Chủ nhật, 20/06/2021 | 23:25
RSS

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay 17/10: Tuổi Thân, tuổi Sửu tài lộc hanh thông rực rỡ

Thứ tư, 16/10/2019, 09:43 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 17/10/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/10/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Con giáp này và người ấy quấn quýt bên nhau không rời, yêu thương ngập tràn tạo cho đối phương những niềm vui, hi vọng ấm áp về tương tai tươi sáng không gì có thể sánh bằng.

Tuy nhiên trong công việc người tuổi Tý lại gặp phải khó khăn do có tiểu nhân chơi xấu, hãm hại. Bản mệnh lại vô tư không nghĩ điều gì, nói năng không suy nghĩ thấu đáo hay kiêng nể gì nên dễ làm mất lòng người khác, dễ bị kẻ xấu ghen ghét, đố kị gây đủ chuyện rắc rối không yên.

Giờ tốt trong ngày: Giáp Thìn (7h-9h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn, tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/10/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp ngày Sửu Hợi tương hội nên có cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong công việc, giành được thành công cũng như tạo bước đà thăng tiến trong tương lai. Thành quả bản mệnh nhận được xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Bên cạnh đó trong ngày hôm nay người tuổi Sửu còn được cát tinh nâng đỡ vận trình nên chuyện làm ăn thuận lợi, tiền bạc ào ào về tay chẳng thiếu thốn gì. Người làm công ăn lương tuy không được dư dả như người kinh doanh nhưng cũng không khó khăn trong việc chi tiêu, thu nhập cũng tăng lên kha khá.

Giờ tốt trong ngày: Canh Tuất (19h-21h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ, tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/10/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần trong ngày Dần Hợi nhị hợp báo hiệu sẽ có nhiều điều cát lành trong tình cảm. Nhân duyên vượng phát, con giáp này quen biết thêm nhiều người mới có thể phát triển mối quan hệ xa hơn, một phần là do bản mệnh gây được ấn tượng tốt nên nhiều người có ý định tìm hiểu sâu hơn.

Cơ hội thăng tiến trong công việc của người tuổi Dần cũng đang tới gần. Sự cống hiến hết mình vì công việc của con giáp này được mọi người công nhận và khẳng định, có nhiều khả năng sẽ được cấp trên giao phó thêm cho nhiều trọng trách nữa. Hãy nhanh chóng nắm bắt để thực hiện những mục tiêu đã định nhé.

Giờ tốt trong ngày: Bính Ngọ (11h-13h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi, tuổi Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/10/2019 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/10/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão được tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình tài lộc hanh thông vô cùng. Người làm công ăn lương có thể được tăng lương, thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra, thậm chí con giáp này còn được cân nhắc lên vị trí cao hơn nhờ tinh thần làm việc không biết mệt mỏi.

Sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày hôm nay cũng tiến triển khá trôi chảy, con giáp này thể hiện được tài năng trong nhiều lĩnh vực, thích nghi tốt với nhiều hoàn cảnh nên nhận được không ít lời khen ngợi. Vì vậy, dù bản mệnh có gặp chút khó khăn nhưng vẫn dễ dàng vượt qua được.

Giờ tốt trong ngày: Đinh Mùi (13h-15h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý, tuổi Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/10/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có điềm báo không lành, đặc biệt là về vận trình công danh sự nghiệp. Con giáp này kiêu căng, tự mãn, hiếu thắng không biết điểm dừng nên mắc phải sai lầm. Tham vọng không phải lúc nào cũng là tốt, nhất là khi bản mệnh không kiểm soát được bản thân.

Ngũ hành Thủy Thổ tương xung ảnh hưởng đến tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày thứ năm này. Đối phương vẫn không chịu hiểu cho những gì con giáp này đang gặp phải, dù ở bên nhau nhưng lại không hiểu được suy nghĩ của nhau khiến khoảng cách bị đẩy đi xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: Giáp Thìn (7h-9h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất, tuổi Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/10/2019 của tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc trong ngày thứ năm này của người tuổi Tỵ có dấu hiệu đi xuống. Tiền bạc trong túi thất thoát, con giáp này không biết làm cách nào để ngăn những chuyện xấu cứ tiếp tục xảy ra, buôn bán kinh doanh ngưng trệ, khó mà khởi sắc lên được.

Thời điểm này người tuổi Tỵ đừng để cho sự lo lắng, sợ hãi bao trùm mình thì tình hình mới mau chóng được cải thiện bằng không sẽ càng tồi tệ hơn. Nếu cảm thấy bế tắc quá, bản mệnh hãy xin sự giúp đỡ của bạn bè, hay người thân bên cạnh mình để có thể nhanh chóng vượt qua giai đoạn bấp bênh này.

Giờ tốt trong ngày: Canh Tuất (19h-21h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu, tuổi Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/10/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ có quý nhân nâng đỡ. Con giáp này lại tự tin, quyết đoán vào chính mình nên đưa ra được những lựa chọn rất sáng suốt và đúng đắn, không để lỡ mất cơ hội thể hiện khả năng và giành lấy thành công như mong muốn.

Song vì ngũ hành bất hòa nên chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ có điềm báo rạn nứt. Vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng quan điểm. Dù sống chung dưới một mái nhà nhưng hai vợ chồng không đạt được sự hài hòa, gắn kết như những ngày đầu.

Giờ tốt trong ngày: Canh Tuất (19h-21h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần, tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/10/2019 của tuổi Mùi

Trong ngày Mùi Hợi bán hợp mang đến những tin vui trong chuyện tình cảm cho người tuổi Mùi. Người tuổi Mùi còn độc thân có nhiều người để mắt tới, nhân duyên tăng tiến không ngừng, đến từ những lúc con giáp này không ngờ nhất. Người tuổi Mùi đã có đôi có cặp có thể bàn tính đến chuyện hôn nhân đại sự.

Về đường tài lộc trong ngày hôm nay người tuổi Mùi cũng được cát tinh chiếu cố rất nhiều. Người tuổi Mùi có nhiều cơ hội kiếm tiền, tuy nhiên chủ yếu có lợi cho người làm nghề tự do, buôn bán kinh doanh chứ người làm công ăn lương, giới công chức thì vận trình không có thay đổi gì mấy. Về cơ bản là ổn định, không phải lo lắng nhiều.

Giờ tốt trong ngày: Đinh Mùi (13h-15h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi, tuổi Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/10/2019 của tuổi Thân

Đường tài lộc của người tuổi Thân trong ngày tương đối hanh thông, rộng mở. Con giáp này làm công ăn lương thì nguồn thu nhập ổn định, công việc tiến triển đều đều, nếu làm tốt thì còn có thể nhận thêm được một khoản tiền thưởng, hoa hồng cho thành tích làm việc.

Ngoài ra bản mệnh biết cách lập kế hoạch tài chính hợp lý, chi tiêu tiết kiệm nên người tuổi Thân cũng đã để dành cho mình một khoản kha khá đề phòng khi đau yếu, đói kém không phải nhờ vả vào người khác. Một người luôn chuẩn bị kỹ càng sẽ dễ đạt được thành công, không loại trừ chuyện tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: Giáp Thìn (7h-9h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi, tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/10/2019 của tuổi Dậu

Tài lộc của người tuổi Dậu tăng tiến không ngừng nhờ cát tinh trợ mệnh. Người tuổi Dậu theo nghiệp kinh doanh có lộc làm ăn, tiền tài đổ về túi như nước, không phải lo lắng tới các khoản chi tiêu nữa, nếu con giáp này biết tiết kiệm thì tài lộc sẽ tích tụ trong tay, còn hoang phí thì chẳng mấy hao hụt nhanh chóng.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày thứ 5 này gặp nhiều trở ngại do ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Người có tình với con giáp này thì lại chẳng có duyên, người ta đem lòng yêu mến thì lại chẳng để ý đến. Tình cảm trái ngang khiến người tuổi Dậu buồn phiền, chán nản không muốn tìm kiếm hạnh phúc đời mình nữa.

Giờ tốt trong ngày: Bính Ngọ (11h-13h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ, tuổi Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/10/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/10/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất không mấy may mắn vì công việc gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại. Con giáp này cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình càng sớm càng tốt, đừng làm theo cảm hứng, sở thích, không tuân theo quy tắc như vậy. Điều này chỉ khiến bản mệnh ngày càng tụt lùi mà thôi.

Trong công việc thì người tuổi Tuất luôn cần sự tập trung cao độ và phải dốc sức thì mới đạt được mục tiêu, nếu con giáp này làm việc tùy tiện thì có thể gây ra những rắc rối không đáng có. Kể cả người tuổi Tuất có năng lực đi chăng nữa nhưng không đủ cố gắng thì rất khó có thể thành công trên con đường công danh.

Giờ tốt trong ngày: Giáp Thìn (7h-9h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Tị, tuổi Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/10/2019 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có nhiều chuyện buồn trong tình cảm, nguyên nhân là do ngày Hợi Thủy tự hình khiến con giáp này có nhiều điều khó chịu nhưng không thể nói ra. Bản mệnh vất vả ngược xuôi, lo lắng chăm sóc cho người ấy nhưng lại không nhận được sự hồi đáp xứng đáng.

Tình cảm cho đi nhưng không được nhận lại, hiến dâng nhiều mà chẳng được đối phương ngó ngàng hay trân trọng khiến cho người tuổi Hợi suy nghĩ bi quan, thiếu sáng suốt về tương lai. Con giáp này than thân trách phận, u sầu nên có thể hành động bốc đồng. Hãy nhớ rằng, ngoài kia còn rất nhiều người tốt và phù hợp với bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: Đinh Mùi (13h-15h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi, tuổi Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 17/10/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 16/10/2019

 

Lý Hương
Theo Đời sống Plus/GĐVN