược nhưng điều này sẽ giúp người tuổi Tỵ có nhiều cơ hội hơn khi đã có chỗ đứng nhất định.

Giờ tốt trong ngày: Canh Thân (15h-17h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu, tuổi Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình người tuổi Ngọ luôn thận trọng trong các vấn đề liên quan tới vấn đề tiền bạc, chi tiêu lớn hay nhỏ đều có kế hoạch cụ thể, rõ ràng chứ không vung tiền ngẫu hứng. Nhờ vậy mà con giáp này cũng tiết kiệm riêng được một khoản kha khá, đủ để đảm bảo không phải lo lắng trong thời gian tới.

Tuy nhiên đừng vội chủ quan mà không cố gắng, tương lai phía trước, bản mệnh còn cần tài chính vững vàng nên hãy tiếp tục kiếm càng nhiều càng tốt. Vận trình của con giáp này theo skvty.com điềm báo có kẻ đang rình rập hãm hại trong ngày ngày Ngọ Tý tương xung. Thậm chí con giáp này còn không nhận ra cho dù những việc bản thân đang làm bị phá hỏng hết lần này tới lần khác.

Giờ tốt trong ngày: Tân Dậu (17h-19h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý, tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể gia tăng thu nhập, cải thiện nguồn tài chính cho mình. Nhưng khó khăn ở đây là vì có nhiều cơ hội quá cũng khiến con giáp này khó xử không biết chọn điều gì mới là phù hợp. Nếu bản mệnh không phải là người kỹ tính quá thì tốt nhất nên tránh các việc liên quan đến tiền bạc, con số.

Ngày Mùi Tý tương hại, báo hiệu con giáp này phải đối mặt với nhiều căng thẳng và áp lực. Thế nhưng đừng để những nỗi lo xâm chiếm người tuổi Mùi, cũng đừng nóng nảy, cáu giận với người khác vì sẽ chỉ khiến sự việc trở nên rối ren và khó tháo gỡ hơn mà thôi. Đừng quên xung quanh vẫn còn nhiều người sẵn sàng giúp đỡ mình.

Giờ tốt trong ngày: Ất Mão (5h-7h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu, tuổi Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân có điều cần lưu ý đó là không nên thực hiện những việc quan trọng trong ngày hôm nay. Một vài kẻ muốn lợi dụng sự sơ hở của con giáp này để tư lại, khiến bản mệnh thất thoát số tiền lớn trong thời gian dài mà không biết vì sao, vì vậy đừng chủ quan hay cả tin người khác quá nhé.

May mắn được Tam Hợp cục che chở nên bản mệnh nhận được những yêu thương từ mọi người xung quanh. Người tuổi Thân cảm thấy tin tưởng và sẵn sàng chia sẻ những chuyện thầm kín dù trước đây không biết nói cùng ai, có thể họ không giúp được gì nhưng con giáp này cũng cảm thấy tâm trí nhẹ nhàng, thông thoáng hơn.

Giờ tốt trong ngày: Mậu Ngọ (11h-13h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý, tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu được quý nhân nâng đỡ, che chở, giúp nhận ra một số khả năng tiềm ẩn của mình. Con giáp này hãy chăm chỉ học tập, trau dổi kiến thức, nâng cao chuyên môn và phát triển kỹ năng đó vì nó sẽ là nền tảng tốt để giúp bản mệnh tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp.

Khi có tiền người tuổi Dậu nên để dành một khoản để tiết kiệm, cách đơn giản là bản mệnh chia số tiền của mình theo tỉ lệ 50 – 30 – 20, trong đó 50% số tiền dùng để tiết kiệm, 30% dùng để chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày còn 20% là dành cho các hoạt động vui chơi và chiều chuộng bản thân.

Giờ tốt trong ngày: Canh Thân (15h-17h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý, tuổi Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong ngày thứ sáu này không vì tiền tài, danh lợi mà làm những việc gây ảnh hưởng hay tổn hại tới người khác. Con giáp này biết đặt mình vào vị trí người khác bởi bản mệnh hiểu rằng mình chịu thiệt thòi một chút để mọi người xung quanh được vui và cảm thấy thoái mái là chuyện nên làm.

Nếu có việc quan trọng cần tiến hành trong ngày thứ 6 này thì bản mệnh nên xem xét ngày giờ kĩ càng. Người buôn bán kinh doanh không nên chọn ngày xuất hành, khai trương để đề phòng gặp điều bất trắc, không hay xay ra, nếu có thể vẫn nên lựa chọn ngày đẹp khác để tiến hành thì mọi việc sẽ suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: Mậu Ngọ (11h-13h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần, tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Hợi

Vấn đề liên quan đến luật pháp do không tuân thủ luật giao thông có thể bị bắt, bị phạt tiền hoặc giữ bằng lái… Vì vậy bản mệnh đừng bao giờ chủ quan, cẩn thận từ lời ăn tiếng nói đến hành động để tránh tự rước họa vào thân. Chớ nên thấy việc sai mà vẫn làm bởi hậu quả gánh chịu khó lường trước được.

Cục diện Tam hội nâng đỡ nên vận trình của người tuổi Hợi khá may mắn, dù gặp vấn đề rắc rối hay phạm lỗi cũng có người giúp đỡ, quý nhân phù trợ xuất hiện đúng lúc cần. Nhìn chung các mối quan hệ của người tuổi Hợi trong ngày mới này đều khá êm đẹp, vợ chồng thấu hiểu, gia đạo an yên.

Giờ tốt trong ngày: Tân Dậu (17h-19h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão, tuổi Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 18/10/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 17/10/2019

Lý Hương
Theo Đời sống Plus/GĐVN